Trong môi trường kinh doanh hiện đại, việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp là yếu tố then chốt giúp bạn xây dựng mối quan hệ, mở rộng thị trường và đạt được thành công trong sự nghiệp. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trong doanh nghiệp mà EDUSA muốn chia sẻ cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Các Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Doanh Nghiệp Dành Cho Bạn
Các Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Doanh Nghiệp Dành Cho Bạn

1. Các câu tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp thông dụng

 • It’s a pleasure to work with you in this project. → Rất vui được làm việc với ông trong dự án này.
 • It’s a pleasure to have you as our partner. → Thật hân hạnh khi có ông là đối tác của chúng tôi.
 • I’m … from …. I will be in charge of your contract with our company. → Tôi là … đến từ …. Tôi sẽ phụ trách hợp đồng của ông với công ty chúng tôi.
 • Now, let’s get down to business, shall we? → Bây giờ, chúng ta bắt đầu (bàn) công việc nhé?  
 • Since everyone is here, let’s get the ball rolling. → Mọi người đều đã có mặt nên ta bắt đầu nhé.
 • Once again, it’s our pleasure to partner with you in this project/ campaign/…→ Một lần nữa, chúng tôi hân hạnh khi được hợp tác với bên bạn trong dự án/ chiến dịch/… này.    
 • We have always looked forward to this partnership of ours. → Chúng tôi đã luôn mong chờ sự hợp tác này của chúng ta.     
 • We have always looked to go into partnership with you. → Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác với bên bạn.     
 • The purpose of today’s meeting is to reach a final agreement on the contract terms/… → Mục đích của buổi họp ngày hôm nay là đạt được thống nhất/ thỏa thuận cuối cùng  về các điều khoản hợp đồng/… 
 • We are here today to go through the contract terms/… → Chúng ta có mặt ở đây hôm nay để thảo luận về các điều khoản hợp đồng/…     
 • This meeting is called for further discussion on the prices/…→ Buổi họp hôm nay được mở để phục vụ cho việc thảo luận thêm về giá cả/…     
 • Today, we would like to have more discussion with you on the payment terms/…→ Hôm nay, chúng tôi muốn thảo luận thêm với bên bạn về các điều khoản thanh toán/…     
 • As agreed upon in the previous meeting, today we are going to sign the contract/… → Như đã thống nhất trong buổi họp trước, hôm nay chúng ta sẽ ký hợp đồng/…
 • We absolutely agree with you here. → Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với bạn ở điểm này. 

Xem thêm: Tổng hợp 900 câu tiếng Anh giao tiếp hữu ích  

2. Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp hiệu quả

Để học tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp hiệu quả, bạn có thể áp dụng các bí quyết sau đây:

 • Học từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần thiết: Tìm hiểu và ghi nhớ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp phổ biến trong giao tiếp doanh nghiệp như việc thảo luận về dự án, đề xuất ý kiến, trả lời câu hỏi từ đối tác.
 • Thực hành nói chuyện và lắng nghe: Tạo cơ hội thực hành giao tiếp bằng cách tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp, tham gia các câu lạc bộ hoặc nhóm học tiếng Anh, luyện nghe và nói tiếng Anh hàng ngày.
 • Xem phim, đọc sách tiếng Anh về doanh nghiệp: Xem các video phỏng vấn doanh nhân, đọc sách, báo tiếng Anh về các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp để cải thiện vốn từ vựng và hiểu biết về ngôn ngữ doanh nghiệp.
 • Tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp chuyên sâu: Tham gia các khóa học tiếng Anh chuyên sâu về giao tiếp doanh nghiệp để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.
 • Thực hành giao tiếp trực tiếp trong môi trường làm việc: Hãy tận dụng mọi cơ hội để thực hành giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc, từ việc thảo luận với đồng nghiệp đến tham gia các cuộc họp, thuyết trình.

