Chứng chỉ tin học quốc tế MOS là chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế do Microsoft trực tiếp cấp. Bạn hãy cùng Edusa tìm hiểu tiếp nhé!

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist)
Chứng chỉ tin học quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist)

1. Tổng quan về chứng chỉ tin học quốc tế MOS

1.1. Chứng chỉ tin học quốc tế MOS là gì?

Tổng quan về chứng chỉ tin học quốc tế MOS
Tổng quan về chứng chỉ tin học quốc tế MOS

–  Chứng chỉ tin học quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng phần mềm Tin học Văn phòng Microsoft Office do chính Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

–  Bài thi MOS được thực hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Sau khi hoàn thành bài thi đủ điểm qui định, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ MOS có giá trị Quốc tế, được công nhận ở nhiều quốc gia.

1.2. Cấp độ của chứng chỉ tin học quốc tế MOS

–  Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

–  Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

–  Master: Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi Outlook hoặc Access.

1.3. Thời gian làm bài thi

– Mỗi bài thi được thực hiện trong 50 phút

1.4. Lợi ích của chứng chỉ tin học quốc tế MOS

–  Chứng chỉ Tin học Văn phòng MOS được công nhận trên toàn thế giới, chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo bộ phần mềm Microsoft Office

–  Chứng chỉ MOS là công cụ quan trọng đem lại nhiều lợi ích lâu dài và sâu rộng cho bạn cả trong học tập, trong công việc hay trong cuộc sống. Đồng thời, đối với những bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hoặc mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp, MOS càng chứng tỏ được giá trị của việc sở hữu chứng chỉ này.

–  Đối với người tìm việc

+  Giúp bạn có thêm điểm sáng trong CV, tăng cơ hội có được công việc mong muốn. 

(Theo nghiên cứu, các ứng viên có chứng chỉ MOS tìm được công việc nhanh hơn và thu nhập cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ)

–  Đối với người đang làm việc

+  Khẳng định giá trị của bản thân như là một chuyên gia Tin học Văn phòng

+  Giúp tăng mức lương như kỳ vọng. 

(Nghiên cứu chỉ ra rằng 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này).

+  Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến

+  (88% các nhà quản lý cho rằng sở hữu Chứng chỉ MOS giúp nhân viên có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt thăng tiến và sự tôn trọng từ đồng nghiệp)

1.5. Thời hạn của chứng chỉ tin học quốc tế MOS

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS có giá trị kéo dài mãi mãi, vô thời hạn

1.6. Nội dung bài thi

–  Thí sinh hoàn thành bài thi nào sẽ có chứng chỉ của bài thi đó (Specialist)

–  Nội dung và thời gian làm bài thi:

Nội dung thi Thời gian làm bài Điểm tối đa Điểm đạt tối thiểu
MOS Word 2016 50 phút 1000 700
MOS Excel 2016 50 phút 1000 700
MOS Powerpoint 2016 50 phút 1000 700

2. Luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

2.1. Khóa luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS bao nhiêu tiền?

Luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS ở đâu uy tín, chất lượng?
Luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp và khóa học Online.

  • Nếu bạn chưa có máy tính, muốn HỌC NHANH, THI NHANH thì Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo.
  • Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.
  • Một điều tuyệt vời là khóa học Offline trực tiếp tại lớp sẽ được cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu đi học. Tuyệt vời quá phải không các bạn? Tham khảo khóa học luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline tại EDUSA, rinh ngay chứng chỉ tin học quốc tế MOS.
  • Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.

>>> Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS cam kết 100% đạt chứng chỉ

>>> Xem thêm: Luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

2.2. Thời gian khóa học luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS bao lâu?

Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline tại lớp: Mỗi môn dao động 20h. 20h được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Mỗi ngày có 5 ca học:

  • Ca 1: 08h – 10h
  • Ca 2: 10h – 12h
  • Ca 3: 13h – 15h
  • Ca 4: 15h – 17h
  • Ca 5: 18h – 20h

Chỉ cần 5 buổi là có thể học xong 1 môn, thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, bằng MOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học MOS Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.

Khóa học MOS Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

2.3. Lợi ích khi học luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS tại EDUSA

Luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS ở đâu uy tín, chất lượng?
Luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

Đến với lớp học Offline, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tất tần tật kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Học 1 kèm 1 là có thật, bạn luôn được theo sát xuyên suốt quá trình học. Từ đó giáo viên sẽ có lộ trình học phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa được thời gian và hiệu quả đạt ở mức cao nhất.

Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn có vấn đề cần được giải đáp. Đảm bảo được việc bạn thi đậu ngay lần đầu tiên.

Cơ sở vật chất siêu xịn xò, học trong môi trường máy lạnh mát mẻ, bàn ghế, máy tính luôn được chuẩn bị sẵn sàng trước mỗi giờ học. Sự hài lòng, thoải mái trong giờ học của học viên luôn được EDUSA đặt lên hàng đầu.

Lớp học Online dành cho những bạn không có thời gian đến lớp, các bạn đi làm cần không gian thoải mái cho việc học mà vẫn đáp ứng được chất lượng.

Lớp Online GV mang lại môi trường học Online chất lượng tương đương Offline, lớp học giới hạn số lượng học viên, học viên được theo sát trong 5 buổi học tại nhà kèm thi thử tại lớp.

>>>Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline tại Edusa năm 2024

>>>Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS Online tại Edusa năm 2024

3. Những câu hỏi thường gặp về luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS

3.1. Chứng chỉ tin học quốc tế MOS có thực sự có giá trị không?

Có, chứng chỉ tin học quốc tế MOS có giá trị và được công nhận bởi các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

3.2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học quốc tế MOS?

Đạt chứng chỉ tin học quốc tế MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3.3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

3.4. Chứng chỉ MOS có hạn sử dụng không?

Không, chứng chỉ tin học quốc tế MOS không có hạn sử dụng.

3.5. Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4. Kết luận

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS là một trong những chứng chỉ quan trọng và có giá trị trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc đạt được chứng chỉ này giúp bạn có khả năng sử dụng các ứng dụng Office của Microsoft một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, từ đó giúp bạn nâng cao cơ hội nghề nghiệp, tăng tính nhất quán và chuẩn mực, cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng. Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng làm việc của mình và tăng cơ hội nghề nghiệp, hãy xem xét đầu tư vào việc đạt chứng chỉ tin học quốc tế MOS tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)