Bạn đang tìm kiếm các phần mềm học Tiếng Anh lớp 3 miễn phí và phù hợp với bạn? Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những ứng dụng học tập thú vị dưới đây, giúp học sinh của bạn tiến bộ một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 3 Miễn Phí 2024
Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 3 Miễn Phí 2024

1. Một số ưu điểm khi học phần mềm tiếng Anh lớp 3 miễn phí

 • Tiết kiệm chi phí: Học phần mềm tiếng Anh lớp 3 miễn phí giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập so với việc tham gia các khóa học trả phí.
 • Truy cập dễ dàng: Bạn có thể truy cập vào các phần mềm học tiếng Anh lớp 3 miễn phí mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị điện tử kết nối internet.
 • Hiệu quả cao: Các phần mềm học tiếng Anh lớp 3 miễn phí thường được thiết kế với các bài học logic, dễ hiểu giúp bạn thu hoạch kiến thức một cách hiệu quả.
 • Đa dạng các phương pháp học: Các phần mềm tiếng Anh lớp 3 miễn phí thường tích hợp nhiều phương pháp học khác nhau như nghe, nói, đọc, viết giúp bạn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.
 • Tương tác cá nhân: Bạn có thể tương tác cá nhân với các bài học thông qua các câu hỏi đố vui, trắc nghiệm, bài tập tự kiểm tra giúp bạn củng cố kiến thức và gia tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ nhất

2. Một số phần mềm học tiếng Anh lớp 3 miễn phí

 • Những phần mềm học tiếng Anh lớp 3 này là một trong những ứng dụng giáo dục hàng đầu dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. 
 • Với kho tài liệu phong phú về Tiếng Anh, cung cấp các hoạt động, trò chơi và bài học giúp học sinh lớp 3 phát triển kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách tự nhiên và linh hoạt.
 • Một số phần mềm học tiếng Anh lớp 3 miễn phí như Duolingo, ABC Mouse,…

Xem thêm: Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cần thiết cho bạn

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Lời kết

Với sự hỗ trợ từ những phần mềm học Tiếng Anh lớp 3 miễn phí trên, việc học Tiếng Anh của học sinh lớp 3 sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu sử dụng ngay để tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của họ trong việc học ngoại ngữ quan trọng này. EDUSA chúc bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)