Trong ngành du lịch và khách sạn, kỹ năng tiếng Anh giao tiếp là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Trong bài viết này, EDUSA sẽ chia sẻ những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp ngành khách sạn và lợi ích của việc thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong ngành khách sạn.

Các Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Khách Sạn Bạn Cần Biết
Các Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Khách Sạn Bạn Cần Biết

1. Lợi ích của tiếng Anh giao tiếp ngành khách sạn

 • Trong một ngành công nghiệp toàn cầu như ngành du lịch và khách sạn, việc biết tiếng Anh giúp bạn tương tác dễ dàng với khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Kỹ năng tiếng Anh giao tiếp mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành khách sạn, từ việc làm lễ tân đến quản lý khách sạn.
 • Việc thành thạo tiếng Anh giúp bạn dễ dàng hiểu biết và tôn trọng văn hóa cũng như tập quán của khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau.

Xem thêm: Tổng hợp 900 câu tiếng Anh giao tiếp hữu ích  

2. Các câu tiếng Anh giao tiếp ngành khách sạn

Câu tiếng Anh

Dịch nghĩa

I’d like to make a reservation for (June 3rd) for (two) people Tôi muốn đặt chỗ cho (ngày 3 tháng 6) cho (hai) người
Do you have any vacancies/any rooms available? Bạn còn phòng trống nào không?
What kind/type of room are you looking for/need?  Loại / loại phòng bạn đang tìm kiếm / cần?
For how many nights? /How long will you be staying? Trong bao nhiêu đêm?/ Bạn sẽ ở đây bao lâu?
I’d a double room with the view of the sea Tôi muốn 1 phòng đôi với hướng nhìn ra biển
What is the exact date you arrive/leave? Ngày chính xác bạn đến/rời đi?
I’m going to arrive/leave on….. Tôi định đến/rời đi vào …
I’d like to stay/ I will be staying for 4 nights Tôi muốn ở / sẽ ở 4 đêm
I’m sorry. I’m afraid we don’t have any rooms available/vacancies on that date./those dates Tôi xin lỗi. Tôi e rằng chúng tôi không còn phòng / chỗ trống vào ngày/ những ngày đó.
It’s the national holiday and we’re almost fully booked Đó là ngày lễ quốc gia và chúng tôi gần như đã được đặt trước
I’ll take that room Tôi sẽ lấy phòng đó
How much is it/ this room? Phòng này giá bao nhiêu?

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh giao tiếp level 1 

 • Giao tiếp level 1 (nghĩa là dành cho beginner) là chặng đầu tiên trong các khóa học giao tiếp. Đây là chặng mang tính nền tảng, tạo tiền cho học viên hướng tới các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đỉnh cao.  
 • Khóa học tiếng Anh này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi làm hoặc những bạn đang đi làm cần ôn lại kiến thức tiếng Anh giao tiếp.
 • Thời gian của khóa học kéo dài trong 24 buổi trong vòng 2 tháng. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 1.5 tiếng và bạn sẽ được học 3 buổi/ tuần.
 • Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp level 1, bạn sẽ được luyện nghe và nói chuẩn ngữ điệu của một câu tiếng Anh bất kỳ, học các cấu trúc giao tiếp thông dụng, từ vựng giao tiếp theo chủ đề và cách phản xạ cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Với khóa học tiếng Anh giao tiếp này sẽ giúp các bạn chuẩn hóa lại kiến thức nền tảng cơ bản nhất trong tiếng Anh đó chính là ngữ âm và nghe nói giao tiếp cơ bản. 
 • Ngoài ra, qua khóa học này, bạn sẽ tự tin về khả năng giao tiếp của bản thân và vượt qua được rào cản ngôn ngữ của bạn.
 • Đồng thời khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, bản năng học tiếng Anh trong chính các bạn thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

4.2 Khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2 

 • Tiếp tục lộ trình học tự nhiên của một ngôn ngữ theo trình tự Nghe-Nói-Đọc-Viết. Ở level 2 này của khóa học tại EDUSA, các bạn tiếp tục được trải nghiệm hành trình luyện tập 2 kỹ năng nghe nói và học tiếp kỹ năng đọc viết. 
 • Đến giai đoạn này học viên đã quen với học Tiếng Anh, nên việc thực hành được đẩy lên tần suất cao hơn và cấp độ cao hơn. Học xong level 2 này học sinh sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ để sử dụng và chuyển sang luyện thi bất kỳ một chứng chỉ nào.
 • Khóa học này dành cho học viên học xong khóa học “Khóa học TOEIC giao tiếp level 1” tại EDUSA. Hoặc cho người muốn thành thạo các cấu trúc ngữ pháp để giao tiếp vè các chủ đề phức tạp hơn, muốn xây dựng vốn từ vựng phong phú hơn và phát triển kỹ năng làm việc thông qua việc giao tiếp. 
 • Thời gian của khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2 cũng kéo dài trong 24 buổi trong vòng 2 tháng. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 1.5 tiếng và bạn sẽ được học 3 buổi/ tuần.
 • Khóa học này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói, phản xạ theo các chủ đề trong cuộc sống, phản xạ ngữ pháp trong giao tiếp, học các cấu trúc giao tiếp nâng cao và luyện nghe 1 lần là hiểu qua các tài liệu tiếng anh giao tiếp. 
 • Sau khóa học này, bạn sẽ có thể nói trôi chảy các bài giao tiếp phức tạp, có đầy đủ các kiến thức, từ vựng chuyên ngành. Và đặc biệt hơn, bạn có thể tự diễn đạt các ý tưởng của mình về các chủ đề trong cuộc sống.
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Nếu tôi có việc bận trùng với lịch học thì có thể học bù sang buổi khác được không?

Bạn sẽ được trung tâm EDUSA hỗ trợ dời sang buổi học khác trong trường hợp đã báo vắng trước khi lớp học diễn ra.

5.2 Học phí của khóa học đã bao gồm những gì trong đó? Có thêm chi phí phát sinh nào trong quá trình học hay không?

Học phí được đề cập tại các khóa học ở phía trên đã bao gồm cơ sở vật chất, chi phí giảng dạy, tài liệu học tập và đề thi thử. Khi đóng học phí, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học nữa.

5.3 Trung tâm EDUSA cung cấp những tài liệu gì trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp?

 • Bộ giáo trình được giáo viên biên soạn
 • Các câu hỏi giao tiếp thông dụng
 • Từ vựng dùng để giao tiếp được chia thành các chủ đề khác nhau

6. Lời kết

Kỹ năng tiếng Anh giao tiếp ngành khách sạn là chìa khóa cho sự thành công và phát triển nghề nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu học ngay hôm nay và trở thành một nhân viên khách sạn xuất sắc! EDUSA chúc bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)