Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Bộ sách tự học toeic cho người mất gốc đầy đủ hiệu quả nhất

Ngày nay dường như học tiếng Anh là điều rất quan trọng. Đặc biệt, nhiều người tham gia kỳ thi TOEIC, đây là thước đo khả năng tiếng Anh phổ biến. Tuy nhiên, việc học và thi TOEIC có thể khó khăn. Trong bài viết này, Edusa sẽ giới thiệu cho bạn một số sách tự học TOEIC tốt nhất mà bạn nên xem xét.

Các tiêu chí chọn sách tự học TOEIC tại nhà cho người mới

Khi bạn bắt đầu học tiếng Anh, điều quan trọng là sử dụng đúng tài liệu. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, bạn nên sử dụng sách và/hoặc tài liệu giúp bạn hiểu những gì mình đang đọc. Một điều quan trọng cần lưu ý khi chọn những tài liệu này là chúng phải dễ hiểu. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét hiệu quả của cuốn sách trong việc giúp bạn học tiếng Anh. Ví dụ, một số cuốn sách có thể hữu ích hơn những cuốn khác nếu bạn đang cố gắng cải thiện kỹ năng của mình.

1. Nội dung sách phải phù hợp với trình độ người học

Để bắt đầu học tiếng Anh, điều quan trọng là phải học những điều cơ bản. Điều này bao gồm học về các thì, từ và cụm từ. Sách giáo khoa tiếng Anh cơ bản có thể giúp bạn điều này bằng cách dạy bạn về ngôn ngữ theo cách giúp bạn học nhanh hơn. Nếu bạn đạt điểm từ 350 đến 500 trong bài thi TOEIC, bạn có thể muốn chọn sách giáo khoa tiếng Anh cơ bản.

Trong những cuốn sách này, có những con số trên tựa sách tương ứng với số điểm trong bài thi TOEIC. Đôi khi các cuốn sách sẽ có mức độ khó dựa trên khung tham chiếu Châu Âu. Đối với sách dành cho người mới bắt đầu, độ khó thường là A1 hoặc A2.

2. Chọn sách của nhà xuất bản uy tín

 Mua sách từ nhà xuất bản uy tín như Oxford, Cambridge hay Longman sẽ đảm bảo nội dung bên trong sách tốt. Nói chung, các nhà xuất bản uy tín hơn là Oxford, Cambridge, Longman, Macmillan, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn đang tự học TOEIC tại nhà, bạn có thể tìm thấy một số sách tự học từ nhà tổ chức kỳ thi Longman. Một số sách đã được đăng ký bản quyền và có thể không có ở quốc gia của bạn.

3. Cách trình bày trong sách phù hợp với người học

Khi bạn đang tìm mua một cuốn sách, điều quan trọng nhất cần xem xét là nội dung. Các tác giả và nhà xuất bản khác nhau sẽ trình bày các khái niệm khác nhau theo những cách khác nhau và điều quan trọng là đảm bảo rằng cuốn sách bạn chọn thú vị và dễ theo dõi. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng cuốn sách có nhiều hình ảnh minh họa để giúp thông tin trở nên thú vị hơn đối với bạn.

Top 6 đầu sách tự học TOEIC tại nhà cho người mới hay và hiệu quả nhất

1. Very Easy TOEIC

fb57fbec3059ac644bc42883344fdde6

Cuốn sách này là hoàn hảo cho sinh viên TOEIC mới. Nó rất dễ hiểu và cung cấp nhiều thông tin tiếng Anh cơ bản trong 12 bài học. Ngoài ra, còn có các bài kiểm tra thực hành ngắn để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình. Đây là cuốn giáo trình dành cho người mới bắt đầu mà bạn không thể bỏ qua.

2. Longman Preparation Series for the TOEIC Test

LONGMAN 2 scaled

Cuốn sách này dành cho những người muốn tự học để luyện thi TOEIC. The Longman Preparation Series for the TOEIC Test là một bộ sách giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình.

Bộ sách được chia thành nhiều cấp độ khác nhau giúp bạn học dễ dàng hơn và nâng cao kỹ năng của mình theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, còn có các bài luyện tập đi kèm giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC và nâng cao điểm số.

3. Bộ Economy TOEIC Vol từ 1 – 5

sach new economy 1

Bài thi TOEIC là một cách phổ biến để luyện kỹ năng đọc và nghe của bạn. Bộ sách này bao gồm nhiều bài tập thực hành sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình ở cả hai lĩnh vực, từ dễ đến khó hơn.

Bộ sách Economy TOEIC là bộ sách sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về nền kinh tế. Loạt bài này sẽ giúp bạn làm quen với các chủ đề, củng cố kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để thực hành, loạt bài này là hoàn hảo cho bạn.

4. Skill for the TOEIC test listening and reading

Collins SkillsforTOEIC ListeningReading

Cuốn sách “Skill for the TOEIC test listening and reading” được viết bởi Collins, một tác giả nổi tiếng với những cuốn sách thường rất hữu ích cho người nói tiếng Anh. Cuốn sách này được thiết kế để giúp những người muốn cải thiện điểm thi TOEIC ở phần đọc và nghe.

Sách có rất nhiều bài tập TOEIC thuộc các lĩnh vực khác nhau. Tác giả cũng chia sẻ một số mẹo hay sẽ giúp bạn làm tốt bài kiểm tra.

5. Sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests

7a63199a6fe50bebf028df0bd8e19da4

Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Nó bao gồm thông tin về định dạng và cấu trúc bài kiểm tra, cũng như các câu hỏi của bài kiểm tra thực tế. Cuốn sách cũng bao gồm một đĩa CD bao gồm các câu hỏi thực hành, vì vậy bạn có thể làm quen với dạng bài kiểm tra.

6. 600 Essential Words for TOEIC

download 4

Cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn nắm vững các từ vựng và khái niệm cơ bản cần thiết để làm tốt bài thi TOEIC, đặc biệt là trong các ngữ cảnh đặc biệt có thể tìm thấy trong mỗi chương. Mỗi chương cung cấp các hướng dẫn cụ thể theo ngữ cảnh và các từ phổ biến có thể được sử dụng trong các ngữ cảnh so sánh khác nhau.

Nếu bạn muốn làm bài kiểm tra TOEIC trước đó, hoặc nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình, thì 600 Từ Vựng Thông Dụng là khóa học dành cho bạn! Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng thiết yếu cần thiết cho bài thi TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

Bắt đầu học toeic nên học sách nào?

Có 6 cuốn sách cho bạn tham khảo khi bắt đầu học TOEIC, đó là: Very Easy TOEIC,Longman Preparation Series for the TOEIC Test, Bộ Economy TOEIC Vol từ 1 – 5, Skill for the TOEIC test listening and reading, Sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests. Đây là những cuốn sách TOEIC mà mình nghĩ không chỉ những bạn bắt đầu học TOEIC mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu cho mình nếu muốn nâng trình Tiếng Anh của mình.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.