Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lệ phí thi TOEIC dành cho người đi làm [Cập nhật 2023]

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, bất cứ ngành nghề nào cũng cần đến ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Bài viết dưới đây của Edusa sẽ bật mí về lệ phí thi toeic dành cho người đi làm và các trung tâm học hiệu quả dành cho dân văn phòng. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé!

1. Vì sao dân văn phòng cần học TOEIC?

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, khi có chứng chỉ TOEIC sẽ dễ xin việc hơn ở các công ty trên toàn quốc. Bởi với sự phát triển của nền kinh tế và xu hướng mở rộng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì yêu cầu nhân sự có trình độ tiếng Anh cơ bản là rất cần thiết. Không chỉ vậy, khi bạn có chứng chỉ TOEIC với số điểm cao, bạn sẽ có lợi thế hơn khi xin việc lương cao hấp dẫn.

2. Lệ phí thi TOEIC dành cho người đi làm

Lệ phí thi TOEIC của IIG Việt Nam được điều chỉnh theo từng đối tượng thi. 4 lệ phí thi TOEIC mới nhất năm 2023:

LOẠI BÀI THIĐỐI TƯỢNGLỆ PHÍ THI
TOEIC 2 kỹ năng Listening và ReadingNgười đi làm1.500.000 VNĐ
TOEIC 2 kỹ năng Speaking và WritingMọi đối tượng2.125.000 VNĐ
TOEIC SpeakingMọi đối tượng1.750.000 VNĐ
TOEIC 4 kỹ năngNgười đi làm3.625.000 VNĐ

3. Trung tâm luyện thi TOEIC cho người mất gốc Edusa

Edusa TOEIC là câu trả lời không thể thiếu trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại TP.HCM. Trung tâm nổi tiếng thế giới về hiệu quả đào tạo, không chỉ được kiểm chứng bằng những “lời khen nức nở” mà còn bằng những chứng chỉ TOEIC đáng ngưỡng mộ như điểm 700, 800 hay 900 TOEIC.
Nhờ có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp, với phương pháp giảng dạy thực tế, ngắn gọn và dễ hiểu. Bí quyết tiếp theo giúp học viên tối ưu hóa điểm số chính là bộ giáo trình do trung tâm biên soạn, luôn được cập nhật hàng tháng đảm bảo tinh giản, đúng trọng tâm và sát với đề thi TOEIC thật.
Hiện tại, Trung tâm Edusa TOEIC cung cấp các khóa đào tạo đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ học viên mất gốc không biết luyện thi TOEIC bắt đầu từ đâu, đến học viên đã có nền tảng nhất định và muốn để đạt được những mục tiêu cao hơn.
Dưới đây là thông tin về các khóa học và kết quả:

Khoá HọcChuẩn đầu vàoChuẩn đầu ra
PRE TOEIC300400+
SKY TOEIC300500+
INTENSIVE TOEIC300600+
MASTER TOEIC400600+
TOEIC CẤP TỐCtrên 300tăng 100

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu luyện thi TOEIC của các học viên ở xa, trung tâm còn cung cấp khóa học TOEIC ONLINE hiệu quả tương tự. Học viên đăng nhập website riêng của Edusa TOEIC và tương tác trực tiếp với giáo viên.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.