Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính đã và đang trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với sinh viên và những người muốn theo đuổi lĩnh vực tài chính. Trong bài viết này, hãy cùng EDUSA tìm hiểu về tầm quan trọng của chứng chỉ này và những lợi ích mà nó mang lại.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính: Tầm quan trọng và lợi ích
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính: Tầm quan trọng và lợi ích

1. Yêu cầu về chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính là một mục tiêu mà không ít sinh viên đại học Đại Học Kinh Tế – Tài Chính nỗ lực để đạt được. 

Với chứng chỉ này, sinh viên có thể chứng minh được khả năng vượt qua bài kiểm tra và sở hữu kiến thức vững chắc về các phần mềm, công cụ và ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực tài chính.

Hơn hết, đây cũng được xem là chứng chỉ bắt buộc đối với các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính. Có chứng chỉ này, các bạn mới có thể đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Các bạn có thể học và thi lấy chứng chỉ tin học MOS gồm 3 môn Word, Excel và Powerpoint. Đây cũng là một chứng chỉ được trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính công nhận nên các bạn có thể yên tâm học và lấy chứng chỉ.

Yêu cầu về chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế - Tài Chính
Yêu cầu về chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

2. Lợi ích của chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

  • Ngày nay, các doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên có kiến thức sâu về lĩnh vực tài chính và kỹ năng sử dụng các công cụ phục vụ cho công việc của họ. Khi có chứng chỉ tin học này, sinh viên và người tìm việc sẽ thu hút các nhà tuyển dụng và có cơ hội nhận được vị trí việc làm với mức lương cao hơn.
  • Với kiến thức vững chắc và kỹ năng sử dụng các công cụ tài chính hiện đại, các bạn có thể tiết kiệm thời gian, tăng cường chính xác và giảm các sai sót trong công việc. Điều này giúp tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường làm việc và đáng chú ý hơn trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.
  • Việc đạt được chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính cũng xác nhận nỗ lực và kiến thức của bạn. Chứng chỉ này chứng minh rằng bạn đã hoàn thành quá trình học tập và đạt được một chuẩn mực chất lượng trong lĩnh vực tài chính. Điều này mang lại lòng tin và tạo ra một hiệu ứng tích cực cho hồ sơ cá nhân và dẫn đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem thêm: Những kiến thức quan trọng về chứng chỉ tin học MOS

3. Nên luyện thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ tin học MOS ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Nên luyện thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu?
Nên luyện thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu?

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa kuyện thi chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
  • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Tóm lại, chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Kinh Tế – Tài Chính không chỉ là một khẳng định về kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực tài chính, mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sinh viên. Với tầm quan trọng của chứng chỉ tin học này, các bạn hãy lựa chọn những khóa học chứng chỉ tin học MOS tại trung tâm EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)