Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Đào tạo chứng chỉ IC3 GS3 tại IUH (Đại học Công nghiệp)

Vấn đề đào tạo chứng chỉ IC3 GS5 tại IUH (Đại học Công nghiệp) đang được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng sinh viên theo học tại trường. Trong những năm gần đây, chứng chỉ tin học IC3 GS5 đã trở thành tiêu chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học và cũng là yếu tố đánh giá đầu vào của các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước. Để giúp các bạn sinh viên làm rõ hơn vấn đề học IC3 GS5 IUH như thế nào, cùng đón đọc những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Thông tin cần biết về chứng chỉ IC3 GS5 tại IUH

IC3 (Digital Literacy Certification) là một chứng chỉ quốc tế đáng giá về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Tin học thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cấp. Bài thi IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng nền tảng cần thiết về kỹ năng sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet. Hiện nay tại Việt Nam, chứng chỉ IC3 đã được công nhận tương đương chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại thông tư 03/BTTTT-CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

IC3 hiện nay đang triển khai hai phiên bản gồm IC3 GS5 và IC3 GS6. Trong đó, IC3 GS5 là phiên bản được thiết kế để đánh giá những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số, đảm bảo cập nhật những thay đổi mới nhất trong các ứng dụng công nghệ và các thiết bị kỹ thuật số hiện đại. 

Trên thế giới, IC3 GS5 đang được sử dụng làm chuẩn đánh giá công nghệ thông tin cơ bản cho học sinh, sinh viên và người lao động tại 78 quốc gia. Hiện nay, nhiều trường đại học trong nước cũng chú trọng trang bị chứng chỉ IC3 cho sinh viên. Đối với trường Đại học Công nghiệp, quy định mới nhất đã điều chỉnh đầu ra tin học của sinh viên bậc đại học và bậc cao đẳng với yêu cầu có chứng chỉ A tin học hoặc Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (IC3 / MOS). 

2. Chứng chỉ IC3 GS5 mang lại cho sinh viên IUH những lợi ích gì?

Chứng chỉ IC3 phù hợp với tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm. Những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính rất cần hiểu rõ về IC3, bởi lẽ kiến thức của bộ môn này mang giá trị thực tiễn, dễ dàng gặp phải và áp dụng được trong cuộc sống hàng ngày. Đối với sinh viên trường Đại học Công nghiệp, chứng chỉ IC3 GS5 lại càng cần thiết hơn nữa, bởi lẽ:

  • Tại trường Đại học Công nghiệp, chứng chỉ IC3 là điều kiện cần và đủ để sinh viên có thể tốt nghiệp ra trường.
  • sinh viên có thể ứng dụng kỹ năng tin học để thực hiện bài tiểu luận, luận văn cuối khóa, từ đó đạt được kết quả học tập tốt hơn.
  • Việc sở hữu chứng chỉ IC3 GS5 cũng giúp các bạn sinh viên mới ra trường có mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tốt với mức thu nhập cao hơn các bạn đồng trăng lứa.

3. Đào tạo bằng IC3 GS5 cho sinh viên IUH

Đại học Công nghiệp với tiêu chuẩn đầu ra là chứng chỉ tin học IC3 GS5 khiến nhiều sinh viên cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Để có thể vượt qua bài thi IC3 GS5 và đạt kết quả cao đòi hỏi người học cần có sự đầu tư nghiêm túc và tập trung, cùng với đó là một kế hoạch luyện thi khoa học và hợp lý. 

Chọn cho mình một trung tâm luyện thi uy tín sẽ giúp bạn lấy được chứng chỉ IC3 GS5 một cách dễ dàng. EDUSA là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các lớp đào tạo, luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 quốc tế offline có hệ thống chi nhánh tại nhiều địa phương. Đồng thời, EDUSA còn có các khóa học online giúp bạn không phải băn khoăn về vấn đề thời gian và di chuyển.

Học viên tại EDUSA sẽ được tiếp cận chương trình học bám sát với nội dung thi, được học và thực hành luyện thi trực tiếp với phần mềm giống như thi thực tế. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại, các lớp luyện thi với khung giờ linh động sẽ giúp học viên của EDUSA thuận lợi nhất trong quá trình luyện thi chứng chỉ IC3 GS5, đảm bảo thi đạt chứng chỉ IC3 GS5 ngay lần đầu tiên.

4. Kinh nghiệm học và thi chứng chỉ IC3 GS5

Bên cạnh việc luyện tập và ôn thi theo kiến thức cơ bản được học, những giáo viên chuyên môn của EDUSA cũng chia sẻ đến học viên một số điều cần lưu ý trong quá trình luyện thi và làm bài thi để có thể đạt kết quả tốt nhất:

  • Giữ tinh thần thoải mái trước và trong khi thi, bình tĩnh, tự tin vào bản thân và tránh lo lắng, căng thẳng quá mức.
  • Theo dõi kỹ thời gian thi, nắm được số câu đã làm, số câu bỏ qua… để có thể phân bổ thời gian hợp lý.
  • Thường xuyên lưu lại bài làm của mình để phòng trường hợp trục trặc phần mềm, máy tính… 
  • Ưu tiên sử dụng phím tắt, rút ngắn được thời gian làm bài.
  • Chú ý đến thời gian làm bài thi. Cần có thời gian kiểm tra bài một lần nữa trước khi nhấn nút nộp bài. 

5. Các câu hỏi thường gặp

– Những ai nên học và thi chứng chỉ IC3 GS5?

  • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ IC3 GS5 để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
  • Người lao động cần chứng chỉ IC3 GS5 để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

– Nên lựa chọn luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. 

– Khóa học IC3 GS5 tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ IC3 cập nhật theo phiên bản mới nhất là IC3 GS5 và IC3 GS6. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ IC3 quốc tế một cách dễ dàng.

– Đăng ký khoá học chứng chỉ IC3 GS5 tại EDUSA như thế nào?

Để tham gia khoá học tại EDUSA, bạn có thể đăng ký mua khoá học online tại website chứng thức của EDUSA. Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ trung tâm luyện thi offline của EDUSA gần nhất để được tư vấn lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp, đảm bảo hiệu quả và đạt được mục tiêu mong muốn.

Những khóa học chứng chỉ IC3 GS5 được thiết kế bài bản, chuyên sâu tại EDUSA đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp (IUH). Với những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề đào tạo chứng chỉ IC3 GS5 tại IUH trên đây, hy vọng bạn sẽ có được cho mình một lộ trình học phù hợp giúp tiết kiệm tối đa thời gian và đạt kết quả như mong đợi.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.