Nắm vững tiếng Anh từ nhỏ là một bước quan trọng để trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Tiếng Anh lớp 1 Unit 1 sách mới không chỉ là một khởi đầu tuyệt vời mà còn là cơ hội cho trẻ khám phá thế giới xung quanh thông qua ngôn ngữ. Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng EDUSA khám phá Unit 1 của sách mới cho lớp 1 Tiếng Anh, cung cấp thông tin hữu ích và gợi ý hỗ trợ cho việc học.

Khám Phá Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Sách Mới Cho Bạn
Khám Phá Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Sách Mới Cho Bạn

1. Nội dung của tiếng Anh lớp 1 Unit 1 sách mới

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 có nội dung được biên soạn theo hướng giao tiếp (Communicative approach), đây là cơ sở biên soạn sách giáo khoa cũng như các tài liệu học tập khác. Theo đó, sách giúp các em làm quen và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (đặc biệt là 2 kĩ năng nghe và nói). Hệ thống phát âm, từ vựng, cấu trúc câu đơn giản là nguồn gốc hình thành các kĩ năng giao tiếp.

Đối với Unit 1, các bạn nhỏ sẽ tập trung vào những chủ đề cơ bản như:

 • Giới thiệu bản thân: Cách tự giới thiệu bằng cách nói “Hello, my name is…”.
 • Chào hỏi và tạm biệt: Cách nói “Hello” khi gặp ai đó và “Goodbye” khi tạm biệt.
 • Câu hỏi đơn giản: Câu hỏi cơ bản như “What’s your name?” và “How are you?”.

Xem thêm: Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề chi tiết      

2. Các hoạt động trong tiếng Anh lớp 1 Unit 1 sách mới

 • Listen and repeat: Giúp các em làm quen với từ và âm cơ bản để thông qua các ngữ cảnh giao tiếp.
 • Point and say: Giúp các em luyện tập từ và âm trong tình huống giao tiếp.
 • Listen and chant: Giúp các em nghe, luyện tập và vận dụng âm, từ chứa âm trong các câu đơn giản hoặc cụm từ qua các bài chant.
 • Listen and fick: Giúp học sinh luyện nghe âm trong từ, từ chứa âm trong câu.
 • Look and frace/look, frace and write: Giúp các em tập tô các con chữ (chữ thường, chữ hoa hoặc điển các con chữ còn thiếu vào các từ)
 • Listen and repeat: Giúp các em nghe và nhắc lại các cấu trúc câu, các đoạn hội thoại đơn giản.
 • Let’s talk: Giúp học sinh tập nói các câu, các đoạn hội thoại đơn giản qua các tình huống giao tiếp.
 • Let’s sing: Giúp học sinh ôn tập, củng cố âm, từ vựng, cấu trúc câu đã học thông qua bài hát.

Xem thêm: Cách học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất

3. Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín – EDUSA

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, trung tâm EDUSA đã giúp hàng ngàn học viên đạt được thành công trong việc học tập và sự nghiệp của mình. Khóa học tiếng Anh của trung tâm được thiết kế đặc biệt với các phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho học viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và đạt điểm số cao trong kỳ thi.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu điểm vô cùng vượt trội của EDUSA như: 

 • Lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên.
 • Đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.
 • Giá cả vô cùng rẻ so với thị trường
 • Cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất.
 • Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…
 • Mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Giúp biến tiếng Anh vốn xa lạ với đại đa số sinh viên trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.
 • Sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên.
Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng ANh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Khóa học tiếng Anh được mở ra dành cho các bạn có lịch trình bận rộn, muốn một không gian riêng để học, không muốn đến trung tâm hoặc do điều kiện địa lý không cho phép. 
 • Khóa học tiếng Anh này tại trung tâm cung cấp đầy đủ những nội dung, ngữ pháp, từ vựng và các mẹo trong đề tiếng Anh, giúp các bạn tự tin khi ôn luyện theo lộ trình cụ thể và đạt được số điểm mà mình mong muốn sau khi tham gia khóa học này tại EDUSA. Đặc biệt, các nội dung của khóa học này đều do trung tâm biên soạn và độc quyền trên thị trường.
 • Hơn nữa, những phần quan trọng sẽ được EDUSA phân tích chi tiết, giúp các bạn không lo lắng những phần này khi thi. Và đặc biệt hơn, khi các bạn tham gia khóa học này của trung tâm, bạn sẽ được thực hành, làm các bài tập ngay sau các bài giảng, giúp các bạn vận dụng được ngay trong kỳ thi tiếng Anh của mình và đạt số điểm như bạn mong muốn.
 • Ngoài ra, các bạn được luyện đề sau khi học các video bài giảng lý thuyết. Những bộ đề này được trung tâm biên soạn một cách kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật những nội dung mới, sát với đề thi thật tại IIG đến 99,9%. Điều này giúp các bạn tự tin ôn luyện và đánh giá được trình độ của mình trước khi tham gia vào kỳ thi chính thức. Và cách thức làm bài tại hệ thống cũng rất đơn giản, giúp các bạn không bỡ ngỡ, không biết nên làm thế nào.
 • Những câu hỏi, bài tập tại EDUSA sẽ được giải thích chi tiết nhất, rõ ràng nhất, giúp các bạn hiểu tường tận từng câu. Điều này sẽ giúp các bạn không bỏ sót bất cứ câu nào trong đề thi và phải dùng tới sự lựa chọn đại một câu cho qua. 

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Đối với khóa học tiếng Anh Offline, các bạn sẽ được học tại trung tâm với số lượng không quá đông, giúp các bạn tập trung hơn và lắng nghe được những bài giảng của giáo viên.
 • Khi bạn tham gia khóa học tiếng Anh tại EDUSA, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để biết được mình nên chọn khóa học nào phù hợp với bạn. Đặc biệt, EDUSA cam kết các bạn sẽ đạt được số điểm mong muốn sau khóa học này ngay lần thi đầu tiên.
 • Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh offline này còn đáp ứng nhu cầu của học viên thông qua lịch học linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Điều này giúp học viên tận dụng thời gian hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học tập.
 • Các giảng viên tại EDUSA luôn nhiệt tình, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên và luôn quan tâm đến lúc các bạn thi như thế nào nên các bạn không cần phải lo lắng khi đi thi chính thức.
 • Ngoài ra, các bộ đề luyện thi tiếng Anh đều do trung tâm EDUSA biên soạn dựa trên tần suất xuất hiện đề thi trong kho đề của mỗi tháng, nên các bạn không lo rằng sẽ bị bỏ lỡ một câu nào. 
 • Và các đề thi tại EDUSA đều được bảo mật, các bạn học viên phải được quét an ninh thì mới có thể vào phòng thi. Cho thấy rằng trung tâm luôn tạo ra những buổi thi giống với kỳ thi chính thức, giúp các bạn làm quen với những áp lực này để không bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi tiếng Anh sắp tới.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Kết luận

Tiếng Anh lớp 1 Unit 1 sách mới là một khởi đầu tuyệt vời cho hành trình học tiếng Anh của trẻ. Nắm vững những từ vựng và cụm từ cơ bản trong Unit 1 không chỉ giúp trẻ xây dựng tự tin trong giao tiếp mà còn khuyến khích sự tò mò và khám phá thế giới xung quanh. EDUSA chúc bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)