Bạn đã biết cách sử dụng Excel cơ bản, nhưng bạn muốn tiến xa hơn và trở thành chuyên gia sử dụng công cụ này? Bạn đang tìm kiếm một khóa học Excel nâng cao để học các hàm Excel khó hơn? Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu về khóa học Excel nâng cao uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

Khám phá khả năng của bạn với khóa học Excel nâng cao
Khám phá khả năng của bạn với khóa học Excel nâng cao

1. Lợi ích khi học Excel nâng cao

Tin học văn phòng Excel là một phần mềm quan trọng trong lĩnh vực tin học văn phòng, được sử dụng để xử lý và quản lý dữ liệu số, thực hiện các tính toán, và thực hiện các tác vụ văn phòng phức tạp.

  • Làm chủ được các hàm tính: Nếu chương trình Excel cơ bản có thể giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của Excel trong ứng dụng công việc thì với chương trình Excel nâng cao sẽ giúp bạn nắm được các chương trình kiến thức cao hơn. Từ đó, bạn có thể làm chủ được các hàm tính trong Excel một cách dễ dàng và ứng dụng hiệu quả vào công việc.
  • Có cái nhìn trực quan từ dữ liệu: Khi được đào tạo theo chương trình nâng cao, bạn sẽ có được cái nhìn trực quan nhất từ một bảng dữ liệu Excel bất kỳ. Điều này sẽ giúp bạn phân tích cũng như đưa ra hướng xử lý công việc được chính xác và đơn giản hơn rất nhiều.
  • Tăng hiệu quả quản lý tài liệu: Khi bạn sử dụng thành thạo Excel nâng cao sẽ giúp bạn có thể quản lý cũng như kiểm soát các tài liệu trong công việc được hiệu quả hơn. Đây là cách để giúp hiệu suất công việc tăng cao hơn rất nhiều.

2. Đối tượng tham gia khóa học Excel nâng cao

Khác với các khóa học khác thì các khóa học Excel nâng cao là những người đã nắm được kiến thức excel cơ bản, có khả năng thành thạo các kiến thức excel thông thường và đang cần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của mình để có thể hoàn thành tốt hơn công việc hiện tại.

Thường là nhân viên văn phòng, kế toán, người thường thao tác nhiều với số liệu và đang cần nâng cao hiệu quả quản lý, sinh viên hay học sinh muốn sử dụng Excel để tăng hiệu quả học tập…

3. Khóa học Excel nâng cao chất lượng tại EDUSA

Khi bạn đau đầu với việc phải xử lý các con số hàng ngày mà chương trình Excel cơ bản không thể giúp bạn giải quyết điều đó thì việc học các chương trình Excel nâng cao là điều cần thiết. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn xử lý các số liệu phức tạp một cách dễ dàng. Từ đó, hiệu quả công việc hay học tập sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Khóa học Excel nâng cao sẽ giúp các học viên nắm được các kiến thức Excel chuyên môn với trình độ cao hơn. Học viên sẽ có được cái nhìn trực quan từ dữ liệu trong bảng tính. Từ đó có thể đưa ra các hướng phân tích để giải quyết công việc một cách dễ dàng.

3.1 Khóa học Excel nâng cao 100% Online tại EDUSA:

Một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức về Excel nâng cao giúp bạn sử dụng thành thạo công cụ này. 

3.2 Khóa học Excel nâng cao Online kèm GV tại EDUSA:

  • Đây là một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học cơ bản nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp.  
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel nâng cao Offline tại EDUSA:

  • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể, thời gian học chỉ trong vòng 6 buổi nhưng sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức khi tham gia khóa học Excel nâng cao tại trung tâm.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Khóa học Excel nâng cao chất lượng tại EDUSA
Khóa học Excel nâng cao chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt Excel nâng cao, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian của khóa học Excel nâng cao tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học Excel nâng cao tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.4 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Có thể nói, việc lựa chọn khóa học Excel nâng cao uy tín sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng sử dụng tin học văn phòng Excel của mình. Mong rằng những khóa học Excel nâng cao tại EDUSA sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn thêm nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)