Bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp đơn giản nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy đồng hành cùng EDUSA để khám phá cách học tiếng Anh giao tiếp đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Khám Phá Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Đơn Giản Cho Bạn
Khám Phá Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Đơn Giản Cho Bạn

1. Lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp đơn giản

 • Giao tiếp trong các tình huống hàng ngày: Học tiếng Anh giao tiếp đơn giản giúp bạn có khả năng giao tiếp cơ bản trong các tình huống hàng ngày như mua sắm, đặt hàng, đưa đón, đi du lịch, gặp gỡ bạn bè và người nước ngoài.
 • Tăng cơ hội việc làm: Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công việc. Việc biết tiếng Anh giao tiếp đơn giản giúp bạn nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc quốc tế.
 • Học văn bản tiếng Anh: Khi bạn biết tiếng Anh giao tiếp đơn giản, bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và hiểu văn bản tiếng Anh như sách, báo, tài liệu học tập, email và các thông điệp trên mạng xã hội.
 • Mở rộng kiến thức và tìm hiểu văn hóa: Học tiếng Anh giao tiếp đơn giản giúp bạn mở rộng kiến thức về văn hóa, phong tục, tập tục và lịch sử của các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.
 • Nâng cao tự tin: Khi bạn biết nói và nghe tiếng Anh một cách nhất quán và tự tin, bạn sẽ tăng khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài và làm việc trong môi trường quốc tế.

Xem thêm: Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

2. Cách học tiếng Anh giao tiếp đơn giản

Để học tiếng Anh giao tiếp đơn giản, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bắt đầu với việc học các từ vựng cơ bản và quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày như các từ về đồ vật, thức ăn, động vật, màu sắc…
 • Học các cấu trúc ngữ pháp cơ bản như câu đơn, câu hỏi, thì hiện tại đơn, cách sử dụng các trạng từ…
 • Lắng nghe và luyện nói tiếng Anh thông qua các phương tiện truyền thông như phim, âm nhạc, video hướng dẫn… Đây là cách giúp bạn làm quen với âm điệu và dạng ngôn ngữ của tiếng Anh.
 • Tìm cơ hội để thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh, có thể là với bạn bè, người nước ngoài hoặc thậm chí trên mạng xã hội.
 • Sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại hoặc máy tính để học từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói.
 • Xác định mục tiêu học tiếng Anh của bạn và lập kế hoạch học tập cụ thể để đạt được mục tiêu đó.

Xem thêm: 101 bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho bạn

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Giao tiếp Level 1

 • Khóa học này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi làm hoặc là những người đã đi làm cần ôn lại kiến thức tiếng Anh. Hoặc là những bạn mất gốc tiếng Anh, cần lấy lại căn bản về tiếng Anh và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.
 • Với số lượng học viên trong 1 lớp học chỉ khoảng 5 học viên, điều này giúp cho bạn tự tin cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Đặc biệt, bạn sẽ có nhiều thời gian để trao đổi với giảng viên về những thắc mắc trong buổi học đó, để nắm chắc những kiến thức hơn.
 • Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp này, bạn sẽ được đăng ký học trong 3 buổi/ tuần và mỗi buổi học kéo dài 1.5 tiếng. Bạn sẽ được học trong vòng 2 tháng.
 • Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể tự học tiếng Anh và có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ một cách trôi chảy, có thể đọc và dịch được văn bản ở mức độ sơ cấp.

4.2 Khóa học tiếng Anh Giao tiếp Level 2

 • Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh giao tiếp level 1, bạn có thể tham gia thêm khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2 để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình hơn.
 • Khóa học này dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi làm hoặc là những người đi làm trong môi trường quốc tế, thường xuyên sử dụng tiếng Anh để trao đổi
 • Cũng với thời lượng học trong vòng 2 tháng, 3 buổi/ tuần và mỗi buổi học kéo dài trong 1.5 tiếng. Và số lượng học viên trong khóa học này sẽ khoảng 5 học viên giúp bạn tập trung nâng cao được kỹ năng giao tiếp của mình.
 • Đối với khóa học này, yêu cầu phải là những bạn đã học xong level 1 hoặc phải có khả năng làm bài thi TOEIC đạt 550+ điểm thì mới có thể tham gia được khóa học tiếng Anh giao tiếp level 2.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thuần thục, có thể viết mail hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như củng cố thêm về kiến thức từ vựng chuyên ngành.
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Kết luận

Học tiếng Anh giao tiếp đơn giản không chỉ là bước đi đầu tiên mà còn là cơ hội để bạn khám phá và yêu thích ngôn ngữ mới. Bằng cách học và thực hành, bạn có thể nắm vững kỹ năng này và trở thành một người giao tiếp thành công trong mọi tình huống. EDUSA chúc bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)