Ngày nay, việc học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Ngoài giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm đã học tập, rèn luyện và ứng dụng tiếng Anh ngay trong cuộc sống của mình. Đó có thể coi là một cách giúp họ hòa nhập với xã hội toàn cầu hóa và bí quyết để tiến tới thành công trong học tập và công việc.

app học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề
Tổng hợp các app học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề

1. App học tiếng Anh giao tiếp

1.1. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Duolingo

Đầu tiên phải kể đến đó là Duolingo, đây là app học tiếng Anh giao tiếp nổi bật với biểu tượng hình con cú màu xanh ngộ nghĩnh.

Nổi tiếng với những noti viral trên mạng xã hội, những lời nhắc nhở học tập cực duyên và đúng thời điểm, Duolingo đã nhanh chóng chiếm đảo thị trường người học tiếng Anh với một hình tượng cực kì dễ thương, thậm chí đã có một số lời nhắc nhở học tập của ứng dụng này để trở thành hiện tượng trending với giới trẻ dạo gần đây.

Tuy nhiên phải kể đến điều giữ chân người dùng ở lại với Duolingo đó chính là chất lượng. Thứ nhất giao diện ứng dụng này rất dễ sử dụng và bắt mắt, lộ trình học rất rõ ràng và chi tiết. Đặc biệt, giáo trình học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí bao gồm 35 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới với hệ thống bài tập đa dạng & phong phú.

Điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Duolingo: 

 • Giao diện khoa học, sinh động, kích thích học tập 
 • Nhắc nhở học tập mỗi ngày
 • Phân chia level học từ mất gốc đến nâng cao, cá nhân hoá trải nghiệm người dùng
 • Luyện phát âm và tập trung hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết 
 • Hệ thống bài tập khoa học, chủ đề đa dạng & phong phú. 
 • Nội dung bài học sắp xếp tốt và hợp lý, ít khi có lỗi nữa.

Ứng dụng này đã được các giáo sư tại Đại học Thành phố New York và Đại học Nam Carolina nghiên cứu, đánh giá và đưa ra ước tính rằng 34 giờ trên Duolingo có thể cung cấp khả năng đọc và viết ngang với 130 giờ học tại một kì học dành cho một khóa học cơ bản của một học sinh năm nhất tại Mỹ.

1.2. App học tiếng Anh giao tiếp Memrise

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Memrise tích hợp các bài học bao gồm hơn 3000 từ và cụm từ cùng hơn 10.000 đoạn video và âm thanh của người bản xứ. App được thiết kế & phát triển bởi các chuyên gia học thuật Anh ngữ nổi tiếng, nhằm giúp bạn nhanh chóng lấy lại nền tảng tiếng Anh căn bản và giao tiếp thuần thục trong các tình huống trên thực tế. 

Điểm mạnh của app học tiếng anh giao tiếp Memrise: 

 • Chủ đề bài học gắn liền với thực tế cuộc sống
 • 3000 từ & cụm từ và hơn 10.000 video & âm thanh luyện phát âm
 • Nội dung từ dễ đến khó
 • App học tiếng Anh dành cho người mất gốc & người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản
 • Phù hợp với mục tiêu & kế hoạch của từng cá nhân 
 • Đa dạng nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới.

1.3. Hello English – App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Hello English là app học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí và linh hoạt. Bạn có thể mở app và học bất cứ lúc nào có thời gian rảnh để nhanh chóng cải thiện & rèn luyện phát âm của mình.

App Hello English sở hữu giáo trình giảng dạy đến 25 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới và hơn 500 bài học ngữ pháp & từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho mọi trình độ, hỗ trợ phục vụ cho học tập & công việc của bạn, rèn luyện phản xạ giao tiếp trôi chảy và tự nhiên. Đồ họa thiết kế thông minh & tiện lợi, các tính năng liên kết với nhau vừa học lý thuyết, vừa học thực hành, rèn luyện 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết vô cùng khoa học cho người sử dụng. 

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Hello English:

 • Hơn 500 bài học và 25 ngôn ngữ khác nhau
 • Học bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu
 • Rèn luyện đan xen giữa 4 kỹ năng
 • Cuối mỗi phần học là 1 minigame để ôn lại bài học 
 • Kho từ vựng khổng lồ hơn 10.000 từ với đa dạng chủ đề

2. Khóa học luyện nói giao tiếp

Tên khóa TOEIC GIAO TIẾP Level 1
Tổng thời lượng 24 buổi, buổi 1.5h, 2 tháng
Điểm đầu vào Mất gốc
Mục tiêu lớp – Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm– Đọc được từ vựng trong từ điển– Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục

