Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 – khóa học IC3 Spark cho học sinh lớp 3 đang được nhiều học sinh muốn tìm hiểu và học hỏi. Ngày nay, quá trình số hoá ở thế giới đang ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu tìm hiểu về chứng chỉ tin học cũng được quan tâm nhiều hơn. Bài viết dưới đây là tờ hướng dẫn mà Edusa để hiểu hơn về Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 – khóa học IC3 Spark cho học sinh lớp 3 nhé!

Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 - khóa học IC3 Spark cho học sinh lớp 3
Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 – khóa học IC3 Spark cho học sinh lớp 3

1. Chứng chỉ IC3 Spark có dành cho lớp 3 không?

Chứng chỉ IC3 Spark (The Internet and Computing Core Certification Spark) là chứng chỉ quốc tế chứng nhận kỹ năng sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) cấp cho học sinh tiểu học.

Bài thi IC3 Spark kiểm tra kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất và bài thi được thực hiện trực tuyến trên 27 ngôn ngữ tại các quốc gia bao gồm cả Tiếng Việt. Trung bình mỗi tháng có hơn 200.000 bài thi được các trung tâm tổ chức được ủy quyền bởi Certiport.

Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. Việc sở hữu chứng chỉ IC3 Spark sẽ giúp ích rất nhiều về kỹ năng công nghệ thông tin cho học sinh lứa tuổi tiểu học.

Chứng chỉ IC3 Spark hiện có phiên bản mới nhất là IC3 Spark GS6. Phiên bản này có 3 cấp độ khác nhau dành cho học sinh lớp 3, 4, 5 là: IC3 Spark GS6 Level 1, IC3 Spark GS6 Level 2, IC3 Spark GS6 Level 3 trong đó IC3 Spark GS6 Level 1 dành cho đối tượng là học sinh lớp 3.

2. Lợi ích của chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 đối với học sinh

  • Chứng thực kỹ năng tin học của học sinh bằng Chứng chỉ quốc tế.
  • Trang bị cho các em ngay từ cấp tiểu học công cụ hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập.
  • Giúp các em học sinh tiểu học sớm làm chủ những kỹ năng cần thiết để thực hiện những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số.
  • Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bậc học tiếp theo.
  • Khai thác được tối ưu lợi ích mà Internet mang lại, phục vụ cho quá trình học tập. Biết cách sử dụng Internet an toàn, tránh tìm đến những điều tiêu cực.

>>>Xem thêm: IC3 Online – 10 lợi ích khi chọn khóa học IC3 Online tại EDUSA

3. Học chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 đối với học sinh có khó không?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng học chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 (IC3 Spark GS6 Level 1) rất khó đối với học sinh vì khối lượng kiến thức lý thuyết dài dòng và khó nhớ. Tuy nhiên đó là do bạn vẫn chưa vạch ra cho mình một một kế hoạch ôn thi khoa học và phù hợp. Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 chỉ cần biết cách học và luyện tập sẽ tạo được kinh nghiệm và kỹ năng thao tác trên máy tính một cách thuần thục và dễ dàng.

Để học và ôn thi chứng chỉ IC3 Spark lớp 3, bạn có thể lựa chọn tự ôn thi hay đến các trung tâm luyện thi. So với việc tự mình ôn thi một cách mông lung, thiếu định hướng, việc theo học một khoá luyện thi chứng chỉ IC3 lớp 3 sẽ giúp bạn nắm vững cấu trúc và kỹ năng làm bài thi thông qua các dạng đề thi thử, từ đó hình thành được thần thái tự tin để vượt qua kì thi IC3 Spark.

Học chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 đối với học sinh có khó không
Học chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 đối với học sinh có khó không

4. Edusa có khoá học chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 dành cho học sinh không?

Edusa có khoá học chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 dành cho học sinh không
Edusa có khoá học chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 dành cho học sinh không

Khóa học IC3 Spark GS6 Level 1 dành cho học sinh lớp 3 tại Edusa được thiết kế theo mô hình học sinh là tâm điểm, giáo viên sẽ luôn theo sát, quan tâm đến từng học viên. Phương châm 100% học sinh tham gia lớp học sẽ đạt chứng chỉ IC3 Spark GS6 Level 1 một cách dễ dàng nhất có thể.

Trong buổi học, các học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để có thể nắm rõ các thao tác, đồng thời sẽ hiểu bài nhanh hơn và nhớ bài lâu hơn.

Những kiến thức phức tạp, khó hiểu sẽ được giáo viên đơn giản hoá để phù hợp với lứa tuổi của học sinh. Tiết học được tổ chức sinh đông tạo sự hứng thứ cho học sinh giúp việc học trở nên nhẹ nhàng hơn.

Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa những kiến thức vào thực hành, nhằm giúp học sinh có thể vận dụng được vào trong học tập và cuộc sống. 

Cơ sở vật chất: máy tính, chuột, tai nghe, máy lạnh… được trang bị đầy đủ.

Tại Edusa, 100% học sinh sẽ được cam kết đầu ra, đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 trong lần thi đầu tiên.

Xem thêm: Học và thi chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao cam kết đậu, hoàn trả phí học và thi 100% nếu thi không đạt

5. Cách thức đăng ký học và thi tại trung tâm Edusa

Vui lòng liên hệ qua fangpage, zalo hoặc gọi số hotline để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ trung tâm luyện thi của Edusa gần nhất để được tư vấn lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp, đảm bảo hiệu quả và đạt được mục tiêu mong muốn.

6. Các câu hỏi thường gặp:

6.1 Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện, thời gian của mỗi người. Nếu học sinh có thời gian rảnh thì nên lựa chọn hình thức học Offline vì với hình thức này học viên học trực tiếp với giáo viên trên lớp thì khả năng tiếp thu kiến thức sẽ tốt hơn. Nhưng nếu học sinh không có thời gian thì có thể chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark Online tại nhà, trung tâm luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi các bạn học sinh cần.

6.2 Khóa học IC3 Spark tại Edusa có bao đậu không?

 100% khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6.3 Thời gian học tại Edusa có linh động không?

 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.4 Những ai nên học và thi IC3 Spark?

 Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 Spark

Qua bài viết trên, Edusa mong rằng đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến quý bạn đọc. Các thắc mắc khác về khóa học Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 tại Edusa, bạn đọc vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)