Học excel căn bản là một kỹ năng cần thiết và hữu ích trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Với sự phổ biến của công nghệ thông tin, việc sử dụng excel trở thành một yêu cầu cần thiết để nắm bắt và xử lý thông tin một cách hiệu quả. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Học Excel căn bản - Thi lấy chứng chỉ ngay
Học Excel căn bản – Thi lấy chứng chỉ ngay

1. Lợi ích khi học Excel căn bản

  • Học excel căn bản cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản để làm việc với excel. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể kể đến:
  • Bạn sẽ học cách tạo, sắp xếp và định dạng các bảng tính excel. Bạn sẽ biết cách thực hiện các phương pháp tính toán đơn giản và phức tạp như tổng, trung bình, max, min và nhiều hơn nữa.
  • Học excel căn bản giúp bạn nắm vững các công cụ và chức năng của excel như tạo đồ thị, sử dụng công thức và hàm excel để thực hiện các phép tính phức tạp. Bạn sẽ hiểu rõ cách sử dụng các công cụ lọc dữ liệu, tạo báo cáo tự động và thao tác với các bảng tính lớn.
  • Học excel căn bản không chỉ giúp bạn trở thành người thành thạo với excel, mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Có nhiều công việc yêu cầu kỹ năng excel, như kế toán viên, nhân viên văn phòng, quản lý dự án và nhiều hơn nữa. Việc nắm vững excel sẽ giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả trong công việc hàng ngày và nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

2. Các khóa học Excel căn bản chất lượng tại EDUSA

Để học excel căn bản, bạn có thể tìm kiếm các khóa học trực tuyến hoặc đến các trung tâm đào tạo. Các tài liệu học excel căn bản cũng rất phong phú, bao gồm sách, video hướng dẫn và blog.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học Excel căn bản phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên.

Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học thi công chức mới nhất dành cho bạn

Các khóa học Excel căn bản chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel căn bản chất lượng tại EDUSA

Dưới đây là một số khóa học Excel căn bản mà bạn có thể tham khảo:

2.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

2.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

2.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel căn bản chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel căn bản chất lượng tại EDUSA

3. Câu hỏi thường gặp

3.1 Thi không đạt Excel căn bản, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

3.2 Thời gian học Excel căn bản tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3.3 Khóa học Excel căn bản tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

3.4 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel căn bản khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

4. Kết luận

Tóm lại, học excel căn bản là một yêu cầu cần thiết để phát triển công việc và cuộc sống. Nắm bắt và ứng dụng kiến thức này sẽ giúp bạn làm việc một cách hiệu quả và tạo nên sự thành công. Hãy cùng EDUSA bắt đầu học ngay bây giờ và khám phá những lợi ích mà excel mang lại cho bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)