Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

TRUNG TÂM HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG Ở ĐÂU QUẬN 10 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Liệu bạn có đang phân vân ở quận 10 có trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 10 đảm bảo chất lượng giảng dạy và uy tín trong từng đề thi cho các học viên. Chất lượng giảng dạy bậc nhất, kho tàng đề thi vô cùng phong phú và đa dạng, môi trường học thân thiện, liệu có phải là những tiêu chí hàng đầu để bạn lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp với bản thân nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc các trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 10 phù hợp với mong muốn của các bạn.

hoc toeic 4 ky nang o dau quan 10

1. Edusa_ trung tâm Anh ngữ dạy TOEIC hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Edusa là một ứng cử viên sáng giá cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 10. Cụ thể địa chỉ quận 10 số 459 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Một trung tâm với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

2. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là lựa chọn khá hợp lí cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 10. Bởi lẽ địa chỉ của trung tâm nằm ngay quận 10 , số 569 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đảm bảo rằng khóa học không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu lấy được chứng chỉ với điểm số cao mà còn cung cấp vững chắc những kiến thức tiếng Anh lâu dài cho học viên của mình. Cùng với đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cực kì cao, với chương trình học được thiết kế độc đáo nhưng không kém phần thân thiện đối với học viên học tại đây.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng chuyên nghiệp.

3. Trung tâm đào tạo học TOEIC 4 kỹ năng DOL English

Nếu bạn đang tìm một trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 10 thì Lớp học 4 kỹ năng DOL English là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Địa chỉ của trung tâm là ở số 458/14 đường 3 tháng 2; nằm ở quận 10.

Dol English được thành lập với mục tiêu không chỉ giúp học viên đạt được điểm cao hay mục tiêu mà học viên đề ra mà còn cung cấp cho học viên xuất sắc về những kỹ năng mà học viên có thể học được tại đây.

Được ôn luyện TOEIC theo phương pháp Linearthinking là một hệ thống phương pháp học tiếng Anh một cách tư duy. Ngoài ra trung tâm còn có một hệ thống kiến thức chặt chẽ và nâng cao dành cho các học viên.

4. TOEIC Thầy Khuê – Trung tâm Anh ngữ đào tạo học TOEIC

TOEIC Thầy Khuê là trung tâm Anh ngữ đào tạo học TOEIC cũng là một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi trung tâm đào tạo học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 10. TOEIC có địa chỉ ngay trung tâm của quận 10, Chung cư Hòa Bình, ở Tầng lửng Khu B1, hẻm số 666, đường 3 tháng 2, phường 14, thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của trung tâm là đào tạo các học viên của mình một cách bài bản với 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói-đọc-viết từ cơ bản cho tới nâng cao, đi sâu vào các kiến thức từ vựng hay ngữ pháp bởi các lộ trình học TOEIC đi sâu trọng tâm với đội ngũ giáo viên chuyên môn cực cao, và nhiều bằng cấp có kinh nghiệm nhiều năm

5. Anh ngữ Việt Úc _ Trung tâm luyện thi TOEIC ở quận 10

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc đã trải qua hơn 17 năm thành lập đảm bảo 1 tháng học TOEIC học hiệu quả. là câu trả lời được đề cử rất tích cực cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 10? Trung tâm có mục tiêu là luôn luôn mong muốn mang đến cho những học viên một khóa học uy tín nhất, chất lượng nhất phục vụ cho mục tiêu của học viên một cách tiết kiệm thời gian nhất nhưng không thể  nào thiếu đi trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình học.

Khóa học TOEIC Edusa mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cùng với kho kiến thức khổng lồ cùng với chất lượng giảng dạy bậc nhất hiện nay cùng với hệ thống luôn cập nhật đề thi thử bám sát đề thi thực tế.

6. Ưu điểm trung tâm Anh Ngữ Edusa.

– Edusa là trung tâm uy tín với môi trường học hiện đại, bậc nhất cùng với kho kiến thức về từ vựng, ngữ pháp giúp cho học viên hoàn thiện toàn diện 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

– Trung tâm Edusa đảm bảo 100% đạt chứng chỉ cho các học viên học tại đây. Với thành tích xuất sắc đào tạo học viên đạt được 550+, 750+ chỉ sau lần đầu thi. Các học viên không chỉ đạt được chứng chỉ mà còn nắm vững được các kiến thức sâu rộng vững chắc cho học viên.

– Các giáo viên xuất sắc từ các trường đại học top đầu, với chuyên môn cực kì cao, có kinh nghiệm từ nhiều năm. Uy tín, tận tâm, nhiệt tình, tận lực với các học viên. Giải đáp thắc mắc ngay tức thì với các học viên.

7. Câu hỏi thường gặp.

7.1 Luyện thi TOEIC như nào là hiệu quả nhất đối với người học?

Với việc tự học TOEIC tại nhà không còn là những điều không thể, nhưng để đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu rất phụ thuộc rất nhiều vào việc tự giác thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra và phương pháp học tập  mà bạn lựa chọn.

7.2 Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

7.3 Làm sao để xác định mục tiêu của bản thân?

Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

8. Phần Kết Luận

Những trung tâm mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây, đảm bảo giải quyết triệt để cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 10. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với mình ở quận 1 và đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả nhất!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.