Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Sử dụng tài liệu luyện thi Mos như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Hiện nay đối với người trẻ tuổi nói chung cũng như dân văn phòng nói riêng, việc sở hữu một chứng chỉ tin học cho bản thân là vô cùng quan trọng. Thậm chí đối với cấp bậc đại học hoặc phổ thông trung học, đây còn là công cụ để đổi điểm. Có khá nhiều bài thi để đánh giá kỹ năng tin học của bạn. Thế nhưng phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn nhất là hai bài thi Mos và IC3. IC3 bao hàm, tổng quát về máy tính chung còn Mos lại nghiêng về dạng tin học văn phòng. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, muốn tìm hiểu thêm về Mos và sử dụng tài liệu luyện thi Mos. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm nhé.

Screenshot 14

Trước khi tìm hiểu về cách dùng tài liệu luyện thi Mos, bạn đã biết về Mos chưa?

Định nghĩa của Mos

Mos được viết tắt từ những chứ cái đầu của cụm từ Microsoft Office Specialist. Nó được phát minh bởi Microsoft và xây dựng bởi Certiport – Mỹ. Đây là bài thi phổ biến dùng để đánh giá kỹ năng tin học văn phòng của thí sinh. Bài thi này được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thế giới. Mỗi năm có hơn 1 triệu lượt thi, thế mới hiểu tại sao lại có nhiều người tìm hiểu tài liệu luyện thi Mos đến vậy. Lượt thi cao một phần là bởi bài thi được thực hiện trên mạng, với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tại Việt Nam, bài thi đã được Việt hóa, giáo trình đã được biên soạn lại nhằm phù hợp với thí sinh.

Các cấp độ chứng chỉ của Mos

Các cấp độ chứng chỉ của Mos vô cùng đa dạng. Có đến 3 cấp độ khác nhau, đảm bảo người thi có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với mình. Tuy nhiên đối với những ai ôn thành thạo tài liệu luyện thi Mos thì đều muốn được ở cấp độ cao.

  • Master: Cấp độ cao cấp nhất của Microsoft Office. Đây là bài thi chứng nhận các kỹ năng toàn diện một cách tổng thể khi sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu khá phức tap khi phải hoàn thiện 4 bài thi: Excel Expert, Word Expert, PowerPoint và một trong hai bài thi Access hoặc Outlook.

  • Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel. Đây là cấp chứng độ cao thứ hai, chỉ sau Master.

  • Specialist: Cấp độ thấp nhất, hầu như các thí sinh đều phải trải qua cấp độ này. Đây là chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm của Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

Bài thi Mos nào được đánh giá là dễ học và dễ qua nhất?

Bài thi Mos có rất nhiều năm khác nhau, mỗi năm lại mang đến một dạng bài khác nhau. Tuy rằng không phải là đổi mới hoàn toàn thế nhưng sự khác biệt giao diện chính là trở ngại của thí sinh. Có rất nhiều thí sinh trở nên lo lắng, thậm chí bị rối khi không thể chọn ra cho mình phiên bản thi phù hợp. Là một người có kinh nghiệm về vấn đề này, chúng tôi cho rằng bạn không phải sợ hãi. Nếu bạn là người nhạy bén với tin học thì giao diện hay phiên bản nào bạn cũng qua dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn gặp khó khăn trong việc ôn luyện tài liệu luyện thi Mos thì chắc chắn một phiên bản cơ bản là sự lựa chọn thích hợp với bạn.

Hãy lựa chọn phiên bản năm 2013 để thi nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này. Lý do chúng tôi đưa ra là bởi giao diện của năm này được các chuyên gia đánh giá khá cao. Nó đơn giản hơn, dễ và thân thiện với người dùng. Các bài thi Mos 2013 được sử dụng dưới dạng Project hay tên gọi khác là Scenario. Bạn phải thực hiện những nhiệm vụ khác nhau để hoàn thiện tập tin sản phẩm từ tập tin mà bạn được cho ban đầu. Bởi thế, tài liệu luyện thi Mos 2013 cũng có những điểm khác biệt hơn so với tài liệu những năm khác. Nhiều thí sinh tìm đến tài liệu luyện thi Mos excel 2013tài liệu luyện thi Mos word 2013 để ôn tập hiệu quả nhất.

Làm thế nào để thi Mos đạt được kết quả cao nhất?