Xem thêm: Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh hiệu quả dành cho bạn

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh giao tiếp level 1 

 • Giao tiếp level 1 (nghĩa là dành cho beginner) là chặng đầu tiên trong các khóa học giao tiếp. Đây là chặng mang tính nền tảng, tạo tiền cho học viên hướng tới các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đỉnh cao.  
 • Khóa học tiếng Anh này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi làm hoặc những bạn đang đi làm cần ôn lại kiến thức tiếng Anh giao tiếp.
 • Thời gian của khóa học kéo dài trong 24 buổi trong vòng 2 tháng. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 1.5 tiếng và bạn sẽ được học 3 buổi/ tuần.
 • Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp level 1, bạn sẽ được luyện nghe và nói chuẩn ngữ điệu của một câu tiếng Anh bất kỳ, học các cấu trúc giao tiếp thông dụng, từ vựng giao tiếp theo chủ đề và cách phản xạ cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Với khóa học tiếng Anh giao tiếp này sẽ giúp các bạn chuẩn hóa lại kiến thức nền tảng cơ bản nhất trong tiếng Anh đó chính là ngữ âm và nghe nói giao tiếp cơ bản. 
 • Ngoài ra, qua khóa học này, bạn sẽ tự tin về khả năng giao tiếp của bản thân và vượt qua được rào cản ngôn ngữ của bạn.
 • Đồng thời khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, bản năng học tiếng Anh trong chính các bạn thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

4.2 Khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2 

 • Tiếp tục lộ trình học tự nhiên của một ngôn ngữ theo trình tự Nghe-Nói-Đọc-Viết. Ở level 2 này của khóa học tại EDUSA, các bạn tiếp tục được trải nghiệm hành trình luyện tập 2 kỹ năng nghe nói và học tiếp kỹ năng đọc viết. 
 • Đến giai đoạn này học viên đã quen với học Tiếng Anh, nên việc thực hành được đẩy lên tần suất cao hơn và cấp độ cao hơn. Học xong level 2 này học sinh sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ để sử dụng và chuyển sang luyện thi bất kỳ một chứng chỉ nào.
 • Khóa học này dành cho học viên học xong khóa học “Khóa học TOEIC giao tiếp level 1” tại EDUSA. Hoặc cho người muốn thành thạo các cấu trúc ngữ pháp để giao tiếp vè các chủ đề phức tạp hơn, muốn xây dựng vốn từ vựng phong phú hơn và phát triển kỹ năng làm việc thông qua việc giao tiếp. 
 • Thời gian của khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2 cũng kéo dài trong 24 buổi trong vòng 2 tháng. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 1.5 tiếng và bạn sẽ được học 3 buổi/ tuần.
 • Khóa học này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói, phản xạ theo các chủ đề trong cuộc sống, phản xạ ngữ pháp trong giao tiếp, học các cấu trúc giao tiếp nâng cao và luyện nghe 1 lần là hiểu qua các tài liệu tiếng anh giao tiếp. 
 • Sau khóa học này, bạn sẽ có thể nói trôi chảy các bài giao tiếp phức tạp, có đầy đủ các kiến thức, từ vựng chuyên ngành. Và đặc biệt hơn, bạn có thể tự diễn đạt các ý tưởng của mình về các chủ đề trong cuộc sống.
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Nếu tôi có việc bận trùng với lịch học thì có thể học bù sang buổi khác được không?

Bạn sẽ được trung tâm EDUSA hỗ trợ dời sang buổi học khác trong trường hợp đã báo vắng trước khi lớp học diễn ra.

5.2 Học phí của khóa học đã bao gồm những gì trong đó? Có thêm chi phí phát sinh nào trong quá trình học hay không?

Học phí được đề cập tại các khóa học ở phía trên đã bao gồm cơ sở vật chất, chi phí giảng dạy, tài liệu học tập và đề thi thử. Khi đóng học phí, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học nữa.

5.3 Trung tâm EDUSA cung cấp những tài liệu gì trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp?

 • Bộ giáo trình được giáo viên biên soạn
 • Các câu hỏi giao tiếp thông dụng
 • Từ vựng dùng để giao tiếp được chia thành các chủ đề khác nhau

6. Kết luận

Với những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp trên, bạn sẽ tự tin giao tiếp và đạt được thành công trong môi trường làm việc doanh nghiệp bằng tiếng Anh. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)