Bằng MOS có giá trị bao lâu? Là câu hỏi mà đại đa số chúng ta khi tìm hiểu về chứng chỉ MOS đều thắc mắc. Thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển thì MOS chính là chìa khóa để bước vào một kỷ nguyên mới. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu về bằng MOS có giá trị bao lâu và 3 điều có thể bạn chưa biết về nó qua bài viết dưới đây. 

Bằng MOS có giá trị bao lâu?

1. Bằng MOS có giá trị bao lâu?

Bằng MOS có giá trị bao lâu? Và tại sao chúng ta cần phải sở hữu bằng MOS càng sớm càng tốt? Nếu như các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC chỉ có hiệu lực trong thời hạn 2 năm thì bằng MOS lại có giá trị vĩnh viễn.

Để giải thích cho điều này, các đơn vị tổ chức thi đã lý giải rằng: Nếu như các kỹ năng tiếng Anh sau 2 năm không được sử dụng thường xuyên thì sẽ giảm sút trình độ và khi đó bằng TOEIC hay IELTS sẽ không phản ánh chính xác được năng lực người thi nữa.

Trong khi đó, các kỹ năng tin học lại được thực hành và ứng dụng thường xuyên trong công việc, học tập bởi sự ra đời của máy tính và ứng dụng Office đã trở thành một phần thiết yếu trong thời đại 4.0.

Xem thêm: Chứng chỉ Mos là gì? Thông tin cần biết về chứng chỉ Mos

2. 3 điều có thể bạn chưa biết về MOS

2.1. Hiệu lực về không gian của bằng MOS

Sau khi trả lời được câu hỏi bằng MOS có giá trị bao lâu thì việc tiếp theo của bạn là cập nhật thông tin về hiệu lực của nó. Hiệu lực về không gian của MOS lên đến hơn 140 quốc gia trên thế giới, với 25 ngôn ngữ được sử dụng. Trong tương lai gần, chứng chỉ này có thể đạt được độ phủ rộng toàn cầu. 

2.2. Tại sao nên sở hữu bằng MOS?

Là một công dân thế hệ số thì việc sở hữu trong tay tấm bằng MOS là vô cùng cần thiết. Việc bạn sở hữu nó không phải để khoe mẽ hay để bằng bạn bằng bè mà để nâng cao năng lực sử dụng tin học phục vụ công việc, học tập.

Đây còn là tấm vé vàng hỗ trợ tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động cũng như là bệ phóng thăng tiến trong sự nghiệp.

2.3. Học được gì từ việc ôn tập bằng MOS?

 • Biết cách sử dụng thành thạo các thao tác cơ bản trong hệ điều hành Window.
 • Hiểu biết cơ bản các ứng dụng, chức năng của công cụ để làm việc hiệu quả.
 • Trình bày chuyên nghiệp văn bản, tài liệu, bảng biểu trong Microsoft Office như: Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook.
 • Biết cách tính các hàm trong Excel, tạo bảng tính lương, chấm công thành thạo.
 • Chỉnh sửa các file tài liệu mà cấp trên giao phó một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Trình bày và thiết kế Powerpoint độc đáo, thu hút người xem.
 • Học thêm các mẹo, phím tắt trong quá trình sử dụng.

3. Trung tâm đào tạo bằng MOS uy tín

Trung tâm đào tạo bằng MOS uy tín

3.1. Tại sao nên chọn EDUSA làm địa chỉ học tin cậy?

 • Hệ thống video bài giảng được biên soạn chất lượng, kiến thức được trình bày thành từng mục dễ hiểu, tạo cảm hứng học tập. 
 • Đội ngũ giáo viên đứng lớp là những chuyên gia hàng đầu trong việc nghiên cứu và đào tạo lấy chứng chỉ MOS, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Sự nhiệt tình, thú vị trong cách truyền đạt giúp tiếp thu nhanh kiến thức, ghi nhớ lâu. 
 • Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, không gò bó, được thay đổi lớp nếu có nhu cầu.
 • Cam kết số lượng học viên mỗi lớp không quá 15 bạn để đảm bảo chất lượng, môi trường học tập được trao đổi thoải mái. 
 • Tỷ lệ đậu tại IIG lên đến 99,99%. Tất cả các học viên đều có phản hồi tích cực sau khi tham gia khóa học.

3.2. Các khóa luyện thi bằng MOS tại EDUSA

Hiện nay, trung tâm đã thiết kế những khóa học Online với chất lượng như học Offline gồm: Khóa học MOS online 100%, Khóa học MOS online 1-1.

Trong đó, trung tâm vẫn tập trung đào tạo MOS phiên bản 2013, 2016, 2019 với 3 bài thi chính là Word, Excel, Powerpoint.

Xem thêm: khóa học MOS Online tại nhà chất lượng – cam kết đậu – giá rẻ

Chi tiết từng khóa học cụ thể tại đây.

4. Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể tự mình giải đáp câu hỏi bằng MOS có giá trị bao lâu? EDUSA luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của học viên trong hành trình chinh phục MOS.

Trong suốt quá trình hoạt động, EDUSA đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên, người đi làm,… Đây chính là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng đem đến chất lượng đào tạo tiên tiến nhất, hỗ trợ tất cả mọi người đạt chứng chỉ MOS nhanh chóng, hiệu quả. Tư vấn nhanh nhất lộ trình lớp học, chương trình khuyến mãi mới nhất tại Fanpage: Tin học EDUSA.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)