Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu và xu thế đào tạo của nhiều doanh nghiệp, trường học, xã hội… thì việc học tập và lấy được chứng chỉ Mos là điều thực sự cần thiết. Đây là một trong những chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn quốc tế rất quan trọng, có giá trị trên nhiều quốc gia trên thế giới chứng nhận được khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng do chính Microsoft cung cấp. Vì thế, rất nhiều những cách, bí quyết luyện thi để lấy chứng chỉ được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn, group chia sẻ kiến thức khác nhau. Cùng Edusa.vn chia sẻ những cách luyện thi Mos cấp tốc dưới đây bạn nhé!

Cần hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của chứng chỉ Mos trong cuộc sống hiện đại

Với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: Specialist , Expert, Master. Bạn có thể tùy chọn học để lấy được loại chứng chỉ phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân. Việc sở hữu một chứng chỉ Mos có giá trị trên nhiều quốc gia trên thế giới mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Dù bạn có là học sinh, sinh viên, hay bạn là người đã đi làm, thì việc sở hữu chứng chỉ này cũng rất quan trọng.

Cần hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của chứng chỉ mos trong cuộc sống hiện đại

  • Đây là chứng chỉ văn phòng quốc tế được coi là tiêu chuẩn đánh giá tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.
  • Chứng chỉ Mos giúp chứng nhận cho bạn khả năng hoàn thiện kĩ năng văn phòng từ cơ bản cho đến chuyên sâu và có tính ứng dụng thiết thực trong thực tế cuộc sống.
  • Kiến thức, cũng như thực tế chứng chỉ được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.
  • Đây là loại chứng chỉ vô thời hạn. Bạn không cần phải thi lại hay làm bất cứ một thủ tục nào để gia hạn như các loại chứng chỉ văn phòng khác.
  • Có chứng chỉ Mos giúp bạn tăng được cơ hội có được công việc tốt và nguồn thu nhập cao.
  • Giúp bạn tăng năng suất và những hiệu quả công việc nhờ loại chứng chỉ này.
  • Bạn biết đấy, với những ý nghĩa, vai trò rất lớn kể trên, bạn sẽ rất cần đến chứng chỉ Mos trong hoạt động, học tập cũng như sự thuận lợi, thăng tiến trong công việc sau này của mình. Chính vì thế, bạn nên xác định mục tiêu học tập và ôn luyện nghiêm túc để có thể đạt được chứng chỉ này cho mình.

Chia sẻ những cách luyện thi mos cấp tốc

Thời gian bạn đăng kí thi đã sắp đến gần, song bạn rất đang lo lắng về tình trạng hiện tại của bản thân mình, với kĩ năng, cũng như những hiểu biết của mình sẽ không thể vượt qua được độ khó của bài thi. Một vài những cách luyện thi chứng chỉ Mos cấp tốc dưới đây có lẽ sẽ phù hợp đối với những bạn có tư tưởng “ nước đến chân mới nhảy”. Hãy thử áp dụng một vài “Chiêu” dưới đây bạn nhé:

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu kĩ nội dung thi chứng chỉ Mos là gì

Tìm hiểu kĩ nội dung trước khi thi không phải là việc bạn đoán già đoán non đề thi vào những câu nào, hạng mục nào. Mà điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu về bố cục đề thi ra sao, số lượng phân chia các kiến thức như thế nào để có thể phân bố thời gian ôn luyện cho hợp lý. Việc nắm rõ được bố cục, cũng như nội dung thi cử sẽ giúp bạn ôn luyện có trọng tâm kiến thức và xác định được phương pháp học cho bản thân đúng đắn.

Thứ hai: Đừng tốn công vô ích vào phần mềm luyện thi Mos

Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm luyện thi Mos áp dụng để bạn có thể thi thử. Điều này khá thuận tình và hợp lý trong giai đoạn bạn học tập và rèn luyện kĩ năng. Nhưng lại không phù hợp nếu như bạn đang muốn luyện thi Mos cấp tốc. Sở dĩ, chúng tôi khuyên bạn không nên quá tốn thời gian cho việc làm những bài thi thử này bởi rằng

Chia sẻ những cách luyện thi mos cấp tốc

Thi thử cũng chỉ là thi thử. Bạn hoàn toàn sẽ không có tâm lý chiến thắng, hay cố gắng khi làm bài thi

–          Câu hỏi trong các phần mềm luyện thi Mos không sát với đề thi thật hiện hành.

