Tra cứu bằng tin học MOS hiện đang là một vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Dù thi xong, thí sinh sẽ biết kết quả đậu hay rớt ngay sau khi nộp bài. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn hỏi Edusa cách tra cứu bằng tin học MOS như thế nào? Trong bài viết này, EDUSA sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu bằng tin học MOS nhé!

Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Bằng Tin Học MOS
Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Bằng Tin Học MOS

1. Cách tra cứu bằng tin học MOS trên certiport

Ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi tin học Mos của mình và biết kết quả. Ban tổ chức thi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tài khoản đăng nhập Certiport để cập nhật và tra cứu thông tin.

Dưới đây là cách tra cứu bằng tin học Mos: 

Bước 1: Đăng nhập vào website của Certiport

Vào trang web chính thức của Certiport tại địa chỉ: https://certiport.pearsonvue.com/ và nhấp vào ô Login/ Register ở góc trên bên phải màn hình để đăng nhập. 

Bước 2: Bạn điền thông tin của mình để đăng nhập vào, trong đó: Tên đăng nhập là số chứng minh thư (hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước). Mật khẩu là tên đăng nhập và thêm số 1 sau cùng. 

Ví dụ: CMND của bạn là 12345678 thì username của bạn sẽ là 12345678 hoặc 12345678a, 12345678b (sẽ được ban tổ chức thi thông báo cụ thể), mật khẩu tương ứng là 123456781/ 12345678a1/ 12345678b1.

Sau đó, tiếp tục nhấp vào ô Login để đăng nhập.

Bước 3: Bấm nút cập nhật.

Bước 4: Lựa chọn MY TRANSCRIPT để vào khu vực lưu chứng chỉ

Bước 5: Sau đó lựa chọn chứng chỉ cần tải bằng cách ấn vào chữ PDF cạnh tên chứng chỉ. Khu vực bên dưới là bảng điểm. Nhưng nộp về trường chúng ta chỉ cần nộp chứng chỉ là đủ.

Bước 6: Bạn có thể tải chứng chỉ tin học MOS online về máy và nộp cho trường. 

Tra cứu bằng tin học MOS trên Certiport
Tra cứu bằng tin học MOS trên Certiport

>>> Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học MOS cam kết 100% đạt chứng chỉ!

>>> Xem thêm: Luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

2. Học bằng tin học MOS ở đâu uy tín?

2.1.Khóa luyện thi tin học MOS bao nhiêu tiền?

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp và khóa học Online.

  • Nếu bạn chưa có máy tính, muốn HỌC NHANH, THI NHANH thì Khóa học Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo.
  • Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.
  • Một điều tuyệt vời là khóa học Offline trực tiếp tại lớp sẽ được cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu đi học. Tuyệt vời quá phải không các bạn? Tham khảo khóa học Offline tại EDUSA, rinh ngay chứng chỉ tin học MOS.
  • Khóa học MOS Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.

2.2. Thời gian khóa học MOS bao lâu?

Khóa học MOS Offline tại lớp: Mỗi môn dao động 20h và được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Mỗi ngày có 5 ca học:

  • Ca 1: 08h – 10h
  • Ca 2: 10h – 12h
  • Ca 3: 13h – 15h
  • Ca 4: 15h – 17h
  • Ca 5: 18h – 20h

Chỉ cần 5 buổi là có thể học xong 1 môn, thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, bằng MOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt học viên được học và thi lại miễn phí nếu chưa đạt chứng chỉ.

Khóa học MOS Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.

Khóa học MOS Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

2.3. Lợi ích khi học MOS tại EDUSA

Học bằng tin học MOS ở đâu uy tín
Học bằng tin học MOS ở đâu uy tín

Đến với lớp học Offline, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tất tần tật kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Học 1 kèm 1 là có thật, bạn luôn được theo sát xuyên suốt quá trình học. Từ đó giáo viên sẽ có lộ trình học phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa được thời gian và hiệu quả đạt ở mức cao nhất.

Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn có vấn đề cần được giải đáp. Đảm bảo được việc bạn thi đậu ngay lần đầu tiên.

Cơ sở vật chất siêu xịn xò, học trong môi trường máy lạnh mát mẻ, bàn ghế, máy tính luôn được chuẩn bị sẵn sàng trước mỗi giờ học. Sự hài lòng, thoải mái trong giờ học của học viên luôn được EDUSA đặt lên hàng đầu.

Lớp học Online dành cho những bạn không có thời gian đến lớp, các bạn đi làm cần không gian thoải mái cho việc học mà vẫn đáp ứng được chất lượng.

Lớp Online GV mang lại môi trường học Online chất lượng tương đương Offline, lớp học giới hạn số lượng học viên, học viên được theo sát trong 5 buổi học tại nhà kèm thi thử tại lớp.

3. Câu hỏi thường gặp

3.1. Chứng chỉ tin học MOS có thời hạn không?

Chứng chỉ tin học MOS không có thời hạn, nó sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn và giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trong tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với sự đổi mới liên tục của công nghệ, Microsoft có thể yêu cầu bạn cập nhật kiến thức của mình để có thể duy trì chứng chỉ tin học MOS.

3.2. Khóa học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS 2013, MOS 2016 với 3 bài thi chính gồm: Word, Excel, Powerpoint. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng

3.3. Những ai nên học và thi chứng chỉ tin học MOS?

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 

Người lao động cần chứng chỉ MOS để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

3.4. Nên lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học MOS tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. 

4. Kết luận

Qua bài viết này, EDUSSA hy vọng bạn đã biết cách tra cứu bằng tin hoc MOS trên Certiport và tải chứng chỉ tin học MOS online bản mềm dạng PDF về máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu ôn thi chứng chỉ tin học MOS Word, Excel, PowerPoint, tham khảo ngay khóa học ôn thi chứng chỉ tin học MOS online của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA

Tin học EDUSA tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Khóa học online với hệ thống video bài giảng, giáo trình được biên soạn đầy đủ, chặt sẽ, mới mẽ. Bên cạnh đó, đội ngũ EDUSA luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình học của học viên để dù học online bạn vẫn có người cùng đồng hành cho tới bài giảng cuối cùng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)