Clip tiếng Anh cho bé là một công cụ hữu ích để giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị. Các bạn hãy khám phá cùng EDUSA những video giáo dục độc đáo và hấp dẫn để giúp bé yêu của bạn khám phá thế giới tiếng Anh một cách đầy sáng tạo.

Clip Tiếng Anh Cho Bé: Cách Học Tiếng Anh Mới Mẻ
Clip Tiếng Anh Cho Bé: Cách Học Tiếng Anh Mới Mẻ

1. Gợi ý về các clip tiếng Anh cho bé bổ ích

 • Busy Beavers Kids English: Đây clip tiếng Anh cho bé xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Kênh học được đánh giá là một nguồn tài liệu tuyệt vời để giảng dạy & học tập dành cho ba mẹ, thầy cô bởi hầu hết video đều được kết hợp bởi những giai điệu hấp dẫn, nhân vật đầy màu sắc để dạy chương trình mẫu giáo toàn cầu bao gồm: Bảng chữ cái, Số, Màu sắc, Hình dạng,… và hơn thế nữa. 
 • Dream English Kids Songs: clip tiếng Anh cho bé qua các bài hát thú vị cho các bạn nhỏ. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Điều này sẽ giúp em các em tương tác nhiều hơn! Các clip tiếng Anh cho bé này rất thú vị và cũng xoay quanh nhiều chủ đề thực tế, vì vậy các bé sẽ được tiếp thu kiến thức ngoại ngữ một cách tự nhiên khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt.
 • Animated Stories BookBox Inc: Là kênh youtube học tiếng Anh qua truyện cổ tích được hàng triệu em nhỏ trên thế giới yêu thích. Tại đây, các bạn nhỏ có thể tìm thấy những truyện cổ tích đặc sắc như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch… 
 • APPU SERIES: Đây là kênh học tiếng Anh cho trẻ em qua các bộ phim hoạt hình đầy màu sắc. Song song với các bộ phim, kênh còn cung cấp thêm nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán bằng ngoại ngữ giúp con thông thạo từ vựng và kỹ năng đọc hiểu.
 • Magic English: Đây là kênh học tiếng Anh trẻ em trực tuyến miễn phí qua các clip tiếng Anh cho bé hoạt hình khá thú vị với những nhân vật quen thuộc như chú chuột Mickey, vịt Donald,… Với danh sách tổng hợp video, phim của Walt Disney, các bé không chỉ học ngoại ngữ một cách tự nhiên mà còn có những giây phút giải trí thoải mái qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen,…

Xem thêm: Khám phá những cuốn sách từ vựng cho bé mới nhất  

2. Cách học tiếng Anh cho bé qua các clip học tiếng Anh

 • Tìm các clip học tiếng Anh trên YouTube: Có nhiều kênh YouTube chuyên cung cấp các clip tiếng Anh cho bé. Bạn có thể tìm kiếm các video về chữ cái, số đếm, màu sắc, động vật, vật dụng hàng ngày,…
 • Chọn các video phù hợp với độ tuổi của bé: Đảm bảo chọn những video phù hợp với độ tuổi và trình độ tiếng Anh của bé để giúp bé học hiệu quả nhất.
 • Xem video cùng bé và thực hành cùng bé: Hãy xem video cùng bé và thực hành cùng bé sau đó. Bạn có thể hát theo các bài hát tiếng Anh, lặp lại các từ vựng và câu hỏi dựa trên những gì đã học từ video.
 • Sử dụng các video học tiếng Anh như một công cụ học tập: Hãy coi các clip tiếng Anh cho bé như một công cụ học tập bổ ích, kết hợp với các hoạt động khác như đọc sách, chơi trò chơi hoặc thực hành giao tiếp hàng ngày để giúp bé tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên.

