Đề thi thử IC3 Spark ngày nay đang là một nguồn tài liệu gây nhiều tranh cãi vì độ chính xác của nó. Tuy nhiên, với những khoá học cùng với đội ngũ giáo viên với chất lượng và chuyên môn cao tại Edusa, những đề thi thử IC3 Spark sẽ được soạn thảo và xây dựng dưa trên cấu trúc đề thi chuẩn của IIG. Với bài đọc dưới đây của Edusa, các bạn sẽ biết được cách để lựa chọn đề thi cũng như là các bộ tài liệu chuẩn xác nhé!

Chứng chỉ IC3 Spark là chứng chỉ gì?

IC3 Spark là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học. Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. 

Mục tiêu của việc luyện thi chứng chỉ IC3 Spark là cải thiện kỹ năng tin học của mỗi người. Một khi kỹ năng đã thành thạo thì các thao tác trên máy tính của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Lợi ích của việc học chứng chỉ IC3 Spark:

 • Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng của học sinh.
 • Trang bị cho các em ngay từ cấp tiểu học công cụ hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập.
 • Sau khóa học chắc chắn bạn sẽ nắm vững được kiến thức về máy tính căn bản, cuộc sống trực tuyến và thành thạo kỹ năng cơ bản và các ứng dụng của Office một cách đơn giản nhất để áp dụng vào công việc.
 • Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bậc học tiếp theo.
 • Khai thác được tối ưu lợi ích mà Internet mang lại, biết cách sử dụng Internet an toàn, tránh tìm đến những điều tiêu cực.

Đề thi thử IC3 Spark có cấu trúc như thế nào?

Đề thi thử IC3 Spark sẽ có cấu trúc tương đương với bài thi Tin học quốc tế IC3 Spark, sẽ bao gồm 03 bài thi thành phần:

Đề thi thử IC3 Spark
Đề thi thử IC3 Spark bao gồm những nội dung gì?

Module 1: Computing Fundamentals

 • Thời gian làm bài: 50 phút
 • Nội dung kiểm tra: Gồm các nội dung cơ bản về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và cách xử lý những sự cố thường gặp.

Module 2: Key Applications

 • Thời gian làm bài: 50 phút
 • Nội dung kiểm tra: Gồm các kiến thức cơ bản về sử dụng các phần mềm ứng dụng trong bộ phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access.

Module 3: Living Online

 • Thời gian làm bài: 50 phút
 • Nội dung kiểm tra: Gồm các khái niệm cơ bản về mạng máy tính, cách sử dụng và tím kiếm thông tin trên mạng, các phần mềm duyệt web, thư điện tử, mạng xã hội và các quy tắc sử dụng máy tính an toàn.

Khi làm các đề thi thử IC3 Spark tại Edusa, các bạn học viên sau khi làm xong đề thi thử sẽ được các giáo viên với chuyên môn cao tại trung tâm giảng dạy Edusa chữa bài một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Bằng việc chữa đề thi thử IC3 Spark trên lớp học sẽ giúp các bạn học viên có thể rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời cũng sẽ giúp cho các bạn ghi nhớ bài được lâu hơn và làm bài cẩn thận hơn khi ngồi trong phòng thi của IIG.

Những điểm nổi bật của khóa học tin học IC3 cho các học viên mới bắt đầu tại EDUSA.

Chương trình giảng dạy và ôn thi IC3 Spark chỉ có duy nhất tại EDUSA nhằm đảm bảo đầu ra cho các học viên có những điểm nổi bật sau: 

– Học trực tuyến với giảng viên.

– Thời gian học linh động cho học viên.

– Ôn luyện sát đề thi mới.

– Cam kết đậu chứng chỉ 100%.

– Thời gian học lên đến 6 tháng. 

Lựa chọn trung tâm đào tạo IC3 Spark uy tín tại Hà Nội

Khi chọn cho mình một khóa học luyện thi IC3 Spark, bạn cần quan tâm đến chất lượng của khóa học, kiến thức mà khóa học mang lại. Bên cạnh đó, nội dung truyền tải trong khóa học phải đảm bảo được độ chuẩn xác và vận dụng được vào trong cuộc sống, công việc. 

Có những lưu ý giúp bạn lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo, luyện thi chứng chỉ IC3 Spark tại Hà Nội uy tín và hiệu quả như sau:

 • Đội ngũ giảng viên: Một trung tâm uy tín cần có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy khoa học và tận tình hỗ trợ học viên.
 • Chương trình học: Nội dung kiến thức và kỹ năng trong chương trình học phải được thiết kế bám sát thực tế, có bài tập đi kèm với bài giảng, giúp người học dễ hiểu và thực hành thuần thục dựa trên kiến thức.
 • Cơ sở vật chất, kỹ thuật: Để có thể đạt hiệu quả học tập tốt cần được thực hành thường xuyên và liên tục trên thiết bị, chính vì vậy đây là yếu tố cần thiết để đảm bảo cho học viên nắm vững kỹ năng.
 • Thời gian học: Bạn cần đảm bảo một kế hoạch học tập phù hợp với thời gian của bản thân, khi đó mới có thể theo kịp tiến độ và đảm bảo nắm được đầy đủ kiến thức, kỹ năng. 

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Khóa học IC3 Spark tại EDUSA có bao đậu không?

A: 100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

Q: Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

A: 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học. Đối với các bạn học sinh có lịch học quá dày thì khoá học online tại Edusa là khoá học phù hợp với bạn, còn với những bạn có thời gian học trực tiếp tại trung tâm thì khoá học offline sẽ giúp bạn có một buổi học chất lượng

Q: Những ai nên học và thi IC3 Spark

A: Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 Spark

Q: Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

A: Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu học sinh đi học dài đặc không có thời gian đến lớp nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark tại nhà. Tốt nhất vẫn là đến lớp học để giáo viên có thể theo sát và kèm cập cho từng bạn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ EDUSA

Gmail: [email protected]

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)