Bạn đang tìm khóa luyện chứng chỉ IC3 GS5 hiệu quả và chất lượng, với mong muốn học ngay tại nhà, bạn ước mình đạt được 1000 điểm? Đừng lo, đã có EDUSA, nơi hóa mong ước thành hiện thực.

1. IC3 GS5 là gì?

Bài thi IC3 GS5 bao gồm 3 phần. Cụ thể 3 phần như sau:

1.1. Phần 1: máy vi tính cơ bản

Thông tin: các kiến thức cơ sở về máy tính và các thiết bị bên trong: phần cứng, ứng dụng, nền tảng, các máy móc ngoại vi: thiết bị in ấn, ổ đĩa, máy scan, camera,… giải quyết những lỗi chủ đạo của máy vi tính. Cách sử dụng các thiết bị di động (mobile, điện thoại thông minh, tablet và máy chủ ảo).

1.2. Phần 2: ứng dụng chính

Thông tin: hiểu biết về cách dùng những ứng dụng chính và văn bản: ứng dụng xử lý tài liệu (Microsoft Word,…) , ứng dụng lập bảng tính (Microsoft Excel,…), ứng dụng trình chiếu (Microsoft Powerpoint), ứng dụng (App Culture), trình tự tải app, xác nhận các loại hình ứng dụng, chức năng và giới hạn của một vài ứng dụng.

1.3. Phần 3: đời sống trực tuyến

Thông tin: toàn bộ vốn hiểu biết về Internet và World Wide Web: cách sử dụng trình duyệt web, search, các nguyên tắc dùng mạng an toàn, thư điện tử, Website, Facebook – Zalo – Twitter, các ứng dụng để lên lịch hẹn, tổ chức hội nghị.

1.4. Bảng điểm và thời gian thi

Thời gian làm bài thi, bảng điểm IC3 GS5
Thời gian làm bài thi, bảng điểm IC3 GS5

1.5. Chứng chỉ IC3 có giá trị trọn đời

Xem thêm về cách đăng ký thi, cách tra cứu điểm thi IC3 Online, nhận chứng chỉ IC3 tại đây.

2. Đối tượng tham gia khóa học

Tất cả mọi đối tượng từ học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên đại học hoặc cao đẳng, trung cấp hay người đi làm đều có thể tham gia khóa học.

Chi tiết từng phần đều được hướng dẫn chi tiết, từ A đến Z, không phân biệt trình độ đầu vào.

3. Học IC3 GS5 ở đâu?

Các khóa học được quảng cáo bằng nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn. Thật có giả có. Vậy đâu là khóa học chất lượng nhất? Đảm bảo được học viên có thể đạt ngay chứng chỉ từ lần thi đầu tiên?

EDUSA với phần mềm luyện thi lý thuyết, thực hành, thi thử. Clip chữa thực hành, thi thử cụ thể. Được xây dựng trên nền tảng Video, học viên có thể chủ động hoàn toàn về thời gian học. Chỉ cần một chiếc laptop, máy tính bảng hay điện thoại là có thể học dễ dàng. Học bất kì nơi đâu, trên mọi phương tiện nào. Tạo sự thoải mái cho người học là điều mà đội ngũ giảng viên tại đây hướng đến.

Kiến thức xuyên suốt khóa học được xây dựng logic, chi tiết cụ thể để bất kì học viên nào cũng có thể hiểu và thực hành được.

Thời gian khóa học lên đến 6 tháng. Học viên có thể chủ động note lại những tips cần ghi nhớ hay làm đi làm lại bài tập thực hành, thi thử. Từ đó luyện cho mình kỹ năng phản xạ khi gặp đề thi thật.

Sau khóa học chắc chắn bạn sẽ nắm vững được kiến thức về máy tính căn bản, cuộc sống trực tuyến và thành thạo kỹ năng cơ bản và các ứng dụng của Office một cách đơn giản nhất có thể.

4. EDUSA khẳng định sự nổi bật so với các trung tâm khác

EDUSA - nổi bật so với các trung tâm khác
EDUSA – nổi bật so với các trung tâm khác

Nhằm tạo điều kiện cho mọi học viên đều có thể tham gia khóa học, EDUSA với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Combo 3 phần IC3 GS5 với giá chỉ từ 600.000 VNĐ.

Chi phí rẻ bèo, chất lượng đỉnh cao là điều mà chúng tôi hướng đến. Người học được đảm bảo kỹ năng biết cách thực hiện công việc một cách tối ưu nhất dựa trên cơ sở nắm vững những kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm tin học văn phòng.

Nắm vững cấu trúc và kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử, thực hành trong môi trường tương tự như thi thật theo các dạng chủ đề đã được biên soạn sẵn. Từ đó hình thành được thần thái tự tin, vượt qua kì thi IC3 một cách đơn giản, nhẹ nhàng.

Hỗ trợ kiến thức 24/7 xuyên suốt quá trình tham gia khóa học.

Học lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ.

EDUSA hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ với chi phí bằng khi đăng ký trực tiếp tại IIG.

5. Khóa học IC3 GS5, chương trình khuyến mãi và cách đăng ký tại EDUSA

Nhằm tạo điều kiện cho mỗi học viên đều có thể tiếp cận và tham gia ôn luyện một cách dễ dàng, EDUSA với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, mức học phí cho Combo 3 phần IC3 GS5 chỉ từ 500.000 VNĐ. Chi tiết chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Fanpage: Tin Học EDUSA

Nhiệm vụ của bạn chỉ cần mua khóa học trực tuyến ngay tại đây hoặc inbox page để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình từ đội ngũ Admin.

6. Kết luận

Chọn cho mình một khóa luyện thi hiệu quả, uy tín và chất lượng sẽ rút ngắn được thời gian đạt được chứng chỉ, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được bạn trên con đường chinh phục IC3 GS5.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)