Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Học TOEIC ở đâu tốt? Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tận tâm

Học TOEIC ở đâu tốt? Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tận tâm là câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Để giải đáp vấn đề này, Edusa sẽ giới thiệu đến các bạn một khóa học toeic uy tín, chất lượng. Cùng theo dõi để đăng ký học ngay thôi nào!

298376728 4775244229242165 3512972364832654018 n

1. Những điểm cần lưu ý về kỳ thi Toeic:

  • Bài thi TOEIC là một trong các bài kiểm tra chứng chỉ tiếng Anh quan trọng nhất. Hầu hết các bạn trẻ đều cần thi TOEIC khi tốt nghiệp đại học hoặc để chứng tỏ khả năng của bản thân với nhà tuyển dụng. 
  • Thêm vào đó, chứng chỉ TOEIC có thể giúp gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng, giúp bạn vượt qua nhiều ứng viên khác trong quá trình phỏng vấn.
  • Về lâu dài, nếu bạn có điểm TOEIC từ 900 trở lên, sếp của bạn sẽ ký giấy thăng chức cho bạn mà không cần phải đặt câu hỏi về năng lực của bạn.

2. Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Edusa

299929394 4799392153494039 1561970497771089758 n 1

Trung tâm Luyện thi Edusa Việt Nam là nơi mọi người có thể tìm hiểu về việc ôn thi và giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể đạt được mục tiêu của mình nếu họ làm việc cùng nhau. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi và chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có thể thành công.

Edusa là trường đào tạo các học viên muốn thi lấy chứng chỉ của các trường khác nhau. Học sinh cấp 2 cũng có thể sử dụng dịch vụ của Edusa để chuẩn bị cho các kỳ thi.

Tại Edusa, chúng tôi tin rằng tất cả học sinh sẽ có thể nhận được giá trị giáo dục tốt nhất có thể, cả ở Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

3. Phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả của Edusa

TOEIC score 1024x585 1

Edusa là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng nhất tại Việt Nam nhờ phương pháp giảng dạy ưu việt của trường.

Phương pháp giảng dạy của Edusa dựa trên nghiên cứu khoa học và các tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất trên thế giới. Một cách mà Edusa sử dụng để giúp học sinh học tiếng Anh là thông qua việc sử dụng Phương pháp tiếp cận giao tiếp, đây là phương pháp giúp học sinh phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế. Hình thức giảng dạy này cho phép sinh viên giao tiếp với nhau và thực hành các kỹ năng tiếng Anh của họ.

Edusa sử dụng phương pháp học tập dựa trên vấn đề để giúp học sinh học bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Điều này giúp sinh viên học cách sử dụng kiến ​​thức của họ một cách thực tế, vì vậy họ có thể học và hiểu mọi thứ nhanh hơn.

Các giáo viên tại Edusa rất giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về việc học. Họ sử dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau để giúp học sinh học dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

4. Đội ngũ giáo viên

Edusa là một trung tâm cung cấp các khóa học toeic cho mọi người. Nó có những giáo viên dạy rất giỏi và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Đội ngũ giáo viên của Edusa được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm giảng dạy để mang đến cho học viên những bài học đáng tin cậy và chất lượng cao. Mỗi giáo viên của Edusa đều có chuyên môn sâu trong lĩnh vực họ giảng dạy và họ có thể truyền đạt kiến ​​thức một cách dễ hiểu và thú vị.

Các giáo viên của Edusa luôn cập nhật các kỹ thuật giáo dục mới nhất và phát triển các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để giúp học sinh của họ học được nhiều nhất có thể. Ngoài ra, họ có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, có nghĩa là họ có thể giúp sinh viên học hỏi từ mọi nơi trên thế giới.

Edusa là một trung tâm giúp sinh viên học những điều mới bằng cách truy cập thông tin từ khắp nơi trên thế giới. Đó là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về những điều bạn quan tâm.

Câu hỏi thường gặp

Học toeic bắt đầu từ đâu? 

Bước 1: Hiểu cấu trúc và độ khó của đề thi

Trong giai đoạn này các bạn cần nắm vững các cấu trúc và độ khó của đề thi trước khi đi vào ôn luyện TOEIC. Thêm vào đó, các bạn phải bắt đầu học những ngữ pháp tiếng anh thông dụng kèm với học thêm những kỹ năng làm bài thi TOEIC để khi bước vào giải đề bạn sẽ không bị bỡ ngỡ hoặc lang mang.

Bước 2 : Tiến hành giải đề

Sau khi đã nắm rõ được cấu trúc cũng như độ khó của bài thi TOEIC. Bạn tiến hành giai đoạn giải đề, đi từ mức độ dễ đến khó, các bạn có thể tìm mua các sách ôn thi TOEIC hoặc đăng ký khóa học TOEIC để có một lộ trình học logic. 

Giới thiệu đến các bạn khóa học online TOEIC cơ bản tại Edusa tại đây các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mức có thể. Cam kết 100% các bạn học viên đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đầu ra.

Bắt đầu học toeic như thế nào?

Với những bạn mới bắt đầu học TOEIC, điều quan trọng đầu tiên là cần nắm những kiến ​​thức nền tảng và làm quen với các dạng đề thi. Nó sẽ giúp các bạn tránh được sự hoang mang cũng như những áp lực vô hình trước kỳ thi TOEIC. Với kỹ năng đọc, ngoài việc luyện giải đề, các bạn có thể tìm thêm các nguồn tư liệu khác từ  BBC,CNN… để nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng đọc của bạn. Với kỹ năng nghe, các bạn cần tạo cho mình thói quen nghe Tiếng Anh mỗi ngày bằng cách nghe podcast, radio… hoặc thông qua các gameshow nước ngoài cũng rất hiệu quả. Nếu bạn muốn có một lộ trình học rõ ràng, thì bạn có thể xem xét đăng ký học tại trung tâm Edusa đào tạo với cả hai hình thức online và offline phù hợp với mọi đối tượng đang cần chứng chỉ TOEIC để phục vụ cho học tập hoặc công việc. Tại đây, các bạn sẽ được xây dựng một lộ trình học phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của từng cá nhân.

Học thi toeic bắt đầu từ đâu?

Học thi TOEIC bắt đầu từ việc nắm được cấu trúc và dạng đề thi. Sau khi đã nắm được khá chắc vấn đề này, các bạn tiến hành xây dựng cho mình một chiến lược học tập phù hợp với bản thân. Nhưng nếu các bạn mất gốc Tiếng Anh hoàn toàn, thì điều này thật sự không dễ dàng. Nắm bắt được điều này, mình giới thiệu đến các bạn khóa học TOEIC cơ bản dành cho người mất gốc tại Trung tâm Edusa. Nơi các bạn được xậy dựng một lộ trình học cụ thể, rõ ràng và chi tiết. Không những tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu học, cách học sao cho hiệu quả,… Edusa luôn cung cấp cho bạn đầy đủ những gì bạn cần. Không những thế, Edusa còn cam kết 100% các bạn học viên đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đầu ra. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Edusa để biến ước mơ chinh phục TOEIC của bạn thành hiện thực.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.