Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Chi tiết giá tiền thi toeic tại IIG mới nhất năm 2023

Bên cạnh nỗi lo về những thủ tục đăng ký thi TOEIC thì nhiều người còn hoang mang không biết chi phí giá tiền thi TOEIC là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lệ phí thi chứng chỉ ngoại ngữ này nhé!

Thủ tục đăng ký thi toeic bao nhiêu tiền?

Mức lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam có sự điều chỉnh theo từng đối tượng thi, lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng & lệ phí thi TOEIC Speaking + Writing mới nhất vào năm 2023 là:

 • Lệ phí dự thi TOEIC cho thí sinh đã đi làm là 1.500.000 VNĐ.
 • Lệ phí dự thi TOEIC là học sinh, sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi lệ phí là 1.200.000 VNĐ (Nếu xuất trình được thẻ HSSV còn thời hạn hiệu lực).
 • Lệ phí bài thi TOEIC Speaking & Writing là 2.125.000 VNĐ.
k DyIBfvMO28iRC9g2Lbk6D1tX6 HadHm0Tvo5IFHp1guMfG0Ch2zpI
Thủ tục đăng ký thi toeic bao nhiêu tiền?

Giá tiền thi TOEIC theo từng kỹ năng?

Loại bài thiĐối tượngLệ phí thi
TOEIC Listening & Reading (2 kỹ năng) Sinh viên, học sinh1,200,000 VNĐ
Người đi làm1,500,000 VNĐ
TOEIC Speaking & WritingTất cả các đối tượng2,125,000 VNĐ
TOEIC 4 kỹ năngSinh viên, học sinh3,325,000 VNĐ
Người đi làm3,635,000 VNĐ

Các phi phí phát sinh khác cần chuẩn bị giá tiền thi toeic

Ngoài giá tiền thi TOEIC ra thì IIG cũng cung cấp các dịch vụ khác theo nhu cầu của thí sinh học thi TOEIC cụ thể như sau:

1. Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà

Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà là 30,000 đồng. Bảng điểm kết quả thi TOEIC thường sẽ có sau 7 ngày làm việc (khoảng 10 ngày thường). Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp điểm thi để lấy chứng chỉ, thì bạn sẽ cần đóng thêm khoản phí này. Nếu bạn không đăng ký, mặc định bạn sẽ nhận kết quả thi tại địa điểm thi.

2. Phí cấp chứng chỉ TOEIC 

Phí cấp chứng chỉ TOEIC là 240,000 đồng. Sau khi thi xong, điều bạn cần làm sẽ là được nhận phiếu điểm TOEIC. Phiếu điểm này sẽ có giá trị sử dụng thay cho chứng chỉ TOEIC. 

Tuy nhiên, tại một số cơ quan, tổ chức yêu cầu có chứng chỉ TOEIC, thì bạn mới cần liên hệ để xin cấp chứng chỉ này. Vì vậy đây là phí tùy chọn. Để được cấp chứng chỉ TOEIC, việc bạn cần làm là mang theo lệ phí và Giấy tờ tùy thân lúc đăng ký thi bao gồm CMND, thẻ CCCD và Hộ Chiếu cùng với bản photo phiếu điểm TOEIC.

MnXkvIy3ZA4DHH9naQZN9JGrjfBkEEuK6WRSg8ceIdSZDkV7TCr1O 4 JBjXMzOdWL2NtoD5Cn1W54brP4WAIyROh669qP DqrPU2ZZdt8QB0MsDKbHT8zlVINg0notLojFS3OH nnggn7qBFcOR XI
Phí cấp chứng chỉ TOEIC bao nhiêu?

3. Phí thay đổi lịch thi

Bạn phải chi trả 50% lệ phí thi và thí sinh chỉ được quyền thay đổi lịch thi tối đa 1 lần. Thời gian đăng ký thay đổi lịch thi tối thiểu là 05 ngày làm việc trước ngày thi.

Tại sao nên chọn EDUSA là nơi học TOEIC?

EDUSA là Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy và cấp chứng chỉ ngoại ngữ. Tự hào là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua hơn 5 năm phát triển, EDUSA đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. 

Những lý do sau đây sẽ khiến bạn đặt niềm tin vào EDUSA:

 • Cam kết 100% học viên đậu chứng chỉ ngoại ngữ
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn nhiệt tình
 • Bài giảng được thiết kế bài bản, chi tiết phù hợp với mọi đối tượng học sinh sinh viên
 • Đề thi thử sát với đề thi thật
 • Cơ sở vật chất xịn sò tạo mọi điều kiện cho học viên phát huy khả năng ngôn ngữ

Câu hỏi thường gặp khi thi TOEIC?

 1. Người khuyết tật có thể thi TOEIC không?

Để đáp ứng nhu cầu thi TOEIC của người khuyết tật, các tổ chức được ETS ủy nhiệm sẽ có sắp xếp đặc biệt về địa điểm thi. Các địa điểm thi sẽ thêm thời gian nghỉ, kiểm tra âm thanh, đề thi được in chữ to hơn, sử dụng chữ nổi, hoặc các phương tiện phù hợp với thí sinh. Tất cả các yêu cầu cho địa điểm thi đều phải phù hợp với chính sách và phương thức thi của chương trình. Các bạn có thể truy cập vào trang web www.ets.org/toeic để biết thêm chi tiết.

Tại Việt Nam, nếu bạn là người khuyết tật và cần sự giúp đỡ đặc biệt trong kỳ thi TOEIC, hãy liên hệ với các văn phòng của IIG Việt Nam để thảo luận về yêu cầu cầu của mình trước 2 tuần để được hỗ trợ thêm.

 1. Điểm thi TOEIC được tính thế nào?

Điểm thi sẽ được tính bằng số các câu trả lời đúng được quy đổi ra điểm tính theo thang điểm. Điểm số sẽ là điểm Nghe, điểm Đọc và tổng điểm. Tổng điểm được tính bằng cách cộng điểm Nghe và điểm Đọc với nhau.

 1. Có thể thi TOEIC bao lâu một lần?

ETS sẽ lên lịch cho bài thi TOEIC chung. Bạn có thể liên hệ với tổ chức ở địa phương để biết thêm thông tin về ngày giờ, địa điểm và phương thức đăng ký.

Còn bài kiểm tra nội bộ của từng tổ chức sẽ được tổ chức đó lên lịch hoặc được thực hiện theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ với tổ chức của mình để biết thêm chi tiết.

Tại Việt Nam, IIG quy định hai lần thi liên tiếp của một thí sinh phải cách nhau ít nhất 5 ngày làm việc. Các bạn có thể liên hệ các văn phòng của IIG Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

 1. Tại sao các đề thi TOEIC và đáp án không được công khai?

Bài thi TOEIC được sử dụng lại nhiều lần nên luôn cần được bảo mật. Nếu đề thi và đáp án bị lộ thì sẽ làm mất đi tính nguyên vẹn của bài thi. Thêm vào đó, đề thi TOEIC và đáp án là tài sản và được đăng ký bản quyền bởi ETS. Chính vì vậy, đề thi và đáp án sẽ không được công khai hay sử dụng cho bất cứ mục đích nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của ETS.

Trên đây là bài viết chia sẻ về thông tin lệ phí thi TOEIC là bao nhiêu. Hy vọng có thể giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc về phí thi TOEIC. Nhanh tay đăng ký trở thành học viên của EDUSA để nhận được nhiều ưu đãi và sớm có chứng chỉ ngoại ngữ nhé! Chúc các bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới! 

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.