Xem thêm: Khám phá các video tiếng Anh cho bé 1 tuổi thú vị

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, trung tâm EDUSA đã giúp hàng ngàn học viên đạt được thành công trong việc học tập và sự nghiệp của mình. Khóa học tiếng Anh của trung tâm được thiết kế đặc biệt với các phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho học viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và đạt điểm số cao trong kỳ thi.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu điểm vô cùng vượt trội của EDUSA như: 

 • Lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên.
 • Đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.
 • Giá cả vô cùng rẻ so với thị trường
 • Cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất.
 • Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…
 • Mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Giúp biến tiếng Anh vốn xa lạ với đại đa số sinh viên trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.
 • Sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên.
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Khóa học tiếng Anh được mở ra dành cho các bạn có lịch trình bận rộn, muốn một không gian riêng để học, không muốn đến trung tâm hoặc do điều kiện địa lý không cho phép. 
 • Khóa học tiếng Anh này tại trung tâm cung cấp đầy đủ những nội dung, ngữ pháp, từ vựng và các mẹo trong đề tiếng Anh, giúp các bạn tự tin khi ôn luyện theo lộ trình cụ thể và đạt được số điểm mà mình mong muốn sau khi tham gia khóa học này tại EDUSA. Đặc biệt, các nội dung của khóa học này đều do trung tâm biên soạn và độc quyền trên thị trường.
 • Hơn nữa, những phần quan trọng sẽ được EDUSA phân tích chi tiết, giúp các bạn không lo lắng những phần này khi thi. Và đặc biệt hơn, khi các bạn tham gia khóa học này của trung tâm, bạn sẽ được thực hành, làm các bài tập ngay sau các bài giảng, giúp các bạn vận dụng được ngay trong kỳ thi tiếng Anh của mình và đạt số điểm như bạn mong muốn.
 • Ngoài ra, các bạn được luyện đề sau khi học các video bài giảng lý thuyết. Những bộ đề này được trung tâm biên soạn một cách kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật những nội dung mới, sát với đề thi thật tại IIG đến 99,9%. Điều này giúp các bạn tự tin ôn luyện và đánh giá được trình độ của mình trước khi tham gia vào kỳ thi chính thức. Và cách thức làm bài tại hệ thống cũng rất đơn giản, giúp các bạn không bỡ ngỡ, không biết nên làm thế nào.
 • Những câu hỏi, bài tập tại EDUSA sẽ được giải thích chi tiết nhất, rõ ràng nhất, giúp các bạn hiểu tường tận từng câu. Điều này sẽ giúp các bạn không bỏ sót bất cứ câu nào trong đề thi và phải dùng tới sự lựa chọn đại một câu cho qua. 

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Đối với khóa học tiếng Anh Offline, các bạn sẽ được học tại trung tâm với số lượng không quá đông, giúp các bạn tập trung hơn và lắng nghe được những bài giảng của giáo viên.
 • Khi bạn tham gia khóa học tiếng Anh tại EDUSA, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để biết được mình nên chọn khóa học nào phù hợp với bạn. Đặc biệt, EDUSA cam kết các bạn sẽ đạt được số điểm mong muốn sau khóa học này ngay lần thi đầu tiên.
 • Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh offline này còn đáp ứng nhu cầu của học viên thông qua lịch học linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Điều này giúp học viên tận dụng thời gian hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học tập.
 • Các giảng viên tại EDUSA luôn nhiệt tình, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên và luôn quan tâm đến lúc các bạn thi như thế nào nên các bạn không cần phải lo lắng khi đi thi chính thức.
 • Ngoài ra, các bộ đề luyện thi tiếng Anh đều do trung tâm EDUSA biên soạn dựa trên tần suất xuất hiện đề thi trong kho đề của mỗi tháng, nên các bạn không lo rằng sẽ bị bỏ lỡ một câu nào. 
 • Và các đề thi tại EDUSA đều được bảo mật, các bạn học viên phải được quét an ninh thì mới có thể vào phòng thi. Cho thấy rằng trung tâm luôn tạo ra những buổi thi giống với kỳ thi chính thức, giúp các bạn làm quen với những áp lực này để không bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi tiếng Anh sắp tới.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Với những clip tiếng Anh cho bé này, bé sẽ được khám phá thế giới tiếng Anh một cách thú vị và sáng tạo. Hãy cùng bé thưởng thức những video giáo dục và phát triển kỹ năng ngôn ngữ từ hôm nay! EDUSA chúc các bé học tốt!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)