Bạn đã hoàn thành kỳ thi MOS tại IIG và đang mong muốn biết kết quả của mình? Việc xem điểm thi MOS IIG giúp bạn nhanh chóng đánh giá kết quả và tiến trình học tập của mình. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách xem điểm thi MOS IIG một cách dễ dàng và hiệu quả. Các bạn hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn xem điểm thi MOS IIG đơn giản và nhanh chóng
Hướng dẫn xem điểm thi MOS IIG đơn giản và nhanh chóng

1. Tại sao cần xem điểm thi MOS IIG?

 • Xem điểm thi MOS giúp bạn biết được kết quả cụ thể của bài thi, từ đó đánh giá được trình độ và nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của mình.
 • Kết quả MOS là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá tiến trình học tập và cải thiện kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin của mình.
 • Dựa trên kết quả, bạn có thể xác định mục tiêu học tập tiếp theo và lập kế hoạch cải thiện kỹ năng MOS của mình.

Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu và tải chứng chỉ tin học MOS Online 

2. Cách xem điểm thi MOS IIG một cách hiệu quả

 • Truy cập trang web chính thức của IIG: Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại di động hoặc máy tính để truy cập vào trang web chính thức của IIG.
 • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân: Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào hệ thống bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu. Nếu chưa có, bạn cần đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn trên trang web.
 • Chọn mục xem điểm thi MOS: Tại giao diện người dùng, bạn sẽ thấy một phần hoặc liên kết dẫn đến trang xem điểm thi MOS.
 • Nhập thông tin cá nhân: Để xem điểm thi MOS, bạn cần nhập thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số báo danh hoặc mã số hồ sơ.
 • Xác nhận và xem kết quả: Sau khi nhập thông tin, hệ thống sẽ kiểm tra và hiển thị kết quả điểm thi MOS của bạn ngay trên màn hình.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

3. Trung tâm đào tạo các khóa học MOS uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo các khóa học MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học MOS 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện MOS khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học MOS Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học MOS online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học MOS Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt MOS, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100% bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Lời kết

Việc xem điểm thi MOS IIG là bước quan trọng giúp bạn đánh giá kết quả và tiến trình học tập của mình. Hãy sử dụng hướng dẫn trên để xem điểm một cách dễ dàng và nắm bắt thông tin của mình ngay lập tức! Nếu bạn quan tâm đến các khóa học TOEIC chất lượng thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)