Bài kiểm tra 15 phút Tiếng Anh lớp 6 là một công cụ hữu ích để giáo viên đánh giá nhanh chóng và hiệu quả kỹ năng của học sinh. Dưới đây là một số lợi ích và gợi ý khi thực hiện bài kiểm tra này. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu nhé.

Bài Kiểm Tra 15 Phút Tiếng Anh Lớp 6 Dành Cho Bạn
Bài Kiểm Tra 15 Phút Tiếng Anh Lớp 6 Dành Cho Bạn

1. Nội dung của bài kiểm tra 15 phút tiếng Anh lớp 6

Bài kiểm tra 15 phút tiếng Anh lớp 6 có thể bao gồm các loại câu hỏi sau:

 • Điền từ còn thiếu trong câu hoặc đoạn văn
 • Sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh
 • Chọn đáp án đúng để hoàn thành câu
 • Viết câu hỏi hoặc câu trả lời cho thông tin đã cho
 • Viết một đoạn văn ngắn với chủ đề được cho trước
 • Chọn từ hoặc cụm từ thích hợp để hoàn thành câu
 • Viết lại câu sao cho nghĩa không đổi

Bài kiểm tra này sẽ giúp học sinh thực hành với các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng và viết tiếng Anh cơ bản. Đồng thời, giúp giáo viên đánh giá được mức độ hiểu bài và khả năng áp dụng kiến thức của học sinh.

Xem thêm: 100 bài tập trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho bạn

2. Các kiến thức tiếng Anh lớp 6 quan trọng

Các kiến thức tiếng Anh quan trọng mà học sinh lớp 6 cần phải nắm vững bao gồm:

 • Từ vựng cơ bản: Học sinh cần biết và nhớ được các từ vựng cơ bản liên quan đến chủ đề gia đình, trường học, thời tiết, thời gian, các loại đồ chơi, động vật, thực phẩm…
 • Ngữ pháp cơ bản: Học sinh cần nắm vững cấu trúc câu đơn, câu hỏi đơn, cấu trúc câu phủ định và câu nghi vấn đơn. Ngoài ra, họ cũng cần biết cách sử dụng các thì quá khứ đơn, hiện tại đơn và tương lai đơn.
 • Kỹ năng nghe và nói: Học sinh cần luyện nghe và nói thường xuyên để phát triển khả năng lắng nghe và giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Kỹ năng đọc và viết: Học sinh cần luyện đọc các đoạn văn ngắn và viết lại chúng theo ý của mình, đồng thời phải biết sử dụng từ vựng và ngữ pháp đã học.
 • Tìm hiểu văn hóa và đất nước nước nói tiếng Anh: Học sinh cần hiểu và biết về các nền văn hóa và đặc điểm địa lý của các quốc gia nói tiếng Anh.

Những kiến thức này sẽ giúp học sinh lớp 6 phát triển khả năng tiếng Anh của mình và chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra và kì thi sau này.

Xem thêm: Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Việc thực hiện bài kiểm tra 15 phút Tiếng Anh lớp 6 là một cách hiệu quả để đánh giá và củng cố kiến thức của học sinh trong quá trình học tập. Hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và đạt được thành công trong hành trình học tập của mình. EDUSA chúc bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)