Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp một bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1, giúp phụ huynh và giáo viên đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ và xác định điểm mạnh cũng như điểm yếu, từ đó tạo ra các phương pháp học hiệu quả. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 Bài Test Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1: Kiểm Tra Năng Lực Của Bé
Bài Test Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1: Kiểm Tra Năng Lực Của Bé

1. Nội dung của bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1 là công cụ quan trọng giúp phụ huynh và giáo viên đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ. Dưới đây là một bài test đơn giản nhưng đầy tính chất tham khảo để bạn đánh giá năng lực tiếng Anh của con bạn. Nội dung của bài test bao gồm:

1.1 Phần I: Nghe (Listening)

Nghe và chọn câu trả lời đúng.

Example: What color is the sky?

(a) Red

(b) Blue

(c) Green

1.2 Phần II: Đọc (Reading)

 1. Đọc câu hỏi và chọn câu trả lời đúng.

Example: What is the name of this animal?

(a) Cat 

(b) Dog

(c) Bird

 1. Đọc đoạn văn ngắn sau và trả lời câu hỏi.

The sun is shining. It’s a beautiful day. Sarah and Tom are playing in the park. What are they doing?

(a) Playing in the park

(b) Sleeping

(c) Eating ice cream

1.3 Phần III: Viết (Writing)

Viết một câu về một hoạt động bạn thích. Ví dụ: I like playing with my toys.

Xem thêm: Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cần thiết cho bạn

2. Cách ôn tập trước khi tham gia bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1

 • Dạy trẻ nhận biết và ghi nhớ các từ vựng quen thuộc, cụ thể trong các chủ đề như màu sắc, số đếm, đồ chơi,…
 • Dạy trẻ luyện nghe và nhận biết các âm thanh cơ bản, cũng như trả lời câu hỏi đơn giản về bản thân, gia đình và sở thích.
 • Dạy trẻ luyện viết các chữ cái, từ và câu đơn giản cũng như đọc các đoạn văn ngắn để cải thiện kỹ năng đọc hiểu.
 • Làm các bài tập luyện tập trên sách giáo trình và trên internet để nắm vững kiến thức và làm quen với cấu trúc bài test tiếng Anh.
 • Tham gia các trò chơi, bài học tiếng Anh trực tuyến để tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp.
 • Lập kế hoạch ôn tập hợp lý và phân bổ thời gian cho mỗi phần kiến thức một cách cân đối. 
 • Ôn lại và kiểm tra lại kiến thức trước khi bước vào bài test tổng hợp để tự tin và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ nhất

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, trung tâm EDUSA đã giúp hàng ngàn học viên đạt được thành công trong việc học tập và sự nghiệp của mình. Khóa học tiếng Anh của trung tâm được thiết kế đặc biệt với các phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho học viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và đạt điểm số cao trong kỳ thi.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu điểm vô cùng vượt trội của EDUSA như: 

 • Lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên.
 • Đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.
 • Giá cả vô cùng rẻ so với thị trường
 • Cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất.
 • Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…
 • Mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Giúp biến tiếng Anh vốn xa lạ với đại đa số sinh viên trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.
 • Sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên.
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Bài test tiếng Anh cho trẻ lớp 1 là một công cụ hữu ích giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ và xác định điểm mạnh cũng như điểm yếu của họ. Hãy thực hiện bài test này để định hình kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả cho con bạn! EDUSA chúc bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)