Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Điều cần lưu ý khi đăng ký thi TOEIC – Anh ngữ EDUSA

Đăng ký thi toeic trước bao nhiêu ngày? Cách đăng ký thi toeic online trước bao nhiêu ngày? Bài viết sau đây của EDUSA sẽ giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trên.

Q00Pcgf Id6CJni5uEsM5uPwxTCZbRa5XzgsimtgTpBe0l78fVtHsclMmQvyuDYNmphjuL1kwy 4qfUMxM4gdN IRxVX3WvRbAiVq8VTJKL5vKh9eU5702 89o3L0XCDAUWb4EO4J1SY1XYA06C3D4

Địa điểm đăng ký thi TOEIC

Đăng ký thi TOEIC tại văn phòng IIG:

Địa chỉ văn phòng IIGThông tinDịch vụ cung cấp
Chi nhánh Hà Nội:Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà NộiHotline: 1900 636 929Email: info@iigvietnam.edu.vnTư vấn đăng ký và cung cấp thông tinĐăng ký thiTrả kết quả thiChuyển/ hủy lịch thiLàm Chứng chỉ, sao Phiếu điểm, Giấy xác nhận kết quả…Trả các Chứng chỉ, sao Phiếu điểm, Giấy xác nhận kết quả…
Chi nhánh Hồ Chí Minh:Tầng 1, Tháp 1, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng:19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Thủ tục và lệ phí cần chuẩn bị khi đăng ký thi TOEIC

 • Thủ tục

Để hoàn tất các thủ tục đăng ký thi TOEIC, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 1. Thẻ Căn cước Công dân (CCCD)/ Giấy Chứng Minh Nhân Dân (CMND) hoặc Hộ chiếu (Passport)

Yêu cầu của IIG với những loại giấy tờ tùy thân là không được bong tróc, nhàu nát hay bị mờ thông tin. Dấu giáp lai cũng phải rõ ràng. Nếu giấy tờ của các bạn vướng phải một trong số các vấn đề trên thì bạn cần làm lại ngay thẻ CCCD/ Passport để thực hiện thủ tục.

 1. 3 Tấm ảnh 3×4

Với ảnh thẻ, bạn cần chụp cách thời điểm đăng ký thi TOEIC không quá 3 tháng. Đồng thời ghi rõ Họ tên, Ngày Tháng Năm sinh, số CMND/ thẻ CCCD/ Hộ Chiếu ở mặt sau ảnh. Ảnh thẻ cũng không được can thiệp qua kỹ thuật số và phải giống với ảnh đã đăng tải khi đăng ký thi online (với những bạn đăng ký online).

 1. Thẻ học sinh/ sinh viên

Nếu bạn là học sinh/ sinh viên đăng ký dự thi TOEIC thì phải chứng minh bằng thẻ được nhà trường cung cấp (Thẻ sinh viên). Thông tin ghi trên thẻ cần đảm bảo rõ ràng, không có dấu hiệu can thiệp, tẩy xoá. Đồng thời Thẻ học sinh/ sinh viên phải còn hạn sử dụng.

 • Lệ phí

IIG Việt Nam quy định lệ phí thi TOEIC được chia làm 2 mức, tương ứng với 2 đối tượng như sau:

 • Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ
 • Đối với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VNĐ

Với mức lệ  phí dự thi trên cũng khá phù hợp với nhiều bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đăng ký thi. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng đạt mức Toeic chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học, có lẽ đây vẫn là trở ngại đối với một bộ phận không ít bạn sinh viên.

Một số lưu ý quan trọng khác khi đi thi TOEIC

 • Không được đánh dấu bất kỳ ký tự đặc biệt nào vào bài thi
 • Không được làm sai thứ tự các phần của bài thi
 • Không được chọn 2 đáp án cho cùng 1 câu hỏi

Tại sao nên chọn Anh ngữ EDUSA là nơi học TOEIC?

Bên cạnh nỗi lo về thủ tục đăng ký thi TOEIC thì việc tìm kiếm Trung tâm học cũng là điều khiến các bạn học sinh sinh viên hay người đi làm bận tâm. Trung Tâm Anh ngữ EDUSA chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy!

Lý do chúng tôi dám tự tin khẳng định như vậy là bởi Trung Tâm có những ưu điểm như sau:

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, cấp chứng chỉ cho hơn 80.000 học viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tư vấn cụ thể
 • Cam kết 100% học viên sau khi học xong đều có chứng chỉ TOEIC
 • Cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu học tập cho học viên
 • Hỗ trợ từ a đến z mọi khó khăn, thắc mắc của từng học viên
 • Lộ trình học tập bài bản, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Bài giảng được thiết kế chi tiết, rõ ràng và có nhiều tips làm bài hữu ích

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký thi TOEIC

 1. Thi TOEIC ở trung tâm tiếng Anh được không? 

Trả lời: Đây là câu hỏi nhiều bạn băn khoăn nhất vì các bạn nghĩ học TOEIC ở trung tâm có thể thi luôn tại đó. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ hiện tại ở Việt Nam chỉ duy nhất đơn vị IIG được phép tổ chức các kỳ thi TOEIC, cấp chứng chỉ TOEIC chuẩn có giá trị. 

 1.  Đăng ký thi TOEIC trước kỳ thi bao lâu? 

Trả lời: Muộn nhất trước 1 tuần các bạn đăng ký thi TOEIC nhé! Nếu ngày thi đó còn lịch trống. Còn cô khuyên các bạn nên đăng ký trước 2 tuần là tốt nhất.

 1. Có thể đăng ký thi TOEIC online được không? Hoặc nhờ người thân đăng ký hộ?

Trả lời: Hiện tại IIG chưa có hệ thống đăng ký Online nên các bạn muốn đăng ký thi TOEIC bắt buộc đến trực tiếp cơ sở văn phòng của IIG và không thể nhờ người thân đăng ký hộ được các em nhé!

 1. Sau bao lâu nhận kết quả điểm thi?

Trả lời: Thường thì khoảng 5 – 7 ngày các bạn sẽ nhận được kết quả thi TOEIC nhé!

 1. Bằng TOEIC có giá trị bao lâu?

Trả lời: Các em ơi! Bằng TOEIC có giá trị 2 năm, nếu các em muốn sử dụng bằng TOEIC cho việc học tập, công việc thì bắt buộc các em phải thi lại TOEIC nhé!

 1. Mất CMT phải làm thế nào để được thi TOEIC? 

Trả lời: Theo quy định các bạn cần phải có  CMND/Hộ chiếu gốc bạn có thể đăng ký thi TOEIC và tham dự kỳ thi. Vì vậy, khi mất cmt các bạn nhanh chóng làm lại giấy tờ để kịp với kỳ thi TOEIC nhé! Hoặc bạn mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác hoặc liên hệ theo số của IIG Vietnam để được hỗ trợ. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ về chủ đề “Điều cần lưu ý khi đăng ký thi TOEIC”. Hy vọng có thể giúp các bạn, đặc biệt là các bạn ở Đà Nẵng có nhu cầu học TOEIC tìm được trung tâm ưng ý. 

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.