Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin của mình và muốn có một tấm bằng được công nhận trên toàn cầu, việc học IC3 ở An Giang là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu kỹ hơn về chứng chỉ này nhé.

Học IC3 ở An Giang: Lựa chọn hàng đầu cho sự thành công
Học IC3 ở An Giang: Lựa chọn hàng đầu cho sự thành công

1. Tầm quan trọng của việc học IC3 ở An Giang

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 (viết tắt từ Digital Literacy Certification) là chứng nhận quốc tế về sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Tin học thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cấp. Chứng chỉ IC3 là thước đo chuẩn quốc tế về khả năng sử dụng thành thạo máy tính, được công nhận trên toàn thế giới.

Bài thi IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng nền tảng cần thiết giúp thành công trong hầu hết các lĩnh vực học tập, nghề nghiệp và xã hội đòi hỏi về kỹ năng sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet.

Tại An Giang, việc học IC3 đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc nâng cao kỹ năng cho học sinh, sinh viên và người lao động muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Đây là một chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên toàn cầu, giúp bạn khẳng định năng lực và tăng cơ hội được tuyển dụng.

Xem thêm: Khóa học IC3 Spark bao đậu tại Edusa

2. Lợi ích của chứng chỉ IC3

Chương trình học IC3 ở An Giang rất đa dạng và bao gồm các môn học quan trọng như xử lý văn bản, bảng tính, cơ bản về máy tính, mạng và Internet. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để làm quen với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng máy tính hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được rèn luyện trong việc sử dụng phần mềm văn phòng phổ biến như Microsoft Office, Google Docs và OpenOffice.

Không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức về công nghệ thông tin, chứng chỉ IC3 còn mở ra cơ hội nghề nghiệp đa dạng và hấp dẫn. Với chứng chỉ này, bạn có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực như hỗ trợ kỹ thuật, quản trị mạng, quản lý dự án, phân tích dữ liệu và nhiều ngành công nghiệp khác.

3. Trung tâm đào tạo các khóa học IC3 uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

Một số ưu điểm của trung tâm đào tạo các khóa học IC3 tại EDUSA:

 • Hình thức đào tạo chứng chỉ tin học IC3 tại EDUSA được thiết kế và triển khai theo các chuẩn kỹ năng thông qua các khung chuẩn quốc gia. 
 • Nắm vững cấu trúc và kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử, thực hành trong như khi đi thi thật theo các dạng chủ đề đã được biên soạn sẵn. Từ đó hình thành được thần thái tự tin, vượt qua kì thi IC3.
 • Sau khóa học chắc chắn bạn sẽ nắm vững được kiến thức về máy tính căn bản, cuộc sống trực tuyến và thành thạo kỹ năng cơ bản và các ứng dụng của Office một cách đơn giản nhất để áp dụng vào công việc.
 • Chọn cho mình một khóa luyện thi hiệu quả, uy tín và chất lượng sẽ rút ngắn được thời gian đạt được chứng chỉ, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho các học viên cũng như kết quả mong muốn.
 • Có đội ngũ các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này đảm bảo rằng học viên được hướng dẫn và định hướng đúng cách trong quá trình học tập.
 • Khóa học chứng chỉ tin học IC3 tại EDUSA có lộ trình và tiến trình học tập rõ ràng. Học viên sẽ biết được các mục tiêu học tập và các bước cần thiết để đạt được chứng chỉ mong muốn. Điều này giúp học viên tự quản lý và tiến bộ trong quá trình học tập.
Trung tâm đào tạo khóa học IC3 uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo khóa học IC3 uy tín – EDUSA

4. Khóa học chứng chỉ tin học IC3 online cùng giáo viên chất lượng tại EDUSA

Hiện nay, trung tâm đang triển khai các lớp học IC3 theo hình thức trực tuyến với những ưu điểm nổi trội như:

 • Nội dung được xây dựng và bám sát chuẩn kỹ năng với 87 video bài giảng trong thời gian 5 giờ. Phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông đến sinh viên đại học và người đi làm.
 • Việc học tập linh hoạt và thoải mái về không gian và thời gian. Hỏi đáp thắc mắc trực tuyến qua các nền tảng số như FB, Zalo.
 • Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy IC3 và có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi.
 • Chính sách cam kết đầu ra rõ ràng, đảm bảo quyền lợi học viên luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Edusa cam kết giúp 100% các học viên đậu chứng chỉ.
 • Giáo viên theo sát đinh hướng lộ trình học phù hợp với bản thân cũng như ngày thi phù hợp.
 • Tiêu chí học được, sử dụng được giúp học viên hiểu bài và vận dụng tốt vào thực tiễn.
Khóa học chứng chỉ tin học IC3 online cùng giáo viên chất lượng tại EDUSA
Khóa học chứng chỉ tin học IC3 online cùng giáo viên chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi đã có kinh nghiệm sử dụng máy tính, tôi có cần thi chứng chỉ tin học quốc tế IC3 không?

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 không chỉ đánh giá khả năng sử dụng máy tính của bạn mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức về máy tính. Vì vậy, nếu bạn muốn cập nhật và nâng cao khả năng của mình, việc thi chứng chỉ này vẫn rất hữu ích.

5.2 Khóa học IC3 tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6. Kết luận

Trên thực tế, IC3 không chỉ là một chứng chỉ mà còn là một công cụ quan trọng để bạn xác định mục tiêu nghề nghiệp của mình và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì vậy, nếu bạn đang muốn học IC3 ở An Giang, hãy tận dụng cơ hội này để trở thành người có năng lực và có thể cạnh tranh trong thị trường công việc ngày càng cạnh tranh. Hoặc bạn có thể tham khảo khóa học IC3 online cùng giáo viên chất lượng tại EDUSA với cam kết sẽ giúp bạn có được chứng chỉ trong lần thi đầu tiên.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết