Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Văn Hiến là một trong những chứng chỉ được đánh giá cao và rất được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng và ứng viên trong tất cả các lĩnh vực. Trong bài viết này, hãy cùng EDUSA tìm hiểu về tiêu chuẩn và ưu điểm của chứng chỉ này nhé.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Văn Hiến: Tiêu chuẩn và ưu điểm
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Văn Hiến: Tiêu chuẩn và ưu điểm

1. Tiêu chuẩn của chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Hiến

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Văn Hiến được thiết kế một cách tỉ mỉ để đảm bảo rằng những bạn đạt được chứng chỉ này đã hiểu và vận dụng thành thạo các kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực tin học. 

Chứng chỉ này bao gồm các module học phổ biến như mạng máy tính, hệ điều hành và các ứng dụng phần mềm Microsoft khác. Điều này đảm bảo rằng người có chứng chỉ này có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong môi trường công nghệ thông tin hiện đại.

Đối với những ngành không chuyên Công nghệ thông tin, các bạn cần phải có chứng chỉ tin học MOS (Word và Excel) để có thể xét tốt nghiệp ra trường.

Tiêu chuẩn của chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Hiến
Tiêu chuẩn của chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Hiến

2. Ưu điểm của chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Hiến

  • Công nhận rộng rãi: Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Văn Hiến có giá trị công nhận rộng rãi trong cả trong và ngoài nước. Điều này mang lại lợi thế cho bạn khi tìm kiếm việc làm sau này.
  • Điều kiện xét tốt nghiệp: Có chứng chỉ tin học này, bạn sẽ được xét tốt nghiệp đúng thời hạn và giúp bạn cải thiện kỹ năng tin học của mình.
  • Nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả: Chứng chỉ này không chỉ đánh giá khả năng sử dụng các ứng dụng văn phòng mà còn đánh giá khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường văn phòng.
  • Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn: Việc có chứng chỉ tin học này sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và thu nhập cao hơn.

Xem thêm: Những kiến thức quan trọng về chứng chỉ tin học MOS

3. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

Với các bạn sinh viên Đại Học Văn Hiến thì học chứng chỉ tin học tại trung tâm không còn là một điều gì quá xa lạ. Hầu hết các bạn khi đến học tại trung tâm đều công nhận sự nhiệt tình, giảng dạy có chuyên môn cao và giúp các bạn có chứng chỉ với kết quả tốt nhất. Vì thế, các bạn không cần phải lo lắng khi tham gia khóa học MOS tại EDUSA nhé.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp và khóa học Online. Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EUDSA

4.1 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện chứng chỉ tin học MOS khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt tin học MOS, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Văn Hiến là một chứng chỉ rất quan trọng và có giá trị trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đối với những người muốn nâng cao kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp trong ngành này, chứng chỉ này không chỉ đảm bảo một trình độ chuyên môn cao mà còn cung cấp lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm. Nếu bạn băn khoăn, không biết nên luyện thi chứng chỉ tin học MOS Word và Excel ở đâu thì bạn có thể tham khảo các khóa học MOS tại EDUSA để mang lại kết quả tốt và giúp bạn mau chóng đủ điều kiện xét tốt nghiệp nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết