Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngân hàng là gì? Thi có khó không? Thông tin sẽ được biết chi tiết trong bài viết này.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Ngân hàng có khó không?
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Ngân hàng có khó không?

I. Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngân hàng

1. Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngân hàng là gì?

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngân hàng
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngân hàng

Có lẽ nhiều sinh viên Đại học Ngân hàng hiện tại vẫn chưa biết chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngân hàng là chứng chỉ gì? Thì thật ra đó là chứng chỉ tin học MOS.

Chứng chỉ tin học MOS là chứng chỉ tin học quốc tế, một chứng chỉ được cấp bởi Microsoft, chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng của Microsoft Office. Các ứng dụng trong Microsoft Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access và các ứng dụng khác. Tuy nhiên, chứng chỉ MOS được yêu cầu với sinh viên Đại học Ngân hàng yêu cầu đủ 3 môn gồm Word, Excel và Powerpoint. Mỗi môn thi là một bài thi riêng biệt, và nếu bạn đạt đủ điểm trong môn thi nào thì bạn sẽ được Microsoft cấp chứng chỉ cho môn đó. Bài thi MOS có cả ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn có thể chọn ngôn ngữ tự tin về đọc hiểu nhất để học và thi. 

>>>Xem thêm: Lệ phí thi chứng chỉ tin học MOS bao nhiêu?

2. Thời gian làm bài thi

Mỗi bài thi 50 phút. Thí sinh đạt điểm yêu cầu (700/1000 điểm trở lên) được cấp chứng chỉ Mos.

3. Chứng chỉ MOS có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) có giá trị vĩnh viễn, tức là nó không có thời hạn sử dụng. Khi bạn đạt được chứng chỉ MOS, nó sẽ là chứng nhận của khả năng của bạn trong việc sử dụng các ứng dụng Microsoft Office vĩnh viễn. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng chứng chỉ MOS của bạn sẽ không hết hạn, có thể sử dụng nó trong suốt sự nghiệp của mình.

4. Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngân hàng có khó không?

Chứng chỉ tin học MOS thật ra không hề khó khi bạn học một cách nghiêm túc và không học “vẹt”. Vì chỉ khi học hiểu bản chất và áp dụng thực hành thì khi làm bài thi bạn sẽ không bỡ ngỡ, bối rối hay bị bất ngờ lóng ngóng trong các thao tác làm bài.

Để giúp các bạn có một số phương pháp học và thi hiệu quả hơn, Edusa chia sẻ cho các bạn một số mẹo hướng dẫn làm bài thi MOS:

 • Xem hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tin học Mos 2013 Tại đây!
 • Xem hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tin học Mos 2016 Tại đây!
 • Xem hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tin học Mos 2019 Tại đây!

II. Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng
Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng

1. Khóa luyện thi tin học MOS bao nhiêu tiền?

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp khóa học Online.

Nếu bạn chưa có máy tính, muốn HỌC NHANH, THI NHANH thì Khóa học Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo.

Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.

Một điều tuyệt vời là khóa học Offline trực tiếp tại lớp sẽ được cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu đi học. Tuyệt vời quá phải không các bạn? Tham khảo khóa học Offline tại EDUSA, rinh ngay chứng chỉ MOS.

Khóa học Mos Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.

2. Lợi ích khi tham gia khóa học MOS tại EDUSA

 • Xóa tan nỗi ám ảnh về tin học trong suốt quá trình học và thi.
 • Đạt chứng chỉ MOS một cách dễ dàng đến ngỡ ngàng.
 • Được hỗ trợ tối đa về mặt thời gian, ca học.
 • Học phí siêu ưu đãi, chính sách khuyến mãi được đưa ra phù hợp với túi tiền sinh viên.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, không cần chuẩn bị hình khi làm hồ sơ thi.
 • Cam kết đầu ra 100%
 • Chứng chỉ được ship đến tận nhà.

3. Khóa học tin học quốc tế 100% Online tại Edusa

 • Hiện nay, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT cơ bản – giá siêu ưu đãi – Đăng ký liền tay!!!

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT nâng cao – Khuyến mãi giá hời – Đăng ký ngay!!!

4. Khóa học tin học quốc tế Online kèm GV tại Edusa

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Online

5. Khóa học tin học Offline tại Edusa

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức. 

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline

6. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký đối với khóa Offline

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Luyện Thi Chứng Chỉ MOS – Trung tâm Tin Học Edusa  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

7. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: 8h-12h và 13h-17h

Hiện nay, có rất nhiều website đào tạo các khóa học tin học văn phòng. Tại EDUSA, trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho học viên có thể học và luyện thi để có một kết quả tốt nhất. 

8. Thời gian khóa học MOS tại Edusa bao lâu?

Khóa học MOS Offline tại lớp: Mỗi môn dao động 20h. 20h được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Mỗi ngày có 5 ca học:

 • Ca 1: 08h – 10h
 • Ca 2: 10h – 12h
 • Ca 3: 13h – 15h
 • Ca 4: 15h – 17h
 • Ca 5: 18h – 20h

Chỉ cần 5 buổi là có thể học xong 1 môn, thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, bằng MOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học MOS Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.

Khóa học MOS Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

III. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4. Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

IV. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Ngân hàng. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian luyện tập, ôn thi để chinh phục chứng chỉ tin học của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết