Chi phí học chứng chỉ IC3 GS5 là bao nhiêu? Đây chắn hẳn là băn khoăn của rất nhiều người khi tìm kiếm và lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp. Tham gia vào một lớp học bài bản là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn chinh phục chứng chỉ IC3 GS5. Tuy nhiên bạn cần tìm được cho mình một trung tâm uy tín với dịch vụ luyện thi chất lượng để tránh mất thời gian và tiền bạc mà không đem lại kết quả gì. Cùng đón đọc bài viết dưới đây với những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này.

1. Giá trị của chứng chỉ tin học quốc tế IC3 GS5

Chứng chỉ IC3 GS5 được công nhận rộng rãi trên thế giới là minh chứng rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về tin học. Giá trị khi sở hữu chứng chỉ IC3 GS5 có thể kể đến như:

– Đối với học sinh, sinh viên: 

 • Chứng chỉ IC3 GS5 quốc tế hiện là tiêu chuẩn đầu vào, đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp mở ra cơ hội cho sinh viên khi tuyển sinh và khi xét tốt nghiệp. 
 • Khi học chứng chỉ IC3 GS5, bạn sẽ có thể ứng dụng kỹ năng tin học vào bài tiểu luận, khoá luận tốt nghiệp, hồ sơ thực tập, hồ sơ xin việc. Chứng chỉ IC3 GS5 sẽ giúp cho cơ hội nghề nghiệp của các bạn trẻ rộng mở hơn.

– Đối với người đi làm, người đang tìm việc:

 • Sở hữu chứng chỉ IC3 GS5 quốc tế sẽ giúp hồ sơ của bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, giúp cho bạn nổi trội hơn giữa các ứng viên khác nhờ khả năng sử dụng tin học chuyên nghiệp.
 • Cơ hội tăng lương, thăng tiến trong công việc sẽ cao hơn khi bạn sở hữu chứng chỉ quốc tế.

2. Quy trình đăng ký thi chứng chỉ IC3 GS5

Theo quy định, bạn sẽ phải trực tiếp đến trụ sở của IIG để lấy số và chờ được gọi làm thủ tục. Thí sinh đến IIG Việt Nam để làm thủ tục đăng ký dự thi cần thực hiện xuất trình các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu bản chính. Trong trường hợp thí sinh chưa đến tuổi làm CMND và không có hộ chiếu, thí sinh sẽ sử dụng giấy khai sinh kèm theo một giấy tờ có ảnh và dấu giáp lai trên ảnh. CMND/CCCD/Hộ chiếu bản chính phải hợp lệ, không bong tróc, không qua ép dẻo, ép lụa, không tẩy xóa. Thông tin cá nhân và đặc điểm nhận dạng phải rõ ràng.
 • 2 ảnh chụp mới nhất, đúng kích cỡ 3×4 cm phía sau ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD/số hộ chiếu.

Cần lưu ý, muộn nhất trước ngày thi 7 ngày thí sinh phải đăng ký thi. Hoãn thi, hủy thi ít nhất 7 ngày làm việc cách ngày thi.

3. Tại sao nên luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 tại EDUSA?

Lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín là giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng đạt được chứng chỉ IC3 GS5. EDUSA là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với chương trình đào tạo, luyện thi bài bản và đạt hiệu quả cao. Đến với EDUSA, học viên sẽ được trải nghiệm dịch vụ giáo dục chất lượng cao với:

 • Giáo viên xuyên suốt trong quá trình giảng dạy là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức
 • Khóa học được thiết kế trên nền tảng Video, học viên có thể xem đi xem lại nhiều lần với đầy đủ lý thuyết, thực hành, thi thử, clip chữa bài tập thực hành và thi thử cụ thể và chi tiết.
 • Thoải mái về không gian và thời gian học. Học viên là người làm chủ quá trình học của mình. 
 • Đội ngũ giáo viên, trợ giảng hỗ trợ giải đáp kiến thức khóa học nhiệt tình, chu đáo.
 • Hỗ trợ đăng ký thi tại IIG với quy trình đơn giản, không phức tạp. Lệ phí thi đăng ký tại trung tâm bằng với giá đăng ký trực tiếp tại IIG.

4. Chi phí học chứng chỉ IC3 GS5 là bao nhiêu?

Đến với EDUSA bạn sẽ có thể lựa chọn lớp luyện thi phù hợp với bản thân, đầy đủ từ khóa học Offline tại trung tâm và khóa học Online.

 • Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học, tạo được sự tập trung tối đa để tiếp thu kiến thức thì Khóa học IC3 GS5 Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo. Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.
 • Khóa học IC3 GS5 Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.
 • EDUSA cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu ghi danh, đăng ký học.

5. Các câu hỏi thường gặp

– Những ai nên học và thi chứng chỉ IC3 GS5?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ IC3 GS5 để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ IC3 GS5 để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

– Nên lựa chọn luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. 

– Khóa học IC3 GS5 tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ IC3 cập nhật theo phiên bản mới nhất là IC3 GS5 và IC3 GS6. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ IC3 quốc tế một cách dễ dàng.

– Đăng ký khoá học chứng chỉ IC3 GS5 tại EDUSA như thế nào?

Để tham gia khoá học tại EDUSA, bạn có thể đăng ký mua khoá học online tại website chứng thức của EDUSA. Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ trung tâm luyện thi offline của EDUSA gần nhất để được tư vấn lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp, đảm bảo hiệu quả và đạt được mục tiêu mong muốn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, chứng chỉ IC3 GS5 sẽ giúp bạn khẳng định bản thân, tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc đầy cạnh tranh hiện nay. Chi phí học chứng chỉ IC3 GS5 sẽ không là bao nhiêu nếu bạn lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo hiệu quả và đáng tin cậy. Chúc bạn sớm chinh phục chứng chỉ quốc tế IC3 và mở rộng cách cửa đến tương lai!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)