– Vượt qua rào cản ngôn ngữ

Đối tượng – Sinh viên chuẩn bị đi làm– Người đi làm cần ôn lại kiến thức tiếng anh
Số lượng hv/lớp 5 bạn
Tài liệu cung cấp – Giáo trình do chính GV biên soạn– Bộ câu hỏi giao tiếp thông dụng– Từ vựng giao tiếp theo chủ đề
Kỹ năng đạt được – Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm– Đọc được từ vựng trong từ điển– Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục

– Vượt qua rào cản ngôn ngữ

Chính sách cam kết 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anhsau khi kết thúc khóa học
Lợi thế tham gia – Lớp học ít học viên, đảm bảo sỉ số lớp dưới 5 bạn để GV và học viên tương tác trực tiếp với nhau– Tài liệu cung cấp đầy đủ, chi tiết– Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm

– Đọc được từ vựng trong từ điển

– Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục

– Vượt qua rào cản ngôn ngữ

 

Tên khóa TOEIC GIAO TIẾP Level 2
Tổng thời lượng 24 buổi, buổi 1.5h, 2 tháng
Điểm đầu vào Phải học từ level 1 hoặc đạt mức TOEIC nghe – đọc 550+
Mục tiêu lớp – Tự tin nói đúng chính xác ngữ âm, ngữ pháp– Môi trường giao tiếp chuyên sâu hơn– Có thể đọc được hiểu được sách 100% bằng tiếng anh

– Tự tin viết mail, giao tiếp khách hàng hoàn toàn bằng TA

Đối tượng – Sinh viên chuẩn bị đi làm– Người đi làm trong môi trường sử dụng tiếng anh, trao đổi trực tiếp với sếp hay đối tác bằng tiếng anh
Số lượng hv/lớp 5 bạn
Tài liệu cung cấp – Giáo trình do chính GV biên soạn– Bộ câu hỏi giao tiếp thông dụng– Từ vựng giao tiếp theo chủ đề
Kỹ năng đạt được – Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm– Đọc được từ vựng trong từ điển– Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục

– Vượt qua rào cản ngôn ngữ

– Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Chính sách cam kết 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anhsau khi kết thúc khóa học
Lợi thế tham gia – Lớp học ít học viên, đảm bảo sỉ số lớp dưới 5 bạn để GV và học viên tương tác trực tiếp với nhau– Tài liệu cung cấp đầy đủ, chi tiết, ví dụ minh họa sôi động, được lấy từ các tình huống thực tế– Tự tin nói đúng chính xác ngữ âm, ngữ pháp

– Môi trường giao tiếp chuyên sâu hơn

– Có thể đọc được hiểu được sách 100% bằng tiếng anh

– Tự tin viết mail, giao tiếp khách hàng hoàn toàn bằng TA theo đúng chuyên ngành đang làm

3. Trung tâm anh ngữ EDUSA

Để giúp bạn có được lộ trình học tập hiệu quả, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí, trung tâm anh ngữ Edusa cung cấp các khóa học TOEIC giao tiếp hiệu quả với những kết quả vượt ngoài mong đợi. Một số lợi ích có thể kể đến khi tham gia khóa học giao tiếp của trung tâm anh ngữ Edusa là

 • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo.
 • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng.
 • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào.
 • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên.
 • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu.
 • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh.
 • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.
  Link Edusa: https://edusa.vn/

Từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi thành thạo tiếng anh, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học TOEIC của trung tâm anh ngữ Edusa để nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

4. Câu hỏi thường gặp

Học giao tiếp tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

Bạn có thể học giao tiếp tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh uy tín. Hiện nay, các khóa học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc rất được các trung tâm chú trọng. Đặc biệt khóa học giao tiếp ở EDUSA có nhiều hình thức như luyện trực tiếp 1-1 cùng với giáo viên bản xứ, hoặc tổ chức các buổi nói chuyện thực tế với các người nước ngoài.

Phần mềm học tiếng Anh giao nào tốt?

Hiện nay có một số phần mềm miễn phí như: Hello English, Learn Speak English, iSpeak learn English, v.v. bạn có thể tải về dùng để luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

Một số phần mềm đòi hỏi phải trả phí như: FluentU, Instant Immersion, Rosetta Stone, v.v. bạn có thể tham khảo dùng thử. Nếu tài chính cho phép, hãy chọn các khóa học tốn phí để có thêm động lực cho việc học hơn.

Học giao tiếp tiếng Anh mất bao lâu?

Thời gian học để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ không giống nhau giữa người này và người kia. Nó chịu ảnh hưởng bởi cách học của bạn, cách bạn quản lý thời gian, bạn có nhận được giúp đỡ hay phản hồi hay không.

Nhớ rằng, chăm chỉ và nỗ lực luôn là yếu tố quyết định để rút ngắn thời gian học bạn nhé.

5. Kết luận

Hi vọng với bài viết về khóa học luyện nghe tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn luyện thi TOEIC và được tư vấn lộ trình học miễn phí cũng như khóa học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của bản thân, hãy đăng ký ngay khóa học tại EDUSA nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)