Muốn nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 9, việc sở hữu các tài liệu học phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về file ngữ pháp tiếng Anh lớp 9 mà bạn nên biết. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

File Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9: Tài Nguyên Hữu Ích Cho Bạn
File Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9: Tài Nguyên Hữu Ích Cho Bạn

1. Nội dung của file ngữ pháp tiếng Anh lớp 9

Các nội dung cơ bản trong file ngữ pháp tiếng Anh lớp 9 có thể bao gồm:

 • Các thì trong tiếng Anh: Quá khứ đơn, hiện tại đơn, tương lai đơn, quá khứ tiếp diễn, hiện tại tiếp diễn, tương lai tiếp diễn, quá khứ hoàn thành, hiện tại hoàn thành, tương lai hoàn thành.
 • Cấu trúc câu bị động và cách sử dụng trong tiếng Anh.
 • Các dạng từ ngữ như tính từ, trạng từ, động từ và danh từ, cũng như cách sử dụng chúng trong các câu.Cách sử dụng các cụm từ phổ biến như phrasal verbs, idioms, collocations.
 • Cách sử dụng các trạng từ và mệnh đề trong tiếng Anh.
 • Cách sử dụng câu điều kiện trong tiếng Anh.
 • Các dạng cụm từ ghép và cách sử dụng chúng đúng cách.
 • Cách sử dụng giới từ và liên từ phổ biến trong tiếng Anh.
 • Các cấu trúc so sánh và cách sử dụng chúng.
 • Cách sử dụng từ loại và các cấu trúc ngữ pháp trong việc viết câu phức và viết đoạn văn tiếng Anh.
 • File ngữ pháp tiếng Anh lớp 9 thường bao gồm các bài học, ví dụ minh họa và bài tập để học sinh có thể học và rèn luyện kỹ năng ngữ pháp một cách hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là tài liệu giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản cũng như nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh.

Xem thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ nhất

2. Tiện ích của file ngữ pháp tiếng Anh lớp 9

 • Dễ dàng truy cập: File ngữ pháp tiếng Anh lớp 9 có thể được lưu trữ và truy cập trên máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, giúp bạn học mọi lúc mọi nơi.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc mua sách giấy, tải file ngữ pháp tiếng Anh lớp 9 là một giải pháp kinh tế hơn và tiết kiệm chi phí cho bạn.
 • Thích hợp cho tự học và ôn tập: File ngữ pháp là tài liệu tự học và ôn tập lý tưởng cho học sinh, giúp họ có thể tùy chỉnh lịch trình học tập theo nhu cầu và tiến độ của mình.
 • Dễ dàng sử dụng trong lớp học: Giáo viên cũng có thể sử dụng file ngữ pháp trong các bài giảng và bài tập trong lớp học.
 • Làm quen với định dạng đề thi: Giúp học sinh làm quen với định dạng câu hỏi và bài tập ngữ pháp trước khi tham gia các kỳ thi quan trọng.
 • Rèn luyện kỹ năng viết và nói: File ngữ pháp cung cấp các bài tập và ví dụ để học sinh có thể rèn luyện kỹ năng viết và nói tiếng Anh một cách hiệu quả.
 • Mở rộng vốn từ vựng: Khi học ngữ pháp, học sinh cũng có cơ hội mở rộng vốn từ vựng của mình thông qua các ví dụ và bài tập.

Xem thêm: 100 bài tập trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho bạn

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Với file ngữ pháp tiếng Anh lớp 9, bạn có thể tự tin hơn trong việc nắm vững ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Đừng ngần ngại tải và sử dụng file ngữ pháp để có được trải nghiệm học tập tốt nhất! EDUSA chúc bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)