MOS đầu ra BUH là một trong những tiêu chí quan trọng giúp đánh giá chất lượng đào tạo của trường đại học này. Trường BUH có nhiều chương trình đào tạo đa ngành, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công việc trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Chứng chỉ MOS đầu ra BUH: Đánh giá chất lượng
Chứng chỉ MOS đầu ra BUH: Đánh giá chất lượng

1. Lợi thế khi có chứng chỉ MOS đầu ra BUH

Chuẩn MOS là một hệ thống đo lường chất lượng đầu ra dựa trên mức độ đáp ứng của sinh viên với nhu cầu của công việc. Đây là tiêu chí quan trọng giúp xác định mức độ chuẩn bị của sinh viên trước khi ra trường. MOS đầu ra BUH áp dụng các tiêu chí về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo.

Trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính, MOS đầu ra của BUH được đánh giá cao. Sinh viên được đào tạo với kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh quản trị tài chính, ngân hàng và những biến đổi mới trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng quan trọng như làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả, phân tích và giải quyết vấn đề. Điều này giúp sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng tự tin và sẵn sàng để tiếp cận với môi trường công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Đồng thời, sinh viên cũng có cơ hội thực tập và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với thực tế công việc và nắm bắt được các xu hướng, thay đổi trong lĩnh vực này. 

Xem thêm: Những kiến thức quan trọng về chứng chỉ tin học MOS

2. Yêu cầu của chứng chỉ MOS tại trường Đại học Ngân hàng

Để trường công nhận chứng chỉ tin học, những bạn sinh viên tại Đại Học Ngân hàng cần phải đạt được chứng chỉ tin học MOS gồm 3 môn Word, Excel và PowerPoint. Bên cạnh đó, có được chứng chỉ này cũng giúp bạn chứng minh được khả năng tin học văn phòng của mình và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn sau này.

3. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

Một số ưu điểm của trung tâm đào tạo tin học EDUSA:

 • Hình thức đào tạo chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA được thiết kế và triển khai theo các chuẩn kỹ năng thông qua các khung chuẩn quốc gia. 
 • Có nhiều loại chứng chỉ tin học được đào tạo tại EDUSA nhằm phục vụ nhu cầu và quyền lợi của các cá nhân và tổ chức khác nhau. 
 • Có đội ngũ các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này đảm bảo rằng học viên được hướng dẫn và định hướng đúng cách trong quá trình học tập.
 • Các khóa học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA có lộ trình và tiến trình học tập rõ ràng. Học viên sẽ biết được các mục tiêu học tập và các bước cần thiết để đạt được chứng chỉ mong muốn. Điều này giúp học viên tự quản lý và tiến bộ trong quá trình học tập.
 • Hỗ trợ tài liệu ôn tập chuẩn và tổ chức thi đạt kết quả cao
 • Cấp chứng chỉ uy tín số 1 trên cả nước
 • Cam kết đầu ra chất lượng
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình
 • Đội ngũ tư vấn, giải đáp thắc mắc của các bạn 24/7
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học MOS, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học MOS trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

– Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi)

– Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV – Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học tin học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Tổng kết lại, MOS đầu ra BUH là một tiêu chí quan trọng giúp đánh giá chất lượng đào tạo của trường. Hơn nữa, đây cũng là điều kiện bắt buộc để xét tốt nghiệp đối với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích về chứng chỉ MOS đầu ra BUH. Nếu bạn có thắc mắc về khóa học MOS tại EDUSA thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)