Bạn đang có nhu cầu tìm nơi học MOS ở Bình Dương? Đây là bài viết dành cho bạn! Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về MOS, những lợi ích khi học MOS và giới thiệu một số khóa học MOS uy tín tại Bình Dương. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Các khóa học MOS ở Bình Dương chất lượng
Các khóa học MOS ở Bình Dương chất lượng

1. Chứng chỉ MOS là gì?

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) là một trong những chứng chỉ tin học phổ biến trên toàn cầu. Đây là một chứng chỉ do Microsoft cấp phép và được công nhận bởi các doanh nghiệp, tổ chức, trường học và các cơ quan chính phủ. Chứng chỉ MOS chứng minh rằng bạn có kỹ năng sử dụng các ứng dụng Office của Microsoft hiệu quả và chuyên nghiệp, từ đó giúp bạn cải thiện khả năng làm việc của mình và nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Bài thi gồm 25 ngôn ngữ, được Việt hóa phù hợp với nhu cầu của người Việt, mở ra cơ hội cho sinh viên, người đi làm Việt Nam tiếp cận với chứng chỉ quốc tế.

2. Lợi ích khi có chứng chỉ tin học MOS ở Bình Dương

Học MOS tại Bình Dương mang lại nhiều lợi ích. 

 • MOS là chứng chỉ giúp bạn có thể đạt chuẩn đầu ra của các trường đại học.
 • Hơn thế nữa, bạn sẽ ứng dụng những gì đã học được vào bài tiểu luận, luận văn cuối khóa, hồ sơ xin việc thực tập, đi làm cũng sẽ tuyệt vời hơn khi có MOS, cơ hội nghề nghiệp từ đó được rộng mở.
 • Chứng chỉ tin học MOS sẽ giúp cho bạn nổi trội hơn giữa các ứng viên khác vì bạn đã chứng minh được khả năng sử dụng tin học văn phòng chuyên nghiệp.
 • Cơ hội tăng lương, thăng tiến trong công việc là rất cao khi bạn đã có chứng chỉ quốc tế.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

3. Trung tâm đào tạo các khóa học MOS uy tín – EDUSA

Nếu bạn quyết định học MOS ở Bình Dương, có rất nhiều trung tâm bạn có thể lựa chọn nhưng bạn cần lưu ý một số điều sau:

Khi lựa chọn trung tâm đào tạo các khóa học MOS ở Bình Dương, hãy lưu ý những yếu tố như chất lượng giảng dạy, cấp chứng chỉ, giá cả và ý kiến đánh giá từ học viên trước đó. Điều này giúp bạn đảm bảo việc học MOS hiệu quả và nhận được giá trị thực sự từ chứng chỉ này.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm khi tham gia khóa học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo các khóa học MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa học chứng chỉ tin học MOS Online chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA:

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học MOS phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
Các khóa học chứng chỉ tin học MOS Online chất lượng tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học MOS Online chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt chứng chỉ tin học MOS, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những nội dung liên quan đến khóa học MOS ở Bình Dương và cách lựa chọn khóa học MOS chất lượng dành cho bạn. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn có thể tìm được khóa học MOS phù hợp với bản thân bạn. Nếu bạn còn băn khoăn, không biết nên học chứng chỉ tin học MOS ở đâu thì bạn có thể tham khảo các khóa học MOS online tại EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)