Bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và tiện lợi? Dưới đây là danh sách các app học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn mà bạn nên cân nhắc. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Bạn Cần Biết
App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Bạn Cần Biết

1. Các app học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn

 • Babbel: Đây là một ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu dành cho người lớn, cung cấp các bài học được thiết kế dựa trên các tình huống giao tiếp hàng ngày. Bạn có thể học từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói thông qua các bài học tương tác và thực tế.
 • Rosetta Stone: Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến, cung cấp các bài học tương tác và trải nghiệm học tập chân thực. Bạn sẽ học tiếng Anh qua việc đàm thoại, nghe và lặp lại các câu hỏi và câu trả lời, giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin.
 • FluentU: FluentU cung cấp các video tiếng Anh thú vị và giao tiếp hàng ngày, từ các tình huống thực tế và phổ biến. Bạn sẽ học từ vựng và cụm từ trong ngữ cảnh, giúp bạn áp dụng được kiến thức vào cuộc sống hàng ngày một cách linh hoạt.

Xem thêm: Tổng hợp các bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà bạn cần biết

2. Lợi ích khi sử dụng các app học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn

 • Sử dụng các app tiếng Anh giao tiếp giúp các bạn học từ vựng mới và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả. 
 • Việc có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ giúp các bạn tăng cơ hội làm việc và học tập, đặc biệt khi làm việc hoặc học tập trong môi trường quốc tế.
 • Sử dụng các app tiếng Anh giao tiếp giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp và tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài hoặc trong môi trường công việc.
 • Qua việc học tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài, các bạn có thể mở rộng mạng lưới xã hội và kết nối với người khác trên khắp thế giới.
 • Sử dụng các app tiếng Anh giao tiếp giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tham gia các lớp học tiếng Anh truyền thống. 
 • Việc sử dụng các app tiếng Anh giao tiếp giúp các bạn liên lạc và trao đổi thông tin hiệu quả với người nước ngoài mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ.

Xem thêm: Tổng hợp 900 câu tiếng Anh giao tiếp hữu ích

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh giao tiếp level 1 

 • Giao tiếp level 1 (nghĩa là dành cho beginner) là chặng đầu tiên trong các khóa học giao tiếp. Đây là chặng mang tính nền tảng, tạo tiền cho học viên hướng tới các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đỉnh cao.  
 • Khóa học tiếng Anh này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi làm hoặc những bạn đang đi làm cần ôn lại kiến thức tiếng Anh giao tiếp.
 • Thời gian của khóa học kéo dài trong 24 buổi trong vòng 2 tháng. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 1.5 tiếng và bạn sẽ được học 3 buổi/ tuần.
 • Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp level 1, bạn sẽ được luyện nghe và nói chuẩn ngữ điệu của một câu tiếng Anh bất kỳ, học các cấu trúc giao tiếp thông dụng, từ vựng giao tiếp theo chủ đề và cách phản xạ cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Với khóa học tiếng Anh giao tiếp này sẽ giúp các bạn chuẩn hóa lại kiến thức nền tảng cơ bản nhất trong tiếng Anh đó chính là ngữ âm và nghe nói giao tiếp cơ bản. 
 • Ngoài ra, qua khóa học này, bạn sẽ tự tin về khả năng giao tiếp của bản thân và vượt qua được rào cản ngôn ngữ của bạn.
 • Đồng thời khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, bản năng học tiếng Anh trong chính các bạn thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

4.2 Khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2 

 • Tiếp tục lộ trình học tự nhiên của một ngôn ngữ theo trình tự Nghe-Nói-Đọc-Viết. Ở level 2 này của khóa học tại EDUSA, các bạn tiếp tục được trải nghiệm hành trình luyện tập 2 kỹ năng nghe nói và học tiếp kỹ năng đọc viết. 
 • Đến giai đoạn này học viên đã quen với học Tiếng Anh, nên việc thực hành được đẩy lên tần suất cao hơn và cấp độ cao hơn. Học xong level 2 này học sinh sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ để sử dụng và chuyển sang luyện thi bất kỳ một chứng chỉ nào.
 • Khóa học này dành cho học viên học xong khóa học “Khóa học TOEIC giao tiếp level 1” tại EDUSA. Hoặc cho người muốn thành thạo các cấu trúc ngữ pháp để giao tiếp vè các chủ đề phức tạp hơn, muốn xây dựng vốn từ vựng phong phú hơn và phát triển kỹ năng làm việc thông qua việc giao tiếp. 
 • Thời gian của khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2 cũng kéo dài trong 24 buổi trong vòng 2 tháng. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 1.5 tiếng và bạn sẽ được học 3 buổi/ tuần.
 • Khóa học này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói, phản xạ theo các chủ đề trong cuộc sống, phản xạ ngữ pháp trong giao tiếp, học các cấu trúc giao tiếp nâng cao và luyện nghe 1 lần là hiểu qua các tài liệu tiếng anh giao tiếp. 
 • Sau khóa học này, bạn sẽ có thể nói trôi chảy các bài giao tiếp phức tạp, có đầy đủ các kiến thức, từ vựng chuyên ngành. Và đặc biệt hơn, bạn có thể tự diễn đạt các ý tưởng của mình về các chủ đề trong cuộc sống.
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Với các app học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn này, bạn có thể tự tin trong mọi tình huống giao tiếp và mở rộng khả năng truy cập vào thế giới xung quanh. Nếu bạn có thắc mắc gì về các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)