Tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo, luyện thi chứng chỉ IC3 tại Hà Nội uy tín và hiệu quả là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ, học sinh sinh viên cũng như người lao động quan tâm. Tuy nhiên, đứng trước hàng loạt các địa chỉ luyện thi hiện nay sẽ không khỏi khiến bạn băn khoăn khó đưa ra lựa chọn đúng đắn. Hiểu được điều này, EDUSA chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây giúp bạn có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

1. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ tin học IC3 GS5

IC3 (The Internet and Computing Core Certification) là một chứng chỉ quốc tế đánh giá về kiến thức và khả năng sử dụng máy tính, phần mềm và Internet do Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp. IC3 hiện nay đang triển khai hai phiên bản gồm IC3 GS5 và IC3 GS6. Trong đó, IC3 GS5 là phiên bản được thiết kế để đánh giá những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số, đảm bảo cập nhật những thay đổi mới nhất trong các ứng dụng công nghệ và các thiết bị kỹ thuật số hiện đại.

Chứng chỉ IC3 GS5 được công nhận rộng rãi trên thế giới là minh chứng rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về tin học văn phòng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, chứng chỉ IC3 GS5 sẽ giúp bạn khẳng định bản thân, tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc đầy cạnh tranh hiện nay. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IC3 GS5 có thể kể đến như:

 • Chứng minh khả năng tin học của mình thông qua chứng chỉ quốc tế. Trang bị kỹ năng cần thiết hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập và làm việc.
 • Tạo được ưu thế trong hồ sơ xin việc với nhà tuyển dụng. Nâng cao giá trị của bản thân với những kiến thức, kỹ năng sử dụng tin học văn phòng, máy tính và internet.
 • Chứng chỉ IC3 hiện là tiêu chuẩn đầu vào, đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp mở ra cơ hội cho sinh viên khi tuyển sinh và khi xét tốt nghiệp. 
 • Nâng cao sự chuyên nghiệp trong công việc, tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Cơ hội tăng lương, thăng tiến sẽ cao hơn khi sở hữu chứng chỉ quốc tế.

2. Nhu cầu học chứng chỉ IC3 GS5 tại Hà Nội

Theo đà hội nhập, các kiến thức về tin học ngày càng được chú trọng với mục tiêu nâng tầm kỹ năng của thế hệ trẻ và người lao động trong thời kỳ công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Chứng chỉ tin học IC3 có thể coi là một thước đo chuẩn xác mang tầm Quốc tế, chứng minh khả năng sử dụng máy tính và internet của người sở hữu. Do đó mà nhu cầu học chứng, tham gia các khoá học luyện thi chứng chỉ IC3 cũng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là tại một địa phương như Hà Nội.

Công việc cần ứng dụng công nghệ thông tin ngày càng phổ biến, cũng từ đó mà yêu cầu thành thạo kỹ năng tin học cơ bản đối với người lao động cũng trở nên cấp thiết hơn, đặc biệt là tại Hà Nội. Sở hữu chứng chỉ IC3 từ đó trở thành một mục tiêu rõ ràng đối với người lao động trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Đối với sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, sở hữu chứng chỉ IC3 GS5 càng quan trọng hơn khi đây là chứng chỉ đánh giá kỹ năng tin học cơ bản được công nhận là tiêu chuẩn đầu ra của nhiều đơn vị giáo dục.

3. Lựa chọn trung tâm đào tạo IC3 GS5 uy tín tại Hà Nội

Khi chọn cho mình một khóa học luyện thi IC3 GS5, bạn cần quan tâm đến chất lượng của khóa học, kiến thức mà khóa học mang lại. Nội dung truyền tải trong khóa học phải đảm bảo được thi đạt chứng chỉ và vận dụng được vào trong cuộc sống, công việc. Có những lưu ý giúp bạn lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo, luyện thi chứng chỉ IC3 tại Hà Nội uy tín và hiệu quả như sau:

 • Đội ngũ giảng viên: Yếu tố con người là rất quan trọng, một trung tâm uy tín cần có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy khoa học và tận tình hỗ trợ học viên.
 • Chương trình học: Nội dung kiến thức và kỹ năng trong chương trình học phải được thiết kế bám sát thực tế, có bài tập đi kèm với bài giảng, giúp người học dễ hiểu, dễ hình dung và thực hành thuần thục dựa trên kiến thức vừa học được. 
 • Cơ sở vật chất, kỹ thuật: Để có thể đạt hiệu quả học tập tốt cần được thực hành thường xuyên và liên tục trên thiết bị, chính vì vậy đây là yếu tố cần thiết để đảm bảo cho học viên nắm vững kỹ năng và thao tác thuần thục.
 • Thời gian học: Bạn cần đảm bảo một kế hoạch học tập phù hợp với thời gian của bản thân, khi đó mới có thể theo kịp tiến độ và đảm bảo nắm được đầy đủ kiến thức, kỹ năng. 
 • Chi phí: Chi phí đào tạo, luyện thi phụ thuộc vào hình thức học và chất lượng đào tạo. Tuy nhiên sẽ có những trung tâm luyện thi IC3 đảm bảo đầu ra với cam kết học lại và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, vì vậy mà bạn nên có sự chọn thông thái.

4. Khoá luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 hiệu quả tại EDUSA

Được thành lập vào năm 2015, với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, EDUSA luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, mang lại những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể học viên. Lựa chọn khoá học luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 tại EDUSA, học viên sẽ nhận được chất lượng đào tạo với những ưu điểm như:

 • Đạt chứng chỉ IC3 GS5 một cách dễ dàng, nhanh chóng, cam kết đầu ra đến 100%
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình giải đáp thắc mắc của học viên.
 • Ca học được hỗ trợ tối đa một cách linh hoạt
 • Cung cấp khối lượng đề thi thử đồ sộ sát với đề thi thật cùng với phần mềm luyện thi chất lượng ghi nhận lại trình độ của học viên. 
 • Học phí siêu ưu đãi, chính sách khuyến mãi luôn được cập nhật hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên.

5. Các câu hỏi thường gặp

– Những ai nên học và thi chứng chỉ IC3 GS5?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ IC3 GS5 để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ IC3 GS5 để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

– Nên lựa chọn luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. 

– Khóa học IC3 GS5 tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ IC3 cập nhật theo phiên bản mới nhất là IC3 GS5 và IC3 GS6. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ IC3 quốc tế một cách dễ dàng.

– Đăng ký khoá học chứng chỉ IC3 GS5 tại EDUSA như thế nào?

Để tham gia khoá học tại EDUSA, bạn có thể đăng ký mua khoá học online tại website chứng thức của EDUSA. Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ trung tâm luyện thi offline của EDUSA gần nhất để được tư vấn lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp, đảm bảo hiệu quả và đạt được mục tiêu mong muốn.

IC3 GS5 là chứng chỉ tin học quốc tế cần thiết mở ra cơ hội giúp bạn trở thành một người lao động ưu tú có tay nghề, có kinh nghiệm và có khả năng sử dụng thành thạo tin học để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong xu thế hội nhập và phát triển công nghệ số hiện nay. Với những thông tin hữu ích để lựa chọn trung tâm đào tạo, luyện thi chứng chỉ IC3 uy tín tại Hà Nội trên đây, hy vọng bạn sẽ có thể mở rộng cánh cửa tương lai của bản thân.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)