Hiện nay, học tiếng Anh giao tiếp đã trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều với nền tảng đào tạo chuyên nghiệp cùng những hoạt động sôi nổi, gia tăng sự kết nối khắp mọi nơi. Sau đây là 4 khóa học hỗ trợ việc học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả dành cho các bạn.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ

1. Các khóa học tiếng anh giao tiếp miễn phí

1.1. Tienganh123.com

Website Tiếng Anh 123 là một trong những website học tiếng anh online miễn phí lâu đời của các bạn trẻ theo học tiếng anh giao tiếp. Trang web này cung cấp những bài học ngữ pháp phong phú kết hợp kỹ năng giao tiếp. Với lượng bài giảng phong phú, Tiếng Anh 123 được rất nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm và sử dụng.

1.2. Studyphim.vn

Đây là trang web giúp người dùng học tiếng Anh thông qua phim bằng các phụ đề song ngữ. Cách học này vừa tạo được sự thoải mái vừa hiệu quả đối với những ai có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Studyphim chính là sự tích hợp các khóa học “Luyện nghe” giúp người học tạo được phản xạ với Anh ngữ.

Nếu yêu thích âm nhạc thì đừng ngần ngại truy cập vào website này để tìm hiểu các khóa học bổ ích cho bạn đấy.

1.3. Duolingo.com

Duolingo là nền tảng học ngoại ngữ giao tiếp miễn phí và có độ phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Duolingo được hình thành với sứ mệnh tạo ra một nền tảng giáo dục miễn phí, thú vị và dễ tiếp cận với các khóa học tiếng anh giao tiếp linh hoạt cùng đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết. Mỗi giai đoạn, người học phải hoàn thành bài này rồi mới bắt đầu được bài tiếp theo. Đây là rào cản nhưng được xem là động lực để bạn vượt qua “nỗi sợ hãi” giao tiếp tiếng anh cho bản thân

1.4. Go4English.com

Đây là website học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh. Mỗi website có các tính năng khác nhau, Go4English cung cấp các thông tin về học và dạy tiếng Anh cho trẻ em, sinh viên, và cả giáo viên. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn bài học, bài kiểm tra hoặc vừa học vừa chơi qua hình thức nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Thông qua phương pháp học đa dạng, bạn có thể nhớ và hiểu bài giảng chuyên sâu hơn.

2. Các câu hỏi thường gặp khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp miễn phí

2.1. Tham gia các khóa học tiếng anh giao tiếp free nên bắt đầu từ đâu?

Hiện nay, rất ít các trung tâm áp dụng kiểm tra trình độ cho khóa học tiếng anh giao tiếp free, nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Bạn cũng có thể kiểm tra trình độ miễn phí qua bài test của Edusa nhé

2.2. Các khóa học tiếng anh giao tiếp miễn phí có giới hạn lượt truy cập không?

Hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể sử dụng khóa học bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn hãy dành một chút thời gian và công sức của mình để đào sâu các kiến thức từ khóa học cho bản thân.

2.3. Ngoài các khóa học tiếng anh miễn phí qua các bài giảng, bạn có cơ hội để giao tiếp trực tiếp với người bản địa free không?

Bạn có thể tải các ứng dụng trên điện thoại của bạn để sử dụng kiến thức của mình học được và thực hành thông qua nó nhé. Thật là vô cùng hữu ích khi bạn làm điều này đấy! Bạn không chỉ được chiêm nghiệm về lịch sử, văn hóa của các nước mà còn giúp bạn cải thiện trình độ giao tiếp tiếp anh tốt hơn nữa trong tương lai.

3. Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mỗi khóa học đều có ưu điểm riêng. Bạn hãy lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất với mình dựa trên khả năng và nhu cầu của bản thân nhé.

Chúc bạn chinh phục tiếng Anh thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)