Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia Excel và đạt được chứng chỉ MOS thì khoá học Excel MOS là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khoá học này giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để hiểu rõ hơn về Excel và trở thành người sử dụng thành thạo. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Khóa học Excel MOS chất lượng - 100% đạt chứng chỉ
Khóa học Excel MOS chất lượng – 100% đạt chứng chỉ

1. Nội dung khóa học Excel MOS tại EDUSA

Khoá học Excel MOS cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và nâng cao về Excel. Bạn sẽ được hướng dẫn từ những khái niệm cơ bản như công thức, hàm, định dạng dữ liệu đến các kỹ năng phức tạp như tạo bảng tính nâng cao, tổ chức dữ liệu, tạo biểu đồ và phân tích dữ liệu.

Qua khoá học, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, tận hưởng sự thực hành thực tế và nhận được phản hồi từ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trên các tình huống thực tế, từ đó có thể áp dụng kiến thức vào công việc thực tế ngay sau khi hoàn thành khoá học.

Đặc biệt, khoá học Excel MOS không chỉ giúp bạn trở thành một người sử dụng thành thạo mà còn đảm bảo bạn có chứng chỉ MOS, một chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi Microsoft. Chứng chỉ này chứng minh rằng bạn có kiến thức và kỹ năng sử dụng Excel một cách chuyên nghiệp.

2. Lợi ích của việc có chứng chỉ MOS

  • Việc có chứng chỉ MOS sẽ tăng thêm cơ hội nghề nghiệp của bạn. Nó không chỉ là một bằng chứng cho sự thành thạo về Excel mà còn là một lợi thế lớn trong việc tìm kiếm việc làm hoặc thăng tiến trong công việc. 
  • Nhiều công ty, doanh nghiệp đánh giá cao những ứng viên có chứng chỉ MOS và nhìn nhận họ là những người có khả năng làm việc hiệu quả và giải quyết công việc nhanh chóng.
Lợi ích của việc có chứng chỉ MOS
Lợi ích của việc có chứng chỉ MOS

3. Các khóa học Excel MOS chất lượng tại EDUSA

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm tin học được mở nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, việc tìm được một nơi học Excel chất lượng, uy tín thì rất khó. Các khóa học Excel MOS của những trung tâm khác nhau, chất lượng có và không chất lượng cũng rất nhiều với mức học phí rất đa dạng vì vậy băn khoăn không biết nên học Excel ở đâu mới tốt, mới phù hợp…Vì thế, để giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được các khóa học phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn các khóa học Excel tại EDUSA.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức. 

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

Các khóa học Excel MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel MOS chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel MOS 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel MOS Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel MOS Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel MOS chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

4.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

4.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

5. Kết luận 

Tổng kết lại, khoá học Excel MOS mang lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời để trở thành một chuyên gia Excel với chứng chỉ MOS quốc tế. Với kiến thức và kỹ năng bạn học được, bạn sẽ có thể ứng dụng vào công việc và nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký khoá học Excel MOS của EDUSA ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của bạn!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)