Làm sao để con có thể giao tiếp tiếng Anh tốt là mối quan tâm của rất nhiều ba mẹ. Hiểu được điều này nên hôm nay, Edusa sẽ giới thiệu ba mẹ phương pháp dạy con học hiệu quả kèm theo 900 câu giao tiếp tiếng Anh cùng con MP3 để bé và ba mẹ có thể cùng nghe và nói chuyện với nhau nhé.

900 câu giao tiếp tiếng anh cùng con Mp3

1. BÍ KÍP DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO CON

1.1. Tạo môi trường học tiếng Anh cho bé

Tiếp xúc với môi trường sử dụng tiếng Anh càng nhiều, bé sẽ càng dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và có thêm hứng thú để học tập.

Ba mẹ có thể tạo môi trường tiếng Anh cho con bằng cách:

 • Cho con xem phim hoạt hình, tranh ảnh, nghe các bài hát thiếu nhi hoặc đọc truyện thiếu nhi cho con nghe bằng tiếng Anh.
 • Thường xuyên nói những mẫu câu tiếng Anh đơn giản cho bé để bé làm quen.
 • Tạo cơ hội tương tác tiếng Anh trực tiếp cho con bằng cách gặp gỡ, giao tiếp với bạn bè hoặc người nước ngoài.
 • Chọn trung tâm Anh ngữ có đội ngũ giáo viên nước ngoài. 

1.2. Tạo thói quen nói tiếng Anh cho trẻ

Để trẻ nói được tiếng Anh, ba mẹ cần tạo cho bé thói quen học tiếng Anh mỗi ngày, tốt nhất là nên học trong một khung giờ cố định.

Thời gian đầu, bé chỉ nên học tiếng Anh khoảng 15-20 phút mỗi ngày. Sau đó, khi đã làm quen và trẻ có hứng thú với tiếng Anh, ba mẹ có thể tăng thời gian lên 30-45 phút.

1.3. Học tiếng Anh thông qua các trò chơi

Việc vừa chơi vừa học giúp bé không cảm thấy chán khi học tiếng Anh. Đồng thời bé còn học thêm được nhiều từ vựng hơn thông qua các trò chơi mới. Ba mẹ có thể tự tạo ra trò chơi để chơi với con hoặc tải các phần mềm học tiếng Anh cho bé trên các thiết bị điện tử để bé thực hành.

1.4. Luyện phát âm cho trẻ thông qua các bài hát tiếng Anh

Âm nhạc là một công cụ tuyệt vời để các bé có thể học tiếng Anh giao tiếp một cách tốt hơn. Các bài hát không chỉ khiến cho việc học tiếng Anh của bé trở nên thú vị hơn mà còn cung cấp vốn từ đa dạng. Nhờ vậy, bé sẽ biết thêm được nhiều từ vựng mới.

1.5. Cho trẻ làm quen với ngữ pháp một cách tự nhiên

Thay vì cho con học ngữ pháp một cách sách vở, ba mẹ hãy để con làm quen với việc nghe và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp khác nhau trong từng ngữ cảnh. Việc này sẽ giúp bé sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên và chính xác.

2. 900 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH CÙNG CON MP3

Sách 900 câu giao tiếp tiếng anh cùng con dành cho các bé có độ tuổi từ 3-10 tuổi, kèm theo sách là audio với giọng đọc chuẩn bản xứ, giúp các con nghe làm quen với ngôn ngữ này tốt hơn. Ba mẹ có thể tải trọn bộ sách 900 tiếng Anh giao tiếp cùng con MP3, MP4, PDF ngay dưới đây:

Link tải 900 câu giao tiếp tiếng Anh cùng con PDF tại đây.

Link tải 900 câu giao tiếp tiếng Anh cùng con MP3 tại đây.

Link tải 900 câu giao tiếp tiếng Anh cùng con MP4 tại đây.

Trên đây là tổng hợp 900 câu giao tiếp tiếng Anh cùng con MP3 mà ba mẹ có thể áp dụng để giao tiếp với con. Tuy nhiên, nếu bạn muốn con trẻ được học giao tiếp một cách bài bản và nhanh chóng thì bạn nên đăng ký các khóa học tại trung tâm Edusa cho con nhé. 

3. TẠI SAO NÊN CHỌN EDUSA LÀ NƠI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ EM?

 • Trung tâm Edusa có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm về mảng tiếng Anh giao tiếp.
 • Đảm bảo đầu ra 100% cho học viên. Trẻ sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin giao tiếp với người khác bằng tiếng Anh.
 • Môi trường học tập hiện đại, thú vị, tăng sự hứng thú khi học tiếng Anh cho trẻ.
 • Cơ sở vật chất, giáo trình học tập đầy đủ.
 • Học phí vừa túi tiền cho phụ huynh.
 • Số lượng học viên trong một lớp ít, đảm bảo chất lượng học tập cho mỗi bé.

4. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ 900 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH CÙNG CON MP3

Những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em uy tín?

Đây là những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp mà ba mẹ nên tham khảo:

 • Trung tâm Anh ngữ Edusa
 • Apollo English
 • Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
 • Trung tâm Anh ngữ ILA
 • NewSky

Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em?

Để trẻ có thể nói tiếng Anh tốt hơn, ba mẹ có thể trao đổi với con mỗi ngày bằng những mẫu câu tiếng Anh mà Edusa đã đúc kết ra ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm: Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

LỜI KẾT

Edusa hy vọng con bạn sẽ học tốt hơn sau khi tham khảo xong bài viết về 900 câu giao tiếp tiếng Anh cùng con MP3. Nếu bạn thắc mắc về những khóa học của chúng tôi thì hãy liên hệ qua hotline 1900 292972 hoặc qua website edusa.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)