Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lệ phí thi TOEIC Online cập nhật mới nhất [2023]

Trước xu thế chuyển đổi số trong thời đại cách mạng 4.0, từ ngày 09/05/2022, thí sinh có thể đăng ký thi TOEIC Quốc tế thông qua hình thức thi trực tuyến trên máy tính do tổ chức giáo dục IIG tổ chức. lợi ích. Bài viết dưới đây Edusa sẽ cung cấp cho bạn Lệ phí thi TOEIC Online cập nhật mới nhất [2023] và những ưu điểm khi thu theo hình thức này.

1. Ưu điểm của việc thi TOEIC trực tuyến

Tiết kiệm thời gian làm bài

Thí sinh làm bài thi TOEIC trên máy tính sẽ nhập đáp án trực tiếp sau mỗi câu hỏi, tiết kiệm khoảng 8-12 phút viết chì và thời gian làm bài. Đồng thời, việc lựa chọn câu hỏi cũng đơn giản, thuận tiện hơn, tránh tình trạng thí sinh điền thiếu đáp án hoặc tô vào ô tròn khiến máy chấm không nhận ra kết quả.
Ngoài ra, hệ thống luôn tự động nhắc các bài toán khó tạm thời bỏ qua, dễ dàng quay lại bằng một phím, tiết kiệm thời gian cuộn thủ công. Thí sinh sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ và kiểm tra lại bài làm của mình sau khi hoàn thành.
Bộ sưu tập đáp án đơn giản, tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian làm bài và tránh được nhiều rủi ro đáng tiếc.
Kiểm tra thính giác dễ dàng hơn
Thông thường, các tài liệu luyện thi TOEIC hiện nay, bao gồm phần mềm chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục ETS-OLPC hay các chương trình English Discoveries, đều được ưu tiên học trên nền tảng trực tuyến. Vì vậy, những thí sinh đã quen với hình thức thi trên máy tính khi tự học ở nhà có thể dễ dàng làm quen với hình thức thi mới này và làm bài nhanh, chính xác hơn.
Ngoài ra, luyện thi TOEIC trực tuyến sẽ trang bị cho mọi người tai nghe chuyên dụng chất lượng cao giúp nghe rõ hơn, tập trung hơn mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của khung cảnh xung quanh. Bằng cách này, thí sinh có thể dễ dàng đạt được điểm thi nghe sát với điểm thi trong nước nhất.
Trước khi làm bài, thí sinh kiểm tra âm lượng, tai nghe, máy tính. IIG Việt Nam sẽ bố trí nhân viên kiểm tra thiết bị trước khi thí sinh vào phòng thi và hỗ trợ trong suốt quá trình thi.
Câu trả lời dễ dàng Đọc câu trả lời kiểm tra
Thí sinh chọn đáp án ngay bên dưới mỗi câu hỏi, nếu sai cũng dễ sửa. Bằng cách này, việc xảy ra một số tình huống đáng tiếc như nhầm lẫn thứ tự câu, tẩy xóa, làm bẩn phiếu trả lời sẽ được hạn chế và việc thao tác làm bài đọc sẽ thuận lợi hơn.
Thí sinh sẽ được nhắc quay lại và hoàn thành câu đố tạm thời bị bỏ qua.
Nhận kết quả kiểm tra ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra
Khác với hình thức thi trên giấy, thí sinh nhận kết quả ngay sau khi làm bài thi TOEIC Listening & Reading trên máy tính. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của hình thức thi này. Việc có điểm sớm sẽ giúp thí sinh nhanh chóng thích nghi với việc sử dụng chứng chỉ TOEIC cho mục đích cá nhân phù hợp.
Kết quả sơ bộ sẽ hiển thị ngay sau khi thí sinh nhấn Đồng ý để hoàn thành bài thi.
Quyền truy cập sớm vào Thẻ điểm ưu tiên
Khác với hình thức thi trên giấy phải mất từ ​​5 – 07 ngày làm việc để nhận điểm và phiếu chấm, thí sinh lựa chọn hình thức thi TOEIC trên máy tính sẽ nhận được điểm và nhận điểm chính xác ngay sau khi hoàn thành bài thi. Sau khi nộp lệ phí, phiếu điểm sẽ được ưu tiên trong vòng 03-05 (làm việc) ngày sau khi thi. Thông thường, nhiều thí sinh thi TOEIC gấp cần có chứng chỉ để kịp nộp bằng tốt nghiệp cho các trường, nộp hồ sơ ưu tiên vào công ty, xét tăng lương, thăng chức, nộp hồ sơ cho kịp. Học tập và làm việc ở nước ngoài.
Việc được ưu tiên lấy trước bảng điểm với mức phí hợp lý sẽ giúp thí sinh giải quyết nhiều vấn đề cần lấy chứng chỉ trong vài ngày, giải quyết mọi lo lắng về thi, lấy chứng chỉ TOEIC và có thêm thời gian để hoàn thành bài thi. nhiệm vụ. .

