Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ, uy tín, tận tâm tại TP.HCM 

 

Học TOEIC ở đâu tốt? Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tận tâm là câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Để giải đáp vấn đề này, Edusa sẽ giới thiệu đến các bạn một khóa học toeic uy tín, chất lượng. Cùng theo dõi để đăng ký học ngay thôi nào!

1. Những điểm cần lưu ý về kỳ thi Toeic:

Nhung luu y doi voi doanh nghiep cung cap dich vu tro choi dien tu G2

 • Bài thi TOEIC là một trong các bài kiểm tra chứng chỉ tiếng Anh quan trọng nhất. Hầu hết các bạn trẻ đều cần thi TOEIC khi tốt nghiệp đại học hoặc để chứng tỏ khả năng của bản thân với nhà tuyển dụng. 
 • Thêm vào đó, chứng chỉ TOEIC có thể giúp gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng, giúp bạn vượt qua nhiều ứng viên khác trong quá trình phỏng vấn.
 • Về lâu dài, nếu bạn có điểm TOEIC từ 900 trở lên, sếp của bạn sẽ ký giấy thăng chức cho bạn mà không cần phải đặt câu hỏi về năng lực của bạn.

2. Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Edusa

Slider anhnguedusa 2

(Nguồn: Internet)

Trung tâm Luyện thi Edusa Việt Nam là nơi mọi người có thể tìm hiểu về việc ôn thi và giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể đạt được mục tiêu của mình nếu họ làm việc cùng nhau. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi và chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có thể thành công.

Edusa là trường đào tạo các học viên muốn thi lấy chứng chỉ của các trường khác nhau. Học sinh cấp 2 cũng có thể sử dụng dịch vụ của Edusa để chuẩn bị cho các kỳ thi.

Tại Edusa, chúng tôi tin rằng tất cả học sinh sẽ có thể nhận được giá trị giáo dục tốt nhất có thể, cả ở Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

3. Phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả của Edusa

edusa

Edusa là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng nhất tại Việt Nam nhờ phương pháp giảng dạy ưu việt của trường.

Phương pháp giảng dạy của Edusa dựa trên nghiên cứu khoa học và các tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất trên thế giới. Một cách mà Edusa sử dụng để giúp học sinh học tiếng Anh là thông qua việc sử dụng Phương pháp tiếp cận giao tiếp, đây là phương pháp giúp học sinh phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế. Hình thức giảng dạy này cho phép sinh viên giao tiếp với nhau và thực hành các kỹ năng tiếng Anh của họ.

Edusa sử dụng phương pháp học tập dựa trên vấn đề để giúp học sinh học bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Điều này giúp sinh viên học cách sử dụng kiến ​​thức của họ một cách thực tế, vì vậy họ có thể học và hiểu mọi thứ nhanh hơn.

Các giáo viên tại Edusa rất giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về việc học. Họ sử dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau để giúp học sinh học dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

4. Đội ngũ giáo viên

Edusa là một trung tâm cung cấp các khóa học toeic cho mọi người. Nó có những giáo viên dạy rất giỏi và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Đội ngũ giáo viên của Edusa được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm giảng dạy để mang đến cho học viên những bài học đáng tin cậy và chất lượng cao. Mỗi giáo viên của Edusa đều có chuyên môn sâu trong lĩnh vực họ giảng dạy và họ có thể truyền đạt kiến ​​thức một cách dễ hiểu và thú vị.

Các giáo viên của Edusa luôn cập nhật các kỹ thuật giáo dục mới nhất và phát triển các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để giúp học sinh của họ học được nhiều nhất có thể. Ngoài ra, họ có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, có nghĩa là họ có thể giúp sinh viên học hỏi từ mọi nơi trên thế giới.

Edusa là một trung tâm giúp sinh viên học những điều mới bằng cách truy cập thông tin từ khắp nơi trên thế giới. Đó là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về những điều bạn quan tâm.

5. Các khóa học TOEIC, bảng học phí TOEIC tại Edusa

Khóa học

Mô tả chi tiết

Học phí

TOEIC 1_Vượt chướng ngại vật

Khi đã có kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng, người học bắt đầu tiếp cận chi tiết hơn vào từng dạng bài của đề thi TOEIC. Khóa học này hệ thống được toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản cùng các mẹo làm bài và  các kinh nghiệm thực chiến để có thể làm bài không cần dịch hết đề. Đây sẽ là một khóa học dành cho đối tượng muốn đạt mục tiêu từ 350 – 550.

450.000VND

TOEIC 2_Tăng tốc

Đã tới lúc tăng tốc để đạt được những điểm số cao hơn nữa sau khi tiếp cận chi tiết với các dạng bài của từng phần trong đề thi. Với khóa học này, học viên sẽ được nhận bộ tài liệu trọn bộ 8 chủ đề từ vựng thường gặp, cần thiết cho khung mục tiêu 500- 650+ và dĩ nhiên là không quên “nhắc nhẹ” các tips ngữ pháp cơ bản lồng ghép trong bài tập + các điểm ngữ pháp nâng cao.

400.000VND

TOEIC 3_Về đích

Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào cao hơn một chút, kiến thức nền của bạn đã phải chắc chắn, tuy nhiên chỉ còn vướng mắc một chút ở từ vựng và cách làm bài linh hoạt và nhanh hơn. Với trọn bộ 10 chủ đề từ vựng TOEIC cần thiết dành cho bạn muốn tăng điểm 650+ và tips dành cho điểm ngữ pháp “xịn xò” level cao, đây chắc chắn sẽ là khóa học phù hợp với những bạn muốn chinh phục những band điểm cao hơn trong bài thi TOEIC.

350.000VND

TOEIC Cho Người Mất Gốc – 0 đến 400 Điểm

Khóa học dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc. Lợi ích của khóa học: Đạt chuẩn TOEIC 400+ Hệ thống được toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản chuẩn 400+ Mẹo, tips làm bài chuẩn 400+ Kinh nghiệm thực chiến làm bài không cần dịch hết đề.

499.000VND

Combo Cơ Bản (0 – 400+) và Luyện đề

Khóa học này bao gồm kiến thức tiếng anh cho người mới bắt đầu theo cấp độ từ 0 đến 400+ điểm TOEIC, bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.

650.000VND

Combo Khóa 1 (350 – 500+) và Luyện đề

Khóa học này bao gồm kiến thức tiếng anh cho người học ở cấp độ từ 350 đến 500+ điểm TOEIC, bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.

750.000VND

Combo Khóa 2 (500 – 650+) và Luyện đề

Khóa học này bao gồm kiến thức tiếng anh cho người ở cấp độ từ 500 đến 650+ điểm TOEIC, bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.

650.000VND

Combo Khóa 3 (650+) và Luyện đề

Khóa học này bao gồm kiến thức tiếng anh cho người ở cấp độ từ 650 điểm TOEIC trở lên, bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.

600.000VND

Combo Khóa 1-2 (350 – 650+) và Luyện đề

Khóa học này là combo của khóa combo 1 và 2

1.050.000VND

Combo Full Khóa 1-2-3 (350 – 650+) và Luyện đề

Khóa học này là combo của khóa combo 1, 2 và 3

1.250.000VND

 

Lợi ích khi học tại Edusa

 • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
 • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
 • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học TOEIC ưu đãi có 1-0-2.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
 • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC 4 kỹ năng.
 • Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
 • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.