Chứng chỉ tin học HUFLIT dành cho học viên học theo nhóm, giá siêu ưu đãi chỉ có tại EDUSA. Nhanh tay đăng ký khóa học cùng bạn bè nào HUFLITers ơi!

Chứng chỉ tin học HUFLIT - Học theo nhóm, giá siêu rẻ!!!
Chứng chỉ tin học HUFLIT – Học theo nhóm, giá siêu rẻ!!!

I. Chứng chỉ tin học MOS – Chuẩn đầu ra HUFLIT

Chứng chỉ tin học MOS - Chuẩn đầu ra HUFLIT
Chứng chỉ tin học MOS – Chuẩn đầu ra HUFLIT

1. Vì sao phải có chứng chỉ tin học MOS?

Theo quy định chuẩn đầu ra của HUFLIT, để được xét tốt nghiệp với sinh viên năm cuối của các khoa thì điều kiện ngoài việc có bằng tiếng anh, các HUFLITers còn cần phải có chứng chỉ tin học MOS. Đây là yêu cầu của hầu hết các trường đại học và cao đẳng hiện nay, chứ không chỉ riêng HUFLIT. Vì thế, bắt buộc mỗi sinh viên phải có cho mình trong tay chứng chỉ MOS để xét tốt nghiệp và cũng là có cho mình một lợi thế khi nộp CV bạn nhé.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tin học MOS là gì?

2. Kỹ năng tin học có được từ chứng chỉ tin học MOS?

  • Biết cách sử dụng thành thạo các thao tác cơ bản trong hệ điều hành Window.
  • Hiểu biết cơ bản các ứng dụng, chức năng của công cụ để làm việc hiệu quả.
  • Trình bày chuyên nghiệp văn bản, tài liệu, bảng biểu trong Microsoft Office như: Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook.
  • Biết cách tính các hàm trong Excel, tạo bảng tính lương, chấm công thành thạo.
  • Chỉnh sửa các file tài liệu mà cấp trên giao phó một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Trình bày và thiết kế Powerpoint độc đáo, thu hút người xem.
  • Học thêm các mẹo, phím tắt trong quá trình sử dụng.

>>>Xem thêm: Lệ phí thi chứng chỉ tin học MOS bao nhiêu?

II. Các khóa luyện thi MOS tại EDUSA

Các khóa luyện thi MOS tại EDUSA
Các khóa luyện thi MOS tại EDUSA

Hiện các khóa học Online và Offline tại Edusa có các ưu điểm riêng phù hợp với mọi đối tượng học viên cụ thể như sau:

  • Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA: Để đáp ứng được tất cả nhu cầu cũng như các yêu cầu khác về tin học của các bạn đọc, EDUSA có cung cấp đầy đủ thông tin và kiến thức chuyên môn của các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên có thể tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để đăng ký lịch học và thi chứng chỉ tin học sao cho tiện lợi và phù hợp nhất, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn. Ngày nay, với xu hướng công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng và vượt bậc như hiện nay, EDUSA đã tạo ra các khóa học 100% online để dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Các khóa học online đáp ứng được các yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi, thuận tiện học bất cứ lúc nào và mọi lúc mọi nơi. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA: Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Offline tại EDUSA: Các lớp học tại trung tâm EDUSA luôn luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất trong phòng học lớp học chẳng hạn như máy lạnh, tivi, máy tính… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích giải đáp những thắc mắc khó khăn của học viên. Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

III. Câu hỏi thường gặp

1. Top 5 lý do nên học MOS tại EDUSA

Trình độ chuyên môn của giáo viên đã được chứng nhận qua nhiều bằng cấp, chứng chỉ có độ uy tín cao. Bên cạnh đó, giáo viên tại EDUSA còn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm luyện thi MOS, đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên.

Phương pháp học hiện đại, được thực hành bằng máy tính 100%, không đặt nặng lý thuyết khô khan. Học viên được luyện đề liên tục trên phần mềm để thành tạo các thao tác cần thiết.

Trang thiết bị dạy học tiên tiến, phòng học có đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy chiếu phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Nhiều cơ sở được bố trí khắp khu vực TP.Hồ Chí Minh để thuận tiện cho nhiều học viên trên thành phố.

Khóa học online độc quyền, đa dạng, phù hợp với những bạn không có điều kiện di chuyển trực tiếp đến trung tâm.

Cam kết học lại miễn phí nếu học viên không đạt được chứng chỉ.

2. Những ai nên học và thi MOS?

Bất kỳ ai có mong muốn được trang bị các kỹ năng tin học văn phòng để phục vụ công việc, học tập.

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước thi MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp

Cán bộ, nhân viên văn phòng có nhu cầu trang bị kiến thức tin học để nâng cao năng suất làm việc, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Người lao động cần chứng chỉ MOS để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS 2013, MOS 2016 với 3 bài thi chính gồm: Word, Excel, Powerpoint.

Nội dung các khóa học gồm: Chiến thuật làm bài hiệu quả, kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo Office, cấu trúc và nội dung bài thi, luyện tập các dạng đề thường gặp trong bài thi thật. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

IV. Lời kết

Bài viết này đã phần nào trả lời và giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về chứng chỉ tin học HUFLIT. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo các khóa học thì Edusa sẽ hỗ trợ tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)