–          Nếu bạn làm quá nhiều đề thi thử bằng các phần mềm luyện thi này, có thể nó còn phản tác dụng trong giai đoạn nước rút này bởi nó sẽ gây ra cho bạn tâm lý hoang mang hơn cả vì học một đằng và đề thi lại một nẻo. Khi đó, bạn lại càng có tâm lý lo lắng và sợ hãi hơn trước ngày thi và điều này thì thực sự là không nên khi kì thi thật đang đến gần.

–          Sử dụng mất phí mà điểm thi nếu thấp thì lại gây hoang mang cho người làm bài thi.

Chính vì thế, bạn không nên thử tốn quá nhiều công sức và thời gian cho việc sử dụng các phần mềm luyện thi Mos trong giai đoạn cấp tốc như thế này. Mà nên có những phương pháp khác hiệu quả hơn đối với bản thân mình

Thứ ba: Luyện thi Mos cấp tốc nên sử dụng càng nhiều phím tắt càng tốt

Quá trình ôn luyện bằng lý thuyết và thực hành các câu lệnh trước đó có thể bạn cần phải tuân thủ đúng như quy tắc để hiểu được rõ bản chất của vấn đề. Thế nhưng khi đi vào giai đoạn luyện thi Mos cấp tốc, bạn nên vận dụng tối đa càng nhiều phím tắt càng tốt. Những phím tắt này không chỉ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành bài thi, không bị nhầm giữa những câu lệnh với nhau, mà còn tăng hiệu quả ôn tập trong giai đoạn nước rút này tốt nhất.

Thứ tư: Thông thạo những mẹo khi luyện thi Mos cấp tốc

Có rất nhiều mẹo mà người học tập, luyện thi Mos cấp tốc chia sẻ với nhau. Đến giai đoạn này, bạn cũng nên học tập và cố gắng thông thạo những mẹo thi như biết cách chọn màu nhanh, cần biết cách chọn templates nhanh, cũng cần biết cách chọn các styles, fill effect,… sao cho nhanh chóng nhất. Những thao tác nhanh này sẽ thực sự phát huy được tác dụng nếu như bạn thường xuyên thực hành và sẽ mang đến cho bạn cách thức luyện thi hợp lý nhất.

Thứ năm: Chọn lựa những khóa học luyện thi Mos cấp tốc uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những khóa học luyện thi Mos cấp tốc với thời gian học tập cũng như những cam kết khác nhau từ phía các trung tâm đào tạo. Thông thường, thời gian đào tạo của những khóa luyện thi cấp tốc hiện nay trên thị trường chỉ từ khoảng 2- 3 tuần là cam kết với người học chất lượng đầu ra khá tốt.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học như thế này để có thêm được những phương pháp, kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Mos tốt nhất cho kì thi sắp tới của mình.

Luyện thi Mos cấp tốc tại Edusa.vn

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những khóa học từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho việc lấy chứng chỉ Mos cho mình. Đối tượng tham gia những khóa học luyện thi Mos cấp tốc có thể là:

+ Những ai đang có nhu cầu, sở thích muốn học tập và thành thạo các kỹ năng văn phòng.

+ Sinh viên sắp ra trường, người đi làm, muốn lấy chứng chỉ Mos.

Với đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng đào tạo bài bản và cam kết đầu ra đối với học viên, Edusa.vn đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Những lợi ích khi tham gia các khóa học luyện thi Mos cấp tốc cho học viên tại đây bao gồm:

– Cung cấp 10 giờ học trực tiếp cho học viên được tiếp xúc với những giảng viên giàu kinh nghiệm.

– Được làm bài thi thử trên phần mềm luyện thi Mos sát thực nhất với bài thi thực tế.

– Được dạy kèm online không giới hạn đối với các học viên tham gia.

– Hỗ trợ các kĩ năng, kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm để có thể làm bài thi tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng:

Website: https://edusa.vn/ 

Email: [email protected]

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết