Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

TIP CHỌN TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC TẠI HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG

Luyện thi TOEIC đã khó khăn nhưng chọn nhầm chỗ học còn khổ hơn. Từ trước tời giờ, ít nhất bạn đã phải từng học qua 1 đến 2 địa chỉ luyện thi tiếng Anh TOEIC. Và trình độ hiện tại của bạn đáp ứng được mục tiêu chưa? Hãy để chúng mình chia sẻ các tips chọn trung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội chất lượng nhé.

336364646 164865023057245 6035489795664930600 n

TIPS CHỌN TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC TẠI HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG

TIÊU CHÍ 1: CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUYÊN VỀ LUYỆN THI TOEIC

Hầu hết nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần lựa chọn nhất thời một trung tâm tiếng Anh uy tín thì họ có thể giải quyết được vấn đề về việc luyện thi toeic một cách dễ dàng. Bạn nên đặt ra một số câu hỏi để tìm được chỗ trung tâm phù hợp với nhu cầu của bạn mong muốn.

Bạn muốn học tiếng Anh để làm gì?

Để thi lấy chứng chỉ hay để giao tiếp phục vụ cho công việc thường ngày?

Khi bạn đã xác định được mục đích học tập của mình thì việc lựa chọn trung tâm sẽ bớt mơ hồ hơn

Hiện nay, mỗi trung tâm sẽ có những thế mạnh riêng, có trung tâm chuyên về luyện thi chứng chỉ, có trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp hoặc có trung tâm sẽ đáp ứng cả hai. Chính vì vậy, hãy thật tỉnh táo tìm hiểu một nơi để mình có thể đặt niềm tin vào việc luyện thi toeic một cách hiệu quả nhất.

TIÊU CHÍ 2: GIẢNG VIÊN TẠI NƠI LUYỆN THI TOEIC

Để tìm được trung tâm luyện thi TOEIC tốt thì việc tìm hiểu đội ngũ giáo viên là rất quan trọng.Bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm, điểm mạnh, tính cách của giáo viên sẽ giúp bạn có kế hoạch khai thác kiến thức từ giáo viên hiệu quả hơn, tìm hiểu được nhiều hơn từ người thầy của bạn.

ĐIỀU QUAN TRỌNG PHẢI NHẮC LẠI NHIỀU LẦN: không nên quá tập trung vào bằng cấp của giáo viên mà xem nhẹ phương pháp giảng dạy.

Chính vì vậy, tố chất của một giáo viên là phải  truyền lửa cho học viên, duy trì được sự hứng thú với môn học. Nhất là khi học tiếng Anh TOEIC cần sự kiên trì thì lại cần phải đề cao tiêu chí này.

4 tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho trẻ - Báo Cần Thơ Online

TIÊU CHÍ 3: PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI TRUNG TÂM

Như chúng ta thấy việc học tiếng Anh toeic theo cách thụ động như chỉ nghe giảng rồi ghi chép khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán và không sớm thì muộn cũng bỏ dở khóa học.

Do vậy, hãy theo học một trung tâm ngoại ngữ Hà Nội mà tại đó bạn được tham gia vào những lớp học năng động với đa dạng phuwong pháp học tập dễ hiểu dành cho bạn. Cho dù là khóa học trực tuyến thì bài giảng cũng cần đảm bảo tính trực quan, sinh động, giảng viên phải tương tác liên tục với học viên để giúp học viên hiểu bài và tiếp thu tốt hơn.

Các phương pháp dạy học tích cực - hiệu quả và phổ biến

TIÊU CHÍ 4: HÃY CHỌN NHỮNG TRUNG TÂM CÓ UY TÍN – CÓ CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Chúng ta cần tìm hiểu về các dịch vụ đi kèm với khóa học như có chế độ bảo lưu hay không? Có được đảm bảo cam kết đầu ra hay không? Nếu có thì sẽ được thực hiện như thế nào?…

Có một tiêu chí mà bạn rất dễ nhận ra đó các trung tâm uy tín hiện nay đưa ra những cam kết rõ ràng như:

  • Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản
  • Cam kết hoàn 100% học phí hoặc đào tạo từ đầu đến khi nào học viên đạt được điểm đầu ra như cam kết ban đầu mới thôi.

Chú ý: Các trung tâm  thường báo học phí trọn gói, cam kết không phát sinh các phụ phí trong quá trình học.

TIÊU CHÍ 5: XEM XÉT ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC HỌC VIÊN

Bạn có thể hỏi thêm thông tin về các học viên đã từng học tại trung tâm, có học viên nào đã đạt điểm thi TOEIC ấn tượng không? Điểm số trung bình của học viên trung tâm như thế nào? Các bạn đánh giá thế nào về chất lượng của trung tâm?

Những đánh giá của học viên sau khóa học luôn là thước đo chất lượng thực tế nhất. Do đó, nếu bạn đang không biết nên chọn trung tâm ngoại ngữ Hà Nội nào, hãy dựa vào đánh giá trên website, fanpage của trung tâm đó.

Kinh nghiệm tự học TOEIC trong 2 tháng | e4Life.vn

LỜI KẾT

Quá nhiều yếu tố cần phải để ý tới để chọn được một nơi tin cậy, một trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội. Vậy nên bạn hãy tham gia các lớp học thử hoặc khóa học miễn phí để trải nghiệm nhé!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.