IC3 living online chắc hẳn không còn là cụm từ xa lạ đối với các bạn học sinh đang theo học các khoá học IC3 Spark. IC3 Spark living online cũng chính là một trong ba phần thi quan trọng trong đề thi IC3 Spark mà các bạn học sinh cũng như là thí sinh cần phải nắm vững kiến thức để đi thi. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

IC3 Spark living online bao gồm những nội dung gì?
IC3 Spark living online bao gồm những nội dung gì?

Ý nghĩa của chứng chỉ IC3 Spark là gì?

IC3 Spark là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học. 

Bài thi IC3 Spark sẽ đánh giá kiến thức, kỹ năng cơ bản của thí sinh. Hiện nay, bài thi này được thực hiện trực tuyến trên 27 ngôn ngữ và đã được Việt hóa. Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, việc tập trung ôn tập vào các phần thi trong bài thi IC3 Spark sẽ đem lại những hiệu quả cao trong việc học tập và làm việc sau này của các bạn học sinh, Đặc việt với IC3 Spark living online, sẽ giúp các bạn biết được cách tìm kiếm và sàng lọc các thông tin tránh tìm đến những thông tin không rõ nguồn gốc.

IC3 Spark living online dành cho đối tượng nào?

Đối tượng nên học chứng chỉ quốc tế IC3 Spark là các bạn học sinh các lớp 3, lớp 4, lớp 5. Vì đây là loại chứng chỉ tin học sẽ minh chứng cho kỹ năng tin học văn phòng của các bạn học sinh.

Học IC3 Spark Living online có những ưu điểm gì?

 • Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng của học sinh tiểu học.
 • Trang bị cho các em ngay từ tiểu học các công cụ hỗ trợ tin học trong quá trình học tập.
 • Giúp học sinh làm chủ các kỹ năng cần thiết để sử dụng những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số ngày nay.
 • Khai thác được tối đa những lợi ích mà Internet mang lại, biết cách sử dụng Internet an toàn, tránh tìm đến những điều tiêu cực.
 • Hiểu được các dạng khác nhau của tin nhắn điện tử và cách thức sử dụng hiệu quả. Bao gồm hiểu biết cơ bản về các vấn đề xung quanh truyền thông điện tử.
 • Tìm hiểu làm như thế nào để đánh giá chất lượng của thông tin tìm kiếm, sử dụng tài nguyên Internet một cách có đạo đức.

Nội dung bài học trong IC3 Spark living online có những gì?

Để được cấp chứng chỉ IC3 Spark, thí sinh cần phải đạt điểm đỗ (700/1000) của cả ba bài thi máy tính căn bản, các ứng dụng chính và cuộc sống trực tuyến. Trong đó:

 • Phần 1 – Máy tính cơ bản: Nội dung về hiểu biết cơ bản về máy tính, hệ điều hành, sử dụng cơ bản.
 • Phần 2 – Những ứng dụng chính: Nội dung về sử dụng bộ công cụ tin học văn phòng Microsoft Office.
 • Phần 3 – Cuộc sống trực tuyến: Nội dung về hiểu biết và khai thác mạng máy tính, Internet hiệu quả.

IC3 Spark living online sẽ bảo gồm các nội dung bài học như sau:

 • Bài 1: Thế giới internet thật là rộng lớn
 • Bài 2: Tớ liên lạc được với mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới
 • Bài 3: Tớ cần chú ý những gì khi “online”?
 • Bài 4: Tự khám phá thế giới
 • Bài 5: Luyện tập gõ bàn phím

Những tài liệu ôn thi IC3 Spark living online tại EDUSA

Tài liệu ôn thi góp phần quan trọng quyết định điểm số của bạn. Để sở hữu bộ tài liệu chất lượng cùng với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp nhằm giúp bạn 100% đạt chứng chỉ ngay từ lần đầu tiên bạn có thể tham khảo khóa học kèm bộ giáo trình độc quyền của EDUSA tại đây

Tại EDUSA có những khóa học gì dành cho IC3 Spark?

Hiện tại, các học viên tại EDUSA tham gia học các khóa học Online, Online 1 kèm 1 hay Offline đều sẽ được tiếp cận chương trình học bám sát với nội dung thi, được học và thực hành trực tiếp trên phần mềm giống như khi đi thi thật.

Khóa học IC3 Spark Online 100%:

Với khóa học này, EDUSA sẽ cung cấp các Video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100% của học viên.

Ngoài ra, tại EDUSA còn có các khóa học được thiết kế theo hình thức 1 học viên và 1 giáo viên cùng học và tương tác với nhau xuyên suốt quá trình học. 

Khóa học Offline tại EDUSA có gì?

Cơ sở vật chất đầu tiên phải kể đến thiết bị phục vụ cho quá trình học như: máy tính, chuột, tai nghe được trang bị đầy đủ,…

Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ ánh sáng, máy lạnh mát mẻ trong suốt quá trình học.

Với 5 cơ sở trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho học viên sự thoải mái và thuận tiện nhất có thể.

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Khóa học IC3 Spark tại EDUSA có bao đậu không?

A: 100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

Q: Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

A: 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

Q: Những ai nên học và thi IC3 Spark

A: Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 Spark

Q: Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

A: Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu học sinh đi học dài đặc không có thời gian đến lớp nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark tại nhà. Tốt nhất vẫn là đến lớp học để giáo viên có thể theo sát và kèm cập cho từng bạn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ EDUSA

Gmail: [email protected]

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết