Bạn là sinh viên trường Đại học Kinh tế (UEH), bạn cần luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 hiệu quả, uy tín, chất lượng, bao đậu? Bạn muốn thoải mái về thời gian học? Đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé, tất cả sẽ có câu trả lời cho bạn.

IC3 GS5 cho sinh viên Đại học Kinh tế
IC3 GS5 cho sinh viên Đại học Kinh tế

1. Ưu điểm của khóa luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 dành cho sinh viên trường UEH tại EDUSA

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và luyện thi chứng chỉ tin học IC3, EDUSA tự tin sẽ làm hài lòng tuyệt đối quý học viên của trường đại học kinh tế về khóa học mà chúng tôi cung cấp.

Dưới đây là ưu điểm trong khóa học luyện thi IC3 GS5 làm học viên tin tưởng và hài lòng.

  • Giáo viên xuyên suốt trong quá trình giảng dạy là người có chuyên môn cao, trải qua hàng nghìn bài thi thật, mang trong mình kinh nghiệm thực chiến, khả năng truyền đạt đỉnh cao, giảng đến đâu hiểu đến đó.
  • Khóa học được thiết kế trên nền tảng Video, học viên có thể xem đi xem lại nhiều lần với đầy đủ lý thuyết, thực hành, thi thử, clip chữa bài tập thực hành và thi thử cụ thể và chi tiết.
  • Thoải mái về không gian và thời gian học. Khóa học lên đến 6 tháng, dành nhiều thời gian học càng đẩy nhanh được tiến trình học. Học viên là người làm chủ quá trình học của mình. Bạn không có thời gian đến lớp theo khung giờ cố định, đây là một lựa chọn hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.
  • Đội ngũ giáo viên hỗ trợ giải đáp kiến thức khóa học nhiệt tình, chu đáo.
  • Mức giá học phí siêu rẻ, chất lượng cực kì đảm bảo.
  • EDUSA không chỉ là nơi luyện thi, còn là địa chỉ đăng ký thi tại IIG với quy trình đơn giản, không phức tạp. Lệ phí thi đăng ký tại trung tâm bằng với giá đăng ký trực tiếp tại IIG.

2. Quy trình đăng ký luyện thi tại EDUSA

Bước 1: Sinh viên trường đại học Kinh tế có nhu cầu luyện thi chứng chỉ IC3, hãy nhắn ngay cho Page Tin học EDUSA hoặc mua trực tiếp tại đây với chi phí siêu rẻ chỉ từ 600.000 VNĐ cho combo 3 phần, trọn bộ IC3 GS5.

Bước 2: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách truy cập vào khóa học.

Bước 3: Vào khóa học, học theo trình tự từ trên xuống.

Bước 4: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự đăng ký thi tại IIG Việt Nam hoặc liên hệ ngay trung tâm để được hướng dẫn hỗ trợ làm hồ sơ thi.

Chi tiết cách đăng ký thi tại đây.

3. Những câu hỏi thường gặp và giải đáp thắc mắc dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế

3.1. Khi nào cần học chứng chỉ IC3 GS5

Chứng chỉ IC3 có giá trị trọn đời, sinh viên cần có lộ trình học phù hợp. Việc có chứng chỉ sớm sẽ giúp cho quá trình học tập và làm việc được hiệu suất cao hơn, vận dụng được những kiến thức học được vào trong thực tiễn.

3.2. Khóa luyện thi tại trung tâm có gì nổi trội?

Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả của khóa học. 100% sinh viên UEH cảm thấy hài lòng khi tham gia khóa học tại đây. Với cam kết học lại miễn phí hoàn toàn khi không đạt chứng chỉ đã khẳng định được chất lượng của trung tâm.

3.3. Khóa học kéo dài đến 6 tháng, có phải lượng kiến thức quá nhiều?

Toàn bộ kiến thức trong khóa học được thể hiện vô cùng ngắn gọn và súc tích. Lý thuyết luôn đi kèm thực hành, giúp học viên có thể học và hiểu nhanh, nhớ nhanh. Thời gian 6 tháng học viên có thể xem, nghe, làm bài tập nhiều lần. Có học viên còn tâm sự rằng sau 1 tháng tham gia khóa học, em đã hoàn thành tổng cả 3 phần và đi thi, môn nào cũng đạt được trên 900 điểm.

3.4. Có nên tự học IC3 tại nhà

Có nên tự học IC3
Có nên tự học IC3

Không nên, bởi lẽ IC3 là chuỗi lý thuyết, thực hành. Bạn cần có lộ trình ôn luyện phù hợp, tránh học lan man không hiệu quả. Sẽ thật khó khi học quá nhiều nhưng không nhớ được mình đã học được gì, và không chắc chắn được kiến thức mình đang học có gặp trong đề thi hay không. Hãy tiết kiệm thời gian, công sức của mình bạn nhé.

4. Lời kết

Để đạt được chứng chỉ IC3 GS5 dễ dàng và hiệu quả, bản thân người học cần biết được nhu cầu của mình là gì? Mình muốn đạt được chứng chỉ nhanh, gọn, muốn vận dụng kiến thức vào trong học tập, trong công việc? Biết được mình muốn gì bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một khóa học đáp ứng được tiêu chí trên.

EDUSA – Cùng bạn vươn xa. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)