Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Quy định về hồ sơ đăng ký thi TOEIC chi tiết nhất

Bài viết sau sẽ chia sẻ đến các bạn những quy định về hồ sơ đăng ký thi TOEIC mới nhất.

Thủ tục đăng ký thi Toeic

Khi làm thủ tục đăng ký dự thi Toeic, bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • CMND/ CCCD/ Hộ chiếu
 • Giấy tờ đăng ký dự thi Toeic
 • 3 ảnh thẻ chân dung kích 3×4 chụp trong vòng 3 tháng gần nhất. (Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số), ở phía sau mỗi tấm hình có ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD.
 • Đối với sinh viên: mang theo thẻ sinh viên còn thời hạn, nơi (trường học) sinh viên hiện đang công tác.
 • Lệ phí dự thi TOEIC hiện nay (cập nhật tháng 4/2022): đối với sinh viên 1.100.000 và người đi làm là 1.390.000.

Trong trường hợp bạn bị mất CMND/CCCD thì phải mang tất cả giấy tờ tùy thân khác có liên quan đến mình. Nếu còn thắc mắc gì về thủ tục bạn có thể liên hệ với ban tư vấn IIG Vietnam qua số:0437732603 hoặc 0437732602 để được tư vấn cụ thể.

XHNzXxtSLzNz0cUr7JkwXGk7RtaZDrJKZc7cZogXSbDWCXGskB0XxOT4BNzwmKgGHJRciyqw 2w7dpGDfDNe uKid56QGP1LOB ZIWi 1KKSolKCkfs4WMRgvWL4USuEIDV78NQ9QDkgb6pki0kNlAk

Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC

Làm thủ tục đăng ký thi TOEIC IIG hoặc hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi, các bạn nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết đã nêu ở trên và đến địa điểm đăng ký thi gần nhất. 

 • Bước 2: Lựa chọn ngày thi và ca thi phù hợp

Lưu ý về thời gian đăng ký thi: Các bạn phải đăng ký dự thi ít nhất trước 1 ngày (hoặc trước 14 ngày để chắc chắn hơn). Trong trường hợp các bạn gặp vấn đề riêng có thể báo cho IIG để sắp xếp một ca thi khác, tuy nhiên bạn phải chịu nộp thêm một ít phí do IIG quy định.

 • Bước 3: Hoàn thành thủ tục tại văn phòng

Bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dự thi và di chuyển đến quầy thanh toán lệ phí thi để cán bộ đăng ký đóng dấu phiếu đăng ký dự thi.

wnn
 • Bước 4: Nhận tờ phiếu đăng ký dự thi và mang theo vào ngày thi chính thức. 

Lưu ý: Các bạn phải trực tiếp đăng ký dự thi Toeic và hoàn tất thủ tục dự thi ở địa điểm đăng ký, không chấp nhận trường hợp bạn bè, người thân,…đăng ký hộ. 

Lệ phí thi: –

 • 990k: Dành cho sinh viên có thẻ sinh viên còn hạn, hoặc cho những bạn có thẻ sinh viên quá hạn, nhưng vẫn xin được giấy chứng nhận là sinh viên của trường. Trường hợp này, các bạn hãy mang đầy đủ thẻ sinh viên còn hạn và giấy chứng nhận là sinh viên trường (được cấp không quá 1 tháng) đến IIG để được hỗ trợ phí thi.
 • 1390k: Dành cho người đi làm.

Cách xem lịch và cho ngày thi TOEIC

Hiện nay, tất cả lịch thi và địa điểm thi dự kiến đều được công bố chính thức trên website iigvietnam.com giúp thí sinh dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Các thí sinh nên tham khảo kỹ ngày thi cũng như địa điểm thi sao cho thuận tiện nhất, tránh những rắc rối không mong muốn.

Sau khi lựa chọn được ngày thi phù hợp, thí sinh tiến hành chuẩn bị hồ sơ và đăng ký thi muộn nhất 1 ngày trước ngày thi (trong trường hộ còn chỗ). Chính vì vậy, để đảm khả năng dự thi, thí sinh nên tham khảo và nộp đơn đăng ký dự thi sớm trước 2 tuần về 3 trụ sở của IIG.

Cách chuyển thời gian thi/ Hủy thi/ Nhận kết quả thi TOEIC

Bạn hoàn toàn có thể chuyển thời gian thi hoặc hủy thi. Thời hạn muộn nhất để chuyển thời gian thi là trước 15h00 của ngày trước ngày dự thi. Mức lệ phí chuyển thời gian thi mỗi lần mỗi khác nhau. Lần đầu tiên bạn sẽ phải nộp 100.000 VND, lần 2 phí chuyển sẽ là 50% lệ phí thi. 

sg3kEtdDHU8n9iKdBv JGtYLs CQvW9ETHpRaHF0ydy29ofT9g76i1vyDb oEJiINEv6Q9DFop3dYXyejFJdlZMoyXySJOvuzzGvcT1TdfeLZhXpMAQy0HN3cHA6G7hwHJoqId3RBi3vnJ9mykL5uFo

Thời gian nhận kết quả thi TOEIC là ngày sau ngày thi tại Hà Nội, ở Thành phố HCM và Đà Nẵng là 7 ngày làm việc sau ngày thi. Chứng chỉ TOEIC của bạn sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày có kết quả. 

EDUSA – Con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC hoàn hảo nhất

Nếu các bạn đang có dự định đăng ký thi TOEIC thì cách nhanh gọn và bài bản nhất đó chính là hãy tìm đến các trung tâm Anh ngữ uy tín. EDUSA tự hào là Trung tâm Anh ngữ hàng đầu về chất lượng đào tạo ngoại ngữ với những ưu điểm sau:

 • Bài giảng cụ thể, sát với đề thi thực
 • Có nhiều tips làm bài đạt điểm cao mà không phải nơi nào cũng có
 • Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình
 • Thời gian học lên đến 6 tháng, có thể học mọi lúc, mọi nơi
 • Học phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ điểm TOEIC cao
 • Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học Tiếng anh của học viên

Câu hỏi thường gặp:

 1. Thời gian mở cửa làm việc của IIG Việt Nam? 

Trả lời: Buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h30-17h30. Nếu số lượng quá đông IIG sẽ xử lý sớm hơn 30 phút nên các bạn chú ý chọn thời gian thích hợp để tránh lãng phí thời gian.

 1. Giá trị của bằng TOEIC như thế nào?

Trả lời: Bạn sẽ đủ điều kiện ra trường. Nếu đạt điểm TOEIC trên 750, bạn có thể nộp đơn xin du học tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Chứng chỉ TOEIC có giúp các bạn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. 

 1. Bài thi TOEIC sẽ đánh giá những kỹ năng gì?

1 bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để đánh giá bao quát khả năng của bản thân.

Trên đây là bài viết chia sẻ về chủ đề Quy định về hồ sơ đăng ký thi TOEIC chi tiết nhất. Hy vọng có thể giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi của mình. Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn không biết nên bắt đầu học và thi TOEIC từ đây thì hãy để Trung tâm Anh ngữ EDUSA hỗ trợ bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và có những khóa học TOEIC được xây dựng bài bản đến các bạn!

Các bạn có thể đăng ký học TOEIC tại Trung Tâm Anh ngữ EDUSA qua địa chỉ bên dưới:

Địa chỉ: 17 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận.10, HCM.

Hotline: 0977 550 677

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.