Việc biết tiếng Anh giao tiếp phục vụ không chỉ giúp tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng mà còn nâng cao uy tín và hiệu suất làm việc của bạn. Các bạn hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phục Vụ: Kỹ Năng Cần Thiết
Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phục Vụ: Kỹ Năng Cần Thiết

1. Lợi ích của tiếng Anh giao tiếp phục vụ

 • Mở rộng cơ hội việc làm: Tiếng Anh là ngôn ngữ lãnh đạo trong kinh doanh và giao tiếp quốc tế. Việc thông thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc tốt hơn và nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Giao tiếp hiệu quả: Với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin, ý kiến và ý tưởng với người nước ngoài một cách hiệu quả và chính xác.
 • Học hỏi văn hoá khác: Nếu bạn biết nói tiếng Anh, bạn có cơ hội trải nghiệm và học hỏi văn hoá của các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.
 • Tìm hiểu thông tin mới: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giáo dục, khoa học và công nghệ. Việc biết tiếng Anh sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận thông tin mới nhất từ các nguồn đa dạng trên thế giới.
 • Giao lưu và kết bạn: Với khả năng giao tiếp tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng kết bạn với người nước ngoài và mở rộng mạng lưới xã hội của mình.
 • Nâng cao kiến thức và khả năng tự học: Hầu hết tài liệu học tập và nghiên cứu quốc tế đều được viết bằng tiếng Anh. Việc biết tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng đọc hiểu và nâng cao kiến thức của mình.
 • Thú vị và đa dạng: Học tiếng Anh cũng giúp bạn tiếp cận với văn hóa nhiều quốc gia khác nhau, từ Anh, Mỹ đến Úc, Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Xem thêm: Tổng hợp các bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà bạn cần biết

2. Các kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh giao tiếp phục vụ

 • Kỹ năng nghe: Để hiểu và phản ứng đúng với những gì người khác nói, bạn cần phải có khả năng nghe hiểu tốt.
 • Kỹ năng nói: Khả năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp một cách linh hoạt để diễn đạt ý kiến và giao tiếp với người nước ngoài.
 • Kỹ năng đọc: Đọc hiểu và tìm hiểu thông tin từ các nguồn sách, báo, tạp chí, trang web bằng tiếng Anh.
 • Kỹ năng viết: Viết một cách rõ ràng, logic và chính xác để truyền đạt ý kiến và ý tưởng của mình.
 • Kỹ năng giao tiếp: Khả năng tương tác với người nói tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả, biết lắng nghe và đưa ra phản hồi thích hợp.
 • Kỹ năng từ vựng: Phải biết sử dụng từ ngữ phong phú và phù hợp với tình huống giao tiếp.
 • Kỹ năng ngữ pháp: Sử dụng đúng ngữ pháp, cấu trúc câu và thì trong việc diễn đạt ý của mình.
 • Kỹ năng tự tin: Tự tin là yếu tố quan trọng giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp và biểu đạt ý kiến của mình.

Xem thêm: Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh hiệu quả dành cho bạn

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Giao tiếp Level 1

 • Khóa học này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi làm hoặc là những người đã đi làm cần ôn lại kiến thức tiếng Anh. Hoặc là những bạn mất gốc tiếng Anh, cần lấy lại căn bản về tiếng Anh và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.
 • Với số lượng học viên trong 1 lớp học chỉ khoảng 5 học viên, điều này giúp cho bạn tự tin cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Đặc biệt, bạn sẽ có nhiều thời gian để trao đổi với giảng viên về những thắc mắc trong buổi học đó, để nắm chắc những kiến thức hơn.
 • Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp này, bạn sẽ được đăng ký học trong 3 buổi/ tuần và mỗi buổi học kéo dài 1.5 tiếng. Bạn sẽ được học trong vòng 2 tháng.
 • Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể tự học tiếng Anh và có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ một cách trôi chảy, có thể đọc và dịch được văn bản ở mức độ sơ cấp.

4.2 Khóa học tiếng Anh Giao tiếp Level 2

 • Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh giao tiếp level 1, bạn có thể tham gia thêm khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2 để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình hơn.
 • Khóa học này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi làm hoặc là những người đi làm trong môi trường quốc tế, thường xuyên sử dụng tiếng Anh để trao đổi
 • Cũng với thời lượng học trong vòng 2 tháng, 3 buổi/ tuần và mỗi buổi học kéo dài trong 1.5 tiếng. Và số lượng học viên trong khóa học này sẽ khoảng 5 học viên giúp bạn tập trung nâng cao được kỹ năng giao tiếp của mình.
 • Đối với khóa học này, yêu cầu phải là những bạn đã học xong level 1 hoặc phải có khả năng làm bài thi TOEIC đạt 550+ điểm thì mới có thể tham gia được khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thuần thục, có thể viết mail hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như củng cố thêm về kiến thức từ vựng chuyên ngành.
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Nếu tôi có việc bận trùng với lịch học thì có thể học bù sang buổi khác được không?

Bạn sẽ được trung tâm EDUSA hỗ trợ dời sang buổi học khác trong trường hợp đã báo vắng trước khi lớp học diễn ra.

5.2 Học phí của khóa học đã bao gồm những gì trong đó? Có thêm chi phí phát sinh nào trong quá trình học hay không?

Học phí được đề cập tại các khóa học ở phía trên đã bao gồm cơ sở vật chất, chi phí giảng dạy, tài liệu học tập và đề thi thử. Khi đóng học phí, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học nữa.

5.3 Trung tâm EDUSA cung cấp những tài liệu gì trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp?

 • Bộ giáo trình được giáo viên biên soạn
 • Các câu hỏi giao tiếp thông dụng
 • Từ vựng dùng để giao tiếp được chia thành các chủ đề khác nhau

6. Kết luận

Tiếng Anh giao tiếp phục vụ không chỉ là một kỹ năng mà còn là một nhu cầu trong ngành dịch vụ ngày nay. Bằng cách nắm vững những bí quyết và lợi ích của việc học tiếng Anh phục vụ, bạn có thể tự tin hơn trong việc phục vụ và tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất. EDUSA chúc bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)