Bài hát tiếng Anh cho bé karaoke là một công cụ hữu ích để kích thích sự hứng khởi và học hỏi trong quá trình học tiếng Anh của bé. Dưới đây là 10 bài hát tiếng Anh cho bé karaoke mà bạn có thể thưởng thức cùng bé. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết này nhé!

10 Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Karaoke Đơn Giản
10 Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Karaoke Đơn Giản

1. Danh sách 10 bài hát tiếng Anh cho bé karaoke đơn giản

 • Head Shoulders Knees And Toes: Đây là bài hát tiếng Anh cho bé karaoke thông minh giúp trẻ làm quen với các từ vựng về những bộ phận trên cơ thể con người. Bài hát có giai điệu vui nhộn, kèm theo đó là động tác minh họa dễ làm theo. Nhờ đó, khi nghe bài hát này, các bé có thể nhớ từ mới lâu hơn do liên tưởng đến ca từ và động tác vũ đạo.
 • The Finger Family: The Finger Family là bài hát tiếng Anh cho bé karaoke thông minh với nội dung kể về các thành viên trong gia đình. Cách minh họa của bài hát cũng rất đáng yêu, sử dụng những ngón tay để thay thế cho vai trò của mỗi nhân vật. Thông qua bài hát này, trẻ sẽ học được cách đếm số, từ vựng về gia đình và luyện phát âm tiếng Anh.
 • Five Little Ducks: Đây là bài hát tiếng Anh cho bé karaoke giúp trẻ học đếm số. Bài hát có giai điệu nhí nhảnh, tiết tấu chậm rãi nên thường được dùng để dạy bé làm quen và luyện tập cách đọc số ở trường mẫu giáo. Ba mẹ cũng có thể mở bài hát này tại nhà để dạy con đếm số. Bên cạnh việc học thuộc lời bài hát, bé cũng có thể học một số động tác minh họa khác để nhớ lâu hơn.
 • If You’re Happy: Là bản nhạc tiếng Anh cho trẻ sơ sinh thông minh, phù hợp để khiến tâm trạng trẻ hứng khởi hơn. Giai điệu vui nhộn, từ vựng cảm xúc đơn giản của bài hát sẽ giúp trẻ dần hình thành cách bộc lộ cảm xúc đa dạng với mọi người xung quanh.
 • Old Macdonald Had a Farm: Bài hát này nói về tiếng kêu của các loài động vật trong trang trại. Thông qua đó, trẻ biết nhiều từ vựng động vật hơn và biết được tiếng kêu của từng loài.
 • Hush Little Baby: Giai điệu bài hát nhẹ nhàng khiến trẻ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, cấu trúc câu của bài hát này cũng rất đơn giản và dễ học thuộc.
 • Alphabet Song: Đây là bài hát bao gồm 26 chữ cái tiếng Anh với giai điệu vui nhộn, tạo sự hứng thú cho trẻ và giúp trẻ thuộc bảng chữ cái dễ dàng.
 • Twinkle Twinkle Little Star: bài hát tiếng Anh cho bé karaoke này không chỉ dễ nhớ mà còn giúp bé học từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh cơ bản.
 • Row, Row, Row Your Boat: Bé sẽ tham gia vào các hành động và hát cùng với bài hát này, đồng thời học từ vựng về các phương tiện thủy.
 • Itsy Bitsy Spider: Bé sẽ học về con nhện và các hành động của nó thông qua bài hát này, cùng lúc phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Xem thêm: Khám phá những cuốn sách từ vựng cho bé mới nhất  

2. Ưu điểm khi nghe các bài hát tiếng Anh cho bé karaoke

 • Giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ: Nghe các bài hát tiếng Anh cho bé karaoke sẽ giúp trẻ nắm vững vốn từ vựng tiếng Anh và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.
 • Tăng cường kỹ năng nghe và phát âm: Trẻ sẽ được nghe những ngữ điệu, âm điệu trong các bài hát và cố gắng học theo để cải thiện kỹ năng nghe và phát âm của mình.
 • Khuyến khích trẻ thể hiện bản thân: Việc hát và trình diễn các bài hát tiếng Anh sẽ giúp trẻ tự tin hơn khi trình bày trước mọi người.
 • Giúp trẻ thư giãn và giải trí: Nghe và hát các bài hát tiếng Anh cho bé karaoke sẽ giúp trẻ thư giãn, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.
 • Tạo tình thân thiết trong gia đình: Có thể tổ chức các buổi hát karaoke gia đình để tạo ra không khí vui vẻ, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Cách học tiếng Anh cho bé trên kênh Youtube hữu ích

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Kết luận

Cùng bé thưởng thức những bài hát tiếng Anh cho bé karaoke vui nhộn này để kích thích sự hứng khởi và học hỏi trong quá trình học tiếng Anh của bé! Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)