Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN HAY ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐỂ LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Địa điểm uy tín hay được lựa chọn để luyện thi toeic cấp tốc tại Đà Nẵng? Bạn đang cần thi lấy chứng chỉ TOEIC nhưng bản thân không thể tự học hiệu quả thì việc đến trung tâm là một lựa chọn tốt nhất?

Đừng lo lắng, vì hôm nay Edusa sẽ giới thiệu top các trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng tốt nhất để các bạn tham khảo.

Trung tâm dạy TOEIC tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN HAY ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐỂ LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC TẠI ĐÀ NẴNG

1. Wise English

Trung tâm WISE ENGLISH là cái tên quen thuộc với cộng đồng luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng. Với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”

Trung tâm nổi tiếng với việc thiết kế các phương pháp học mới. Như là học Từ Vựng 06 Bước (6-step Vocabulary Learning), Nghe Tự Động (Automatic Listening) để giúp hàng ngàn bạn trẻ rút ngắn 80% thời gian học mà đạt kết quả cao.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu và thực hiện đúng với sứ mệnh và châm ngôn “Study Smarter, not Harder”.

WISE ENGLISH - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ TIÊN PHONG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH Ở VIỆT NAM - YouTube

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 36 Trần Văn Dư – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 30 An Thương 31 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Liên hệ:

 • Website: WISE ENGLISH
 • Hotline: 0901.270.888 (Cơ sở Hàm Nghi) / 0901.360.777 (Cơ sở Trần Văn Dư)

2. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có vốn đầu tư của nước ngoài. Đến với ILA các bạn sẽ được học với 100% giáo viên là người bản ngữ, tận tâm và có chuyên môn cao. Phương pháp giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật nhất.

Với phương pháp học tương tác nhanh cùng những giờ học thú vị từ chương trình ngoại khóa giúp học viên của trung tâm phát triển khả năng phản xạ, sự tự tin, nhạy bén trong giao tiếp và luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng hiệu quả.

Trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế ở ILA Nha Trang

Địa chỉ

 • Địa chỉ 1: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 0236 3647 444
 • Địa chỉ 2: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 730 6168

Liên hệ

 • Fanpage: www.facebook.com/ilavndanang
 • Website: https://ila.edu.vn

3. Anh Ngữ AMES Đà Nẵng

Được thành lập năm 2003, đến nay AMES vinh dự nằm trong top trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng theo chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại, AMES đã có nhiều chi nhánh trải rộng trên toàn quốc.

Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng AMES đã thu hút đông đảo sự quan tâm của học viên vì học phí khá rẻ, phù hợp với các bạn sinh viên. Tuy thế, nhưng trung tâm AMES vẫn giữ nguyên chất lượng đào tạo tốt.

Trung tâm Anh ngữ AMES Đà Nẵng: thông tin, review, đánh giá | Chọn Thương Hiệu

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0236 3779 999
 • Fanpage: www.facebook.com/AnhNguAMESDaNang
 • Website: ames.edu.vn

4. Trung tâm Anh ngữ AMA

Được thành lập từ năm 2003, và chính thức có mặt ở Đà Nẵng vào năm 2012, trung tâm Anh ngữ AMA luôn khẳng định mình bằng chất lượng giảng dạy ưu việt. Bên cạnh đó, AMA còn cam kết đầu ra chất lượng cho tất cả các khóa học. Hiện tại, AMA đã được công nhận và trở thành đối tác của các tổ chức uy tín trên thế giới: British Council, Cambridge, TESOL.

Trung tâm có giáo trình TOEIC rất phong phú, đa dạng và cập nhật với các câu hỏi thực tế. Giúp các em luôn nắm bắt được xu hướng chủ đề và không bị bỡ ngỡ khi làm bài thi. Đến với AMA các em sẽ được học với giáo viên bản địa và Việt Nam.

Giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn, có chứng chỉ quốc tế, kỹ năng giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị cho bài thi TOEIC.

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Địa chỉ

 • Địa chỉ 1: 56 Lê Đình Dương – P. Phước Ninh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 467 Điện Biên Phủ – P.Hòa Khê – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Liên hệ

 • Số điện thoại: (0236)3 821 821
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamanhnguamadanang
 • Website: amadanang.edu.vn

5. Trung tâm Anh ngữ Key Means

Trung tâm luyện thi TOEIC Key Means cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao theo từng nhu cầu khác nhau của học viên. Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng Key Means tự tin với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và dịch vụ cố vấn học tập xuất sắc.

Hiện nay, trung tâm luyện thi TOEIC Key Means có 3 khóa học: TOEIC chuẩn hóa, TOEIC 1 (điểm đầu ra 500+) và TOEIC 2 (điểm đầu ra 750+). Trung tâm ngoại ngữ cam kết sẽ giúp học viên đạt điểm thi bằng TOEIC như mong đợi và sử dụng tốt Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

TRANG CHỦ | Anh Ngữ Key Means

Địa chỉ: 38 Dương Thị Xuân Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Liên hệ

LỜI KẾT

Với top 05 trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng tốt nhất được giới thiệu ở trên. Edusa hi vọng các bạn sẽ có được một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc chinh phục TOEIC của mình!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.