2. Lệ phí thi TOEIC online

Lệ phí thi TOEIC của IIG Việt Nam được điều chỉnh theo từng đối tượng thi. 4 lệ phí thi TOEIC mới nhất năm 2023:

  • Đối với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là: 3.325.000 VNĐ
  • Đối với nhân viên tổng phí test 4 kỹ năng: 3.625.000 VNĐ

3. Khóa học TOEIC trực tuyến chuyên sâu của Edusa

Khóa học TOEIC cấp tốc trực tuyến của Edusa là một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Có rất nhiều điểm mạnh hấp dẫn trong khóa học này mà sinh viên có thể sử dụng để đạt điểm cao.
Đầu tiên, học viên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tham gia khóa học TOEIC cấp tốc trực tuyến của Edusa so với việc tham gia các khóa học truyền thống. Học viên không nhất thiết phải đến trung tâm học mà có thể học trực tuyến ở bất cứ đâu có kết nối internet.
Thứ hai, chương trình TOEIC cấp tốc trực tuyến của Edusa rất linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Khóa học này có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân, từ khả năng ngôn ngữ hiện tại của học sinh đến mục tiêu học tập cụ thể của họ.
Thứ ba, khóa học do giáo viên bản ngữ dẫn dắt, giúp học viên có cơ hội luyện phát âm chuẩn và ngữ điệu, giúp tự tin hơn trong giao tiếp và làm bài thi TOEIC bằng tiếng Anh.
Ngoài ra, Chương trình TOEIC cấp tốc trực tuyến của Edusa cung cấp cho học viên các bài kiểm tra thường xuyên để đánh giá sự tiến bộ của họ và đưa ra phản hồi để học viên có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Học sinh cũng có quyền truy cập vào một thư viện phong phú gồm các câu hỏi thực hành, video hướng dẫn và câu hỏi kiểm tra mẫu.
Khóa học còn được thiết kế theo phương pháp học hiệu quả giúp học viên tiếp thu các kỹ năng tiếng Anh một cách thông minh và hiệu quả nhất. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả học tập.

Đây là những lời khuyên và thủ thuật hữu ích về kỳ thi TOEIC online của Edusa cũng như các khóa học online cấp tốc dành cho bạn. Mặc dù học trực tuyến có thể yêu cầu một số điều kiện tiên quyết và kỹ năng cơ bản, nhưng học viên có thể hoàn toàn độc lập với sự tư vấn và hỗ trợ của các giáo viên giàu kinh nghiệm và sự trợ giúp của các phương tiện công nghệ hiện đại. Hãy tin vào quyết tâm và sự chăm chỉ của bạn. Chúng tôi khuyến khích độc giả tham gia Chương trình TOEIC cấp tốc trực tuyến của Edusa để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, đạt được mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Chúc bạn sớm đạt được target của bản thân nhé!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.