Trăm hay không bằng tay quen. Nếu muốn đạt được kết quả cao ở một kỳ thi nào đó bạn cần phải ôn luyện nhiều lần. Có rất ít những trường hợp chỉ vừa làm bài thi lần đầu tiên là đã có được kết quả cao. Hiện nay có rất nhiều cách ôn khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là sử dụng tài liệu luyện thi Mos và làm đi làm lại nhiều lần. Càng quen tay, tốc độ trả lời câu hỏi càng nhanh, bạn càng rút ngắn thời gian để dành cho câu khác.
làm thế nào để đạt kết quả tốt

Lựa chọn tài liệu luyện thi Mos nào để đạt được kết quả cao?

Hiện nay có rất nhiều bộ tài liệu luyện thi Mos khác nhau được phát ra bởi nhiều trung tâm khác nhau. Là một người khách hàng thông minh bạn cần xác định được bộ tài liệu nào chất lượng tốt và cung cấp thông tin bổ ích cho bản thân mình. Chúng tôi tin rằng trung tâm tin học kinh tế - trường Đại học thành phố Hồ Chí Minh Edusa sẽ không làm bạn thất vọng. Tại sao lại lựa chọn trung tâm này, cũng như những ưu điểm của trung tâm là gì? Nếu bạn muốn biết, cùng đọc tiếp để hiểu thêm nhé.

Bộ tài liệu luyện thi Mos đa dạng hữu ích

Nếu bạn đến với trung tâm Edusa, bạn sẽ nhận được tài liệu luyện thi Mos cực kỳ hữu ích. Trung tâm cam kết gửi tới học viên những câu hỏi sát với đề thi chung nhất. Đây là bộ đề được biên soạn và cập nhật vô cùng thường xuyên, bắt kịp sự thay đổi của công nghệ. Có thể bạn chưa biết nhưng đối với những cuộc thi cấp chứng chỉ tin học như Mos hay IC3, việc làm mới ngân hàng đề thi qua mỗi kỳ thi là vô cùng quan trọng. Nếu học viên chỉ ôn luyện những bộ đề cũ thì chắc chắn sẽ không cập nhật kịp câu hỏi cho bài thi sắp tới.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Edusa có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Họ là những con người am hiểu nhất về chương trình cũng như những bài thi Mos. Từ đó đem lại cho học viên nguồn thông tin bổ ích cũng như là kỹ năng làm bài thiết thực. Họ là những người sẽ vạch ra con đường, hỗ trợ bạn những lúc bạn gặp khó khăn khi ôn luyện. Nếu bạn có điều gì không hiểu về tài liệu luyện thi Mos, bạn có thể nhờ giáo viên trợ giúp. Tin rằng với cách giảng dạy gần gũi nhiệt tình của giáo viên Edusa sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Phần mềm ôn tập đẳng cấp

Phần mềm ôn tập của trung tâm Edusa cực kỳ đẳng cấp. Tại Việt Nam có rất ít những trung tâm luyện thi trang bị đầy đủ cho học viên như thế này. Bên cạnh việc học tài liệu luyện thi Mos thì phần mềm này sẽ là công cụ bổ ích với người học. Bạn sẽ nắm được kiến thức một cách dễ dàng hơn, không còn bị thụ động như trước. Làm đi làm lại nhiều lần là một cách để in hằn lên bộ não, giúp cho bạn thành thạo.

Liên lạc với trung tâm luyện thi Edusa như thế nào?

Cách liên lạc với trung tâm luyện thi Edusa để cực kỳ đơn giản. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng hoặc để lại thông tin tại gmail của chúng tôi- edusa@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời lại bạn nhanh nhất có thể để bạn nắm bắt được lịch trình cũng như cập nhật thời gian sớm nhất. Hiện tại giá thành cho một khóa học và luyện tập tài liệu luyện thi Mos của chúng tôi không hề đắt. Chi phí cực kỳ cạnh tranh nên bạn có thể an tâm.
liên lạc với edusa như thế nào

Trên đây là những thông tin về trung tâm luyện thi Edusa cũng như kỳ thi Mos. Nếu bạn muốn sở hữu bộ tài liệu luyện thi Mos nhanh nhất và sớm nhất, hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ mà trung tâm luyện thi Edusa cung cấp nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng:

Hotline: 0966 500 777

Website: https://edusa.vn/ 

Email: info.edusa.vn@